Sau 8 cuộc hôn nhân, người đàn ông 71 tuổi: "Đây sẽ là lần cuối cùng"

15:15 21/11/2019

Mặc dù đã kết hôn và ly hôn đến 8 lần nhưng ông Ron Sheppard vẫn có kế hoạch để cưới người vợ thứ 9 của mình. Dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng ông vẫn khẳng định sẽ cưới cô Rose Hans làm vợ.

Người đàn ông lấy vợ nhiều nhất nước Anh

Người được mệnh danh là "Người đàn ông lấy vợ nhiều nhất nước Anh" tên là Ron Sheppard, 71 tuổi, hiện sống ở thị trấn Somerton, Somerset, Tây Nam nước Anh. Vợ sắp cưới của ông Ron tên là Rose Hans, 30 tuổi, cô vừa hoàn thành khóa học điều dưỡng ở Ghana vào tháng 2 năm nay.

 
Ron Sheppard, 71 tuổi, hiện sống ở thị trấn Somerton, Somerset, Tây Nam nước Anh​.
Ron Sheppard, 71 tuổi, hiện sống ở thị trấn Somerton, Somerset, Tây Nam nước Anh​.

Ông Ron và vợ sắp cưới của mình quen nhau 1 năm về trước qua mạng internet và quyết định cầu hôn cô, dù cả 2 chưa gặp nhau ngoài đời. Rose là người chủ động nhắn tin cho ông Ron trước vì ông khá nổi tiếng trên MXH, ngay sau những tin nhắn cả 2 đều thấy hợp nhau và tình cảm dành cho nhau ngày một tốt.

Ông Ron cho biết, cả vợ và ông đều không quá đặt nặng vấn đề chênh lệch tuổi tác, chỉ cần đối phương luôn trân trọng và yêu thương họ là đủ. Ông cũng hơi buồn vì không thể có con với Rose thì tuổi tác của ông đã cao, tuy nhiên Rose không bận tâm hay đòi hỏi gì.

>>> Xem thêm: Ngưỡng mộ tình yêu của thầy giáo quyết đợi cô học trò đủ tuổi để kết hôn​

 
Người vợ thứ 9 mà ông Ron sẽ cưới là Rose Hans, 30 tuổi, người Mỹ.
Người vợ thứ 9 mà ông Ron sẽ cưới là Rose Hans, 30 tuổi, người Mỹ.

Ông hạnh phúc chia sẻ: “Tôi biết Rose chính là người phụ nữ của đời mình. Không quan trọng chúng tôi có gặp nhau hay chưa, chúng tôi đều biết đối phương là một nửa của nhau. Tôi không quan tâm việc cô ấy thua tôi hơn 40 tuổi, cô ấy không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn đẹp trong tâm hồn. Tôi yêu Rose rất nhiều và cô ấy cũng yêu tôi như vậy".

Những cuộc hôn nhân "chóng vánh"

Ông Ron Sheppard kết hôn với Margaret lần đầu vào năm 1966 khi đó ông 19 tuổi. Ông và vợ đầu có với nhau 3 người con và chia tay nhau sau 2 năm. Sau đó ông kết hôn với Jeannette vào năm 1973.

>>> Xem thêm: Sau 3 năm theo đuổi, chàng trai 24 tuổi cuối cũng đã kết hôn với cụ ông 75 tuổi khiến CĐM "phát sốt"​

 
Ông Ron kết hôn năm 19 tuổi và ly hôn sau đó 2 năm.
Ông Ron kết hôn năm 19 tuổi và ly hôn sau đó 2 năm.

Sau khi chia tay với người vợ thứ 2 của mình, ông tiếp tục kết hôn với Lesley vào năm 1976 họ có thêm 2 con. Ông Ron kết hôn với người vợ thứ 4 Kathy vào năm 1982, Sue vào năm 1986 ông có thêm 2 con với người vợ thứ 5 của mình.

Video xem thêm: Những cặp đôi chênh lệch tuổi tác nổi tiếng của xứ Hàn.

Sau những lần đổ vỡ với những người vợ trước, ông cưới Usha vào năm 1999, Wan vào năm 2003 và Weng vào năm 2004. Trong đó, cuộc hôn nhân lâu nhất kéo dài 12 năm với  người vợ thứ 8 và cuộc hôn nhân ngắn nhất chỉ diễn ra 8 tháng với người vợ thứ 7. Người đàn ông cũng đã có 8 người con với 8 người vợ trước và tất cả đều lớn tuổi hơn Rose.

 
Cuộc hôn nhân với người vợ thứ 8 là cuộc hôn nhân dài nhất với 12 năm.
Cuộc hôn nhân với người vợ thứ 8 là cuộc hôn nhân dài nhất với 12 năm.

Tuy nhiên vào năm 2016, Ron Sheppard đã từng đã cầu hôn Cristel, cô gái người Philippines. Ông đã từng khẳng định với báo chí, đây sẽ là người vợ thứ 9 của mình. Thế nhưng không hiểu vì sao cả 2 không đến được với nhau. 

Những cuộc hôn nhân của ông Ron đã nhận được nhiều lời chỉ trích từ CĐM. Tuy vậy, vẫn có nhiều người ủng hộ ông, họ cho rằng: "Ai cũng có quyền được hạnh phúc mà, cứ tìm chừng nào có hạnh phúc cuối cùng thì thôi", "Tại sao phải chỉ trích ông ấy nhỉ? Tuổi nào yêu chẳng được, xã hội nào rồi mà còn cổ hủ thế"...

 
Những lời bình luận mà CĐM để lại cho ông Rose.
Những lời bình luận mà CĐM để lại cho ông Rose.

Mặc dù là người lấy vợ nhiều lần nhất nước Anh, người đàn ông 71 tuổi hiện đang chuẩn bị đám cưới lần 9 với vợ trẻ kém tuổi. Ông quả quyết rằng “đây sẽ là lần cuối cùng”.

Bạn cảm thấy như thế nào về ông Ron? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Nguồn: Tổng hợp

Đúng thật, cuộc sống vẫn còn nhiều điều mà con người chúng ta không thể lý giải được. Không chỉ có trường hợp chồng già lấy vợ trẻ như ông Ron mà ngay tại Việt Nam đây thôi, cũng có trường hợp vợ hơn chồng cả chục tuổi, tuy nhiên họ vẫn mặc kệ dư luận để tới với nhau.

Thanh Hóa: Đám cưới của cặp vợ già chồng trẻ, vợ hơn chồng đến... 2 giáp khiến dân mạng xôn xao

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao về đám cưới "có một không hai" ở Quảng Ngọc, Quảng Xương, Thanh Hóa cũng chỉ bởi cô dâu và chú rể có tuổi tác quá chênh lệch nhau.

 Trong trang phục váy trắng, đầu đội nón lá, tay cầm hoa, cô dâu dù đã được trang điểm và làm tóc theo xu hướng giới trẻ hiện nay ưa chuộng nhưng vẫn không thể che được hết dấu hiệu tuổi tác trên gương mặt. Trái ngược với cô dâu, chú rể đứng bên cạnh thì lại có vóc dáng khá nhỏ nhắn nên trông càng trẻ trung hơn... >>> ĐỌC TIẾP!