Sau 7 năm ly hôn Trương Ngọc Ánh, Trần Bảo Sơn thừa nhận có con riêng

29/05/2021, 15:20 GMT+07:00

Diễn viên Trần Bảo Sơn từng dính nghi vấn có con riêng sau nhiều năm ly hôn với Trương Ngọc Ánh nhưng anh vẫn lựa chọn giữ im lặng trước mọi tin đồn. Đến sáng 29/5, chồng cũ Trương Ngọc Ánh mới chính thức lên tiếng xác nhận thông tin này.

 
Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trần Bảo Sơn đã ly hôn được 7 năm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh và diễn viên Trần Bảo Sơn đã ly hôn được 7 năm. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ trên trang cá nhân, nam diễn viên viết: “Đôi khi hạnh phúc rất đơn giản. Cảm ơn trời phật đã cho tôi hạnh phúc này với 2 nàng công chúa.” Theo tiết lộ của diễn viên Trần Bảo Sơn thì ngoài một cô con gái tên Devon Trần sinh năm 2008 (là con chung với Trương Ngọc Ánh) thì hiện tại anh rất hạnh phúc khi có thêm một nàng công chúa tên Kendall Trần (2020).

 
Trần Bảo Sơn đăng tải thông tin có con riêng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trần Bảo Sơn đăng tải thông tin có con riêng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên Trần Bảo Sơn đăng tải hình ảnh con gái riêng đang thích thú chơi với tạp chí có hình bìa là Devon Trần. Anh cũng hạnh phúc tiết lộ, cả hai chị em chưa có dịp gặp nhau nhưng trong thời gian tới chắc chắn hai chị em sẽ được gặp mặt. 

 
Nam diễn viên tiết lộ bé tên là Kendall Trần sinh năm 2020. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên tiết lộ bé tên là Kendall Trần sinh năm 2020. (Ảnh: FBNV)

“Kendall Trần có bao nhiêu đồ chơi mà cứ thích chơi với tạp chí có hình bìa của chị Devon Trần. Đúng là 2 chị em. Cho dù chị em chưa gặp nhau. Sẽ cho 2 chị em gặp" - Trần Bảo Sơn bộc bạch.

Sau gần một thập kỷ gắn bó, cuộc hôn nhân của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn chính thức kết thúc vào năm 2014. Mỗi người hiện tại đều đã có cuộc sống riêng của mình, nhưng mối quan hệ xưa vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên cuộc sống đời tư của diễn viên Trần Bảo Sơn khá kín tiếng, chân dung của mẹ bé Kendall Trần vẫn chưa được anh hé lộ.

Nam diễn viên cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh con chung với Trương Ngọc Ánh để bày tỏ sự yêu thương với con khi bố mẹ từng có cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Dù đã “đường ai nấy đi” nhưng cả hai vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc để mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bé Devon Trần.

 
Nam diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé Devon lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên thường xuyên đăng tải hình ảnh của bé Devon lên trang cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Trước đây khi chia sẻ về Devon Trần, nam diễn viên cho biết bản thân anh và Trương Ngọc Ánh vẫn thường xuyên cùng nhau đưa con gái đi chơi để cô bé không cảm thấy thiếu thốn tình cảm của ba hay của mẹ. Ngoài ra, Devon Trần còn được anh nhận xét là một cô con gái ngoan và hiểu chuyện khi không bao giờ đặt ra những câu hỏi khó về chuyện ly hôn của bố mẹ.

 
Trương Ngọc Ánh hiện đang hạnh phúc bên nam diễn viên Anh Dũng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Ngọc Ánh hiện đang hạnh phúc bên nam diễn viên Anh Dũng. (Ảnh: FBNV)

Từng có thời gian mặn nồng bên nhau, sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ cả Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều không mất niềm tin vào chuyện tình cảm mà sẵn sàng mở lòng để đón nhận những mối quan hệ mới. Trong khi Trần Bảo Sơn có cuộc sống kín tiếng hơn thì Trương Ngọc Ánh lại nhiều lần gây “bão” và đến thời điểm hiện tại nữ diễn viên Trưng Vương đang có câu chuyện tình đẹp với diễn viên Anh Dũng.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

TRƯƠNG NGỌC ÁNH CÔNG KHAI HẸN HÒ VỚI DIỄN VIÊN ANH DŨNG

Cách đây không lâu, nam diễn viên Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh công khai hẹn hò nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Đứng trước những câu hỏi thắc mắc về việc kém tuổi hơn đàn chị, Anh Dũng bày tỏ việc trước khi xác định tình cảm với Trương Ngọc Ánh cũng đã lường trước được những chuyện sẽ xảy ra.

Nam diễn viên trẻ tuổi cũng cho biết, Trương Ngọc Ánh là động lực rất lớn của anh trong công việc lẫn cuộc sống. Dù kém đàn chị đến 14 tuổi nhưng sau rất nhiều chuyện, cả hai đã quyết định công khai mối quan hệ và nhận được nhiều lời chúc phúc từ cộng đồng mạng. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!