Linh Ka cover hit của Chi Pu, CĐM khẳng định: "Đầu lòng hai ả tố nga Chi Pu là chị, em là Linh Ka!"

17/01/2019, 17:50 GMT+07:00

Sau hơn nửa năm vắng bóng để dành thời gian đi học thanh nhạc, cho màn tái xuất chất lượng hơn, Linh Ka cuối cùng đã trở lại và "lợi hại" hơn xưa với bài cover mới nhất -  "Mời anh vào team em" của Chi Pu.

Linh Ka cover hit của Chi Pu, CĐM khẳng định:

Từng là nhân vật cover bị cộng đồng mạng "ném đá" nhất nhì mạng xã hội, Linh Ka vẫn luôn kiên trì với quyết tâm trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Và đã 6 tháng trôi đi cô nàng kiên trì học thanh nhạc để chờ đợi ngày tái xuất và cuối cùng thì cô nàng cũng trở lại với bản hit làm mưa làm gió thời gian vừa qua Mời anh vào team em của nữ ca sĩ Chi Pu.

Linh Ka cover hit của Chi Pu, CĐM khẳng định:

Linh Ka có lẽ là một "fan ruột" của Chi Pu khi nhiều lần chọn cover hit đàn chị, trước đó cô nàng đã từng đem Từ hôm nay của Chi Pu trở thành ca khúc cover có lượng "ném đá" khủng khiếp. Đến nay sau khi Mời anh vào team em gây bão ít nhiều, Linh Ka tiếp tục cho ca khúc của Chi Pu lên sóng một lần nữa.


Linh Ka cover Mời anh vào team em.

Vẫn chọn cho mình phong cách cover dễ thương, nhí nhảnh Linh Ka đã đem đến một gia điệu mới cho ca khúc. Nhưng đáng tiếc ca khúc đã bị "fail" khi có vẻ Linh Ka chưa học thuộc lời cho lắm. Tuy vậy, để làm được điều này "tốt" như thế phải khá khen cho nỗ lực 6 tháng của Linh Ka.

Linh Ka cover hit của Chi Pu, CĐM khẳng định:

Sở hữu gương mặt xinh xắn, nụ cười dễ thương theo đúng style Hàn Quốc, Linh Ka là một trong những nhân vật 10X đang được giới trẻ quan tâm và đặc biệt là những bản cover làm "điêu đứng" cộng đồng mạng của cô gái cũng được quan tâm không kém.

Dù chưa chính thức bước chân vào showbiz nhưng Linh Ka là một cái tên được cộng đồng mạng quan tâm. Mong rằng những nỗ lực của cô gái 10X sẽ được đền đáp xứng đáng và sẽ có ngày được khán giả công nhận.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!