Sau 6 ngày cứu trợ miền Trung, Thủy Tiên đã về đến TP. Hồ Chí Minh

20/10/2020, 19:48 GMT+07:00

Thời gian vừa qua, nhiều làng mạc, hàng trăm ngôi nhà ở miền Trung bị lũ nhấn chìm khiến người dân phải đi sơ tán, "bỏ của chạy lấy người". Để giúp đỡ bà con vùng lũ, Thủy Tiên đã đứng ra kêu gọi quyên góp và đến tận nơi để trao đồ cứu trợ cho bà con.

Mới đây sau nhiều ngày giúp đỡ đồng bào miền Trung, nữ ca sĩ đã bay về lại Sài Gòn.

 
Thủy Tiên phát đồ cho mọi người ở vùng lũ. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên phát đồ cho mọi người ở vùng lũ. (Ảnh: Thanh Niên)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên trấn an khán giả khi bị một số người dân thể hiện thái độ

Thủy Tiên về nhà sau gần 1 tuần đi cứu trợ

Chiều ngày 20/10, sau gần một tuần ra miền Trung để giúp đỡ, cứu trợ lương thực, thực phẩm, tiền cho bà con ở vùng lũ, Thủy Tiên đã đáp chuyến bay về lại TP. Hồ Chí Minh. Mặc dù mệt mỏi sau chuỗi ngày lội nước giúp đỡ mọi người nhưng nữ ca sĩ vẫn rất vui vẻ, niềm nở khi thấy fan ra tận sân bay đón.

Nữ ca sĩ chia sẻ với Zing: “Tôi phải về nhà để giải quyết các công việc còn dang dở. Hơn nữa, tôi cảm thấy khá mệt. Sắp tới tôi sẽ tiếp tục ra miền Trung để giúp đỡ bà con. Có đi tận nơi tôi mới cảm nhận rõ khó khăn mà đồng bào mình đang phải trải qua. Tôi không sợ bị nói liều mạng khi đột ngột đi như vậy. Tôi phải đi để biết được mình sẽ làm được gì”.

 
Cô đã bay về Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Zing) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đã bay về Thành phố Hồ Chí Minh. (Ảnh: Zing)

>>> Bài viết liên quan: Thủy Tiên trích hơn 50 triệu, gọi người xây nhà tình thương cho cụ bà

Nữ ca sĩ đã quyên góp được 100 tỷ đồng

Cũng trong cùng ngày, Thủy Tiên cho biết hiện tại số tiền mà cô quyên góp được đã lên tới 100 tỷ đồng. Đây là số tiền lớn khiến cô cảm thấy áp lực, nhưng nữ ca sĩ cho biết sẽ trao tận tay cho bà con, phục vụ công tác cứu trợ. Cô cũng chia sẻ, thời gian tới sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ bà con ở miền Trung có thể phần nào vượt qua trận lũ lịch sử này.

 
Số tiền cô quyên góp được hiện tại đã lên tới con số 100 tỷ đồng. (Ảnh: Thanh Niên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Số tiền cô quyên góp được hiện tại đã lên tới con số 100 tỷ đồng. (Ảnh: Thanh Niên)

>>> Đừng bỏ lỡ: Cận cảnh phần quà hỗ trợ cực chất lượng Thủy Tiên gửi đến miền Trung

Những ngày qua, nữ ca sĩ đã đi qua Huế, Quảng Bình, Quảng Trị để phát đồ ăn, giúp đỡ mọi người trong rốn lũ. Hành động của cô nhận về sự quan tâm lớn và nhiều lời khen từ đông đảo cư dân mạng.

THUỶ TIÊN TÌM GẶP, XỬ LÝ NGƯỜI ĂN CHẶN TIỀN TỪ THIỆN

Trước khi trở về TP. Hồ Chí Minh, trước đó Thủy Tiên đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi vạch mặt một người được cho là cố tình ăn chặn tiền từ thiện "đến 40%".

Cụ thể người này đã dẫn đoàn của Thủy Tiên vào một gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Cô đã cho gia đình này số tiền là 8 triệu đồng. Sau khi Thủy Tiên đi, khoảng 30 phút sau người này đã quay lại nhà được cho quyên góp kia đòi lại số tiền phí là 40% tương đương 3 triệu đồng.

Khi biết thông tin Thủy Tiên đã gặp tận mặt và đòi lại bằng được số tiền 3 triệu đồng mặc dù lúc đầu người này từ chối không nhận đã lấy tiền.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.