HOT nhất hôm nay: Thu Minh - Hương Tràm "gương vỡ lại lành" sau 6 năm

06/01/2019, 19:10 GMT+07:00

Liệu sau 6 năm không nhìn mặt nhau vì những mâu thuẫn, thầy trò Thu Minh - Hương Tràm "gương vỡ lại lành"chăng?

Hình ảnh Hương Tràm và sư phụ Thu Minh thoải mái trò chuyện với nhau đang thật sự gây bão trên tất cả các diễn đàn.

Mối quan hệ giữa hai người bắt đầu khi Hương Tràm nhận vào đội của Thu Minh trong gameshow Giọng hát Việt 2012 và giành chức  Quán quân. Thế nhưng bất ngờ Thu Minh Hương Tràm đã có những chia sẻ khiến cho khán giả nhận ra rạn nứt không hề nhỏ giữa cả hai. Hương Tràm "tố" Thu Minh không quan tâm tới mình trong cuộc thi, khi Thu Minh giải thích thì nữ học trò đã viết "tâm thư" 1.000 chữ để phản pháo lại HLV của mình.

HOT nhất hôm nay: Thu Minh - Hương Tràm

Sau tất cả, Hương Tràm cho biết để gọi điện cho Thu Minh để xin lỗi thì cô chưa dám nên cô chọn cách mở lời thông qua tin nhắn. Đến nay, Hương Tràm đã hơn 3 lần nhắn tin cho thầy cũ và mỗi tin nhắn đều rất dài và đều không nhận được phản hồi.

Mới đây, trên các diễn đàn về showbiz bất ngờ chia sẻ hình ảnh Thu Minh - Hương Tràm thân thiết với nhau tại một sự kiện, ngay lập tức hình ảnh nảy được chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

 
Liệu sau 6 năm cặp thầy trò nổi tiếng "gương vỡ lại lành" chăng? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 
Liệu sau 6 năm cặp thầy trò nổi tiếng "gương vỡ lại lành" chăng?


Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm trùng với chiếc váy trong tấm hình cô gặp Thu Minh nên hoàn toàn có cơ sở tấm hình này là đúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh mới nhất của Hương Tràm trùng với chiếc váy trong tấm hình cô gặp Thu Minh nên hoàn toàn có cơ sở tấm hình này là đúng.

Tuy những hình ảnh này vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận là hình ảnh chính xác hay không, nhưng người hâm mộ của cả hai đều hy vọng thầy trò Thu Minh - Hương Tràm làm lành lại với nhau.

HOT nhất hôm nay: Thu Minh - Hương Tràm

Hiện, chúng tôi đang liên lạc với phía Hương Tràm cũng như Thu Minh để có câu trả lời chính xác nhất về hình ảnh "gây bão "này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!