Sau 5 năm, cô gái bị cạo trọc đầu, ép xăm hình rết năm xưa giờ ra sao?

18/04/2017, 11:49 GMT+07:00

Từng có khoảng thời gian bị ép cạo trọc đầu xăm hình rết lên mặt và ngực thì giờ đây cô gái trẻ đã đã được cuộc sống đầm ấm bên chồng và cậu con trai kháu khỉnh. 

Vào 12/2011, dư luận một phen xôn xao với câu chuyện cô gái trẻ Nguyễn Thị Giang sinh năm 1991, quê ở xã Nghi Diên, Nghi Lộc, Nghệ An đi làm thuê tại TP Vũng Tàu. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, bà chủ nảy sinh nghi ngờ Giang có quan hệ tình cảm với chồng bà nên đã nóng nảy đánh ghen, ép em phải cạo trọc đầu, xăm hình rết lên mặt và ngực.


Hình xăm và cú sốc tinh thần trở thành một nỗi ám ảnh.
Hình xăm và cú sốc tinh thần trở thành một nỗi ám ảnh.

Đến ngày 20/12 vụ việc được cơ quan chức năng vào cuộc, Công an TP Vũng Tàu khởi tố và bắt giam Nguyễn Thị Anh (tức Trâm Anh, chủ quán cà phê) và Nguyễn Thị Hương (quê Nghệ An, là nhân viên của quán) vì hành vi cố tình gây thương tích. Theo kết quả giám định Giang bị thương tật 28% và tổn hại nặng nề về tinh thần. Ngoài việc bồi thường cho nạn nhân 350 triệu đồng thì tòa cũng tuyên phạt bị cáo Trâm Anh 2 năm 6 tháng tù giam, Nguyễn Thị Hương 2 năm tù giam.


 Trâm Anh và Nguyễn Thị Hương trước phiên tòa.
 Trâm Anh Nguyễn Thị Hương trước phiên tòa.

5 năm trôi qua kể từ ngày đối diện với biến cố nghiệt ngã của cuộc đời, Giang đã nỗ lực vượt lên mặc cảm và tìm cho mình một bến đỗ hạnh phúc, bình yên. Thế nhưng, dẫu vết thương tâm lí có thể phai nhạt theo thời gian thì vết sẹo "cắt da cắt thịt" vẫn ngày ngày là một nỗi ám ảnh khôn nguôi. 


Giang may mắn được một bệnh viện hỗ trợ điều trị.
Giang may mắn được một bệnh viện hỗ trợ điều trị.

Cảm thông trước hoàn cảnh đặc biệt của em, một bệnh viện đã đồng ý tài trợ liệu trình thẩm mĩ để giúp em phần nào cải thiện nhan sắc. Được biết, khi đó, các vết xăm của Giang đã thành sẹo lớn, sâu và tổn thương nhiều do đã điều trị tại một trung tâm thẩm mĩ trước đó nhưng không hiệu quả. Thế nhưng, may mắn cũng tìm đến, hiện tại vết sẹo trên mặt và ngực của Giang cũng bắt đầu mờ dần, em cũng dần lấy lại được tự tin vốn có.

Rồi những tháng ngày cùng cực cũng qua đi, hạnh phúc đã bắt đầu gõ cửa, khi cách đây 3 năm, Giang Hòa bất ngờ gặp nhau trong một buổi học giáo lí. Ban đầu cả hai chuyện trò vui vẻ như một người bạn rồi dần dần tình cảm nảy sinh từ khi nào cả hai chẳng hề hay biết.

Trái ngược với quá khứ đầy mặc cảm của cô gái trẻ thì Hòa lại là chàng trai sinh ra trong gia đình nền nếp, khá giả, bố mẹ hiền lành. Cũng vì điều này mà ban đầu mối quan hệ của cả hai vướng  phải sự phản đối quyết liệt từ mọi người. Tuy nhiên, vượt lên những rào cản, cấm đoán và áp lực từ gia đình, cuối cùng cả hai cũng đã có một đám cưới viên mãn trong sự chúc phúc từ mọi người xung quanh. Hiện tại cả hai đã chào đón một cậu con trai kháu khỉnh, nên tạm thời Giang ở nhà trông con, đợi con cứng cáp hơn sẽ tìm công việc mới, còn Hòa vẫn chăm chỉ với công việc ổn định về dịch vụ đám cưới. 

Sau 5 năm, cô gái bị cạo trọc đầu, ép xăm hình rết năm xưa giờ ra sao?


Cuộc sống êm ấm vẹn tròn đã đến với cô gái trẻ.
Cuộc sống êm ấm vẹn tròn đã đến với cô gái trẻ.

Theo ông Nguyễn Văn Vỹ - bố của Hòa cho hay: "làm cha làm mẹ ai lại chẳng muốn con cái lấy được người tốt sống hạnh phúc cả đời. Chuyện gì đã qua thì không nên nhắc lại, chúng tôi chỉ biết hiện tại Giang là đứa con gái ngoan hiền và cả hai thật lòng yêu nhau. Từ ngày cưới về, vợ chồng chưa khi nào to tiếng, Giang cũng rất được lòng mọi người".
Ảnh: Internet.