Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn song ca "Cả một trời thương nhớ" hay "rụng rời"

27/06/2018, 16:00 GMT+07:00

Mặc dù chỉ là màn tổng duyệt chương trình cho một sự kiện thời trang tối nay nhưng đôi song ca Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn cũng đủ khiến khán giả phải "nổi da gà".

Mặc dù chỉ là màn tổng duyệt chương trình cho một sự kiện thời trang tối nay nhưng đôi song ca Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn cũng đủ khiến khán giả phải "nổi da gà" về màn trình diễn không thể nào xuất sắc hơn.

Tại chương trình, Hồ Ngọc HàHà Anh Tuấn song ca bản hit đình đám Cả một trời thương nhớ của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường. Đây là bản hit mà Hồ Ngọc Hà từng làm mưa làm gió Vpop một thời gian dài, nam chính trong MV cũng chính là người yêu của nữ ca sĩ thời điểm hiện tại - Kim Lý.


Hà Anh Tuấn song ca Cả một trời thương nhớ cùng Hồ Ngọc Hà.

Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn song ca

Đây là màn tái hợp sau 4 năm kể từ khi Hồ Ngọc Hà Hà Anh Tuấn cùng đứng trên sân khấu song ca lãng mạn bản ballad Dù tình phôi phai và là lần tái hợp sau 8 năm của cả hai kể từ sau ca khúc Lạnh lùng.

Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn song ca

Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn song ca

Có thể đây là điểm đặc biệt nhất của cặp đôi này bởi cứ cách 4 năm thì họ lại đứng chung trên một sân khấu để trình diễn phục vụ cho khán giả.

Hồ Ngọc Hà - Hà Anh Tuấn song ca

Hồ Ngọc Hà được biết đến như một "Nữ hoàng giải trí" sở hữu giọng ca nội lực, chất giọng khàn bản năng nhưng vẫn vang, sáng. Đối với Hà Anh Tuấn thì khỏi phải bàn cãi về giọng hát này bởi cách phát âm "ngọng" nhưng rất dễ chịu, từ cao độ đến những lúc bỏ nhỏ trong bài hát của anh chàng cũng khiến cho khán giả phải xao xuyến.


Sau nhiều năm họ vẫn là một cặp song ca ăn ý của showbiz Việt.
Sau nhiều năm họ vẫn là một cặp song ca ăn ý của showbiz Việt.

Có thể nói, sự kết hợp từ hai giọng ca này được gọi là một "sự kết hợp vàng" giữa hai chất giọng trời phú và đỉnh cao trong showbiz Việt.

Tuy chỉ là màn tổng duyệt, cặp song ca đình đám này vẫn đủ khiến khán giả nổi da gà. Là hai cái tên lớn của làng âm nhạc Việt, màn song ca của Hà Anh TuấnHồ Ngọc Hà hứa hẹn sẽ là màn trình diễn "bùng nổ" sân khấu và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ. 

Ảnh: Tổng hợp