Sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ, "MC giàu nhất Việt Nam" gửi hàng trăm triệu cho nghệ sĩ Lê Bình

06/04/2019, 08:20 GMT+07:00

Nam nghệ sĩ gạo cội trong làng phim ảnh những ngày qua không giữ được cảm xúc khi thấy mọi người luôn yêu thương mình.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa vừa tổng kết số tiền mình kêu gọi đợt 1 để ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình và anh cũng đã gửi lại bậc "đàn anh" để kịp thời chạy chữa căn bệnh ung thư phổi quái ác.

Sau 3 ngày kêu gọi ủng hộ,

Cụ thể, Đại Nghĩa chia sẻ: "Các bạn thân mến. Trưa nay Nghĩa đã vào bệnh viện gặp chú Lê Bình để trao đợt 1 số tiền mà mọi người đã cùng nhau đóng góp hỗ trợ chú chữa bệnh. Nghĩa đã gởi đến chú số tiền 270.000.000₫, 100 USD và 50 EUR.

Ngồi trò chuyện với chú cũng khá lâu, thấy chú vẫn còn giữ được tinh thần lạc quan và sự mạnh mẽ. Hỏi chú trong này thế nào, chú nói mọi người ở đây đồng cảnh ngộ nên cũng yêu thương nhau, biết chú là nghệ sĩ nên quan tâm chú lắm.

Nghĩa nói với chú mọi người đều yêu thương chú, gởi những lời động viên đến chú rất nhiều. Nghĩa kể chú nghe về những số tiền mà Nghĩa nhận được từ sự đóng góp của mọi người mà trong đó có những khoản tiền 10.000₫, 20.000₫, 30.000₫, 50.000₫....Tuy là số tiền nhỏ nhưng thật trân trọng vô cùng vì tình cảm của khán giả thì không thể đong đếm bằng tiền được. Chú nghe mà xúc động lắm...

Như Nghĩa đã nói là sẽ nhận quyên góp trong vòng 1 tuần lễ bắt đầu từ ngày 4/4. Đây là đợt 1 Nghĩa gởi tiền đến chú, và hết một tuần Nghĩa sẽ mang vào cho chú lần nữa. Tính đến giờ phút này, sau khi đã trao đợt 1, thì số tiền mọi người ủng hộ chú Lê Bình hiện đang có là 26.202.970₫".

 
Đại Nghĩa đã rút số tiền quyên góp ở tài khoản cá nhân và vào tận bệnh viện để đưa tận tay cho nghệ sĩ Lê Bình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa đã rút số tiền quyên góp ở tài khoản cá nhân và vào tận bệnh viện để đưa tận tay cho nghệ sĩ Lê Bình.

 
Dù những ngày qua, bệnh tình của nam diễn viên ngày nặng hơn nhưng anh không dám nhờ sự hỗ trợ từ mọi người. Biết được tình hình hiện tại, Đại Nghĩa đã lập tức đứng lên kêu gọi khán giả, đồng nghiệp để người anh của mình có thêm cơ hội kéo dài sự sống. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù những ngày qua, bệnh tình của nam diễn viên ngày nặng hơn nhưng anh không dám nhờ sự hỗ trợ từ mọi người. Biết được tình hình hiện tại, Đại Nghĩa đã lập tức đứng lên kêu gọi khán giả, đồng nghiệp để người anh của mình có thêm cơ hội kéo dài sự sống.

 
Hiện tại, anh đã bị liệt phần dưới và không kiểm soát được việc tiểu tiện. Thông tin này đã làm nhiều người rất đau lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, anh đã bị liệt phần dưới và không kiểm soát được việc tiểu tiện. Thông tin này đã làm nhiều người rất đau lòng.

Ai ai cũng hi vọng nghệ sĩ Lê Bình sẽ giữ được tinh thần lạc quan, nhận được nhiều sự trợ giúp hơn nữa để đủ điều kiện hoá trị trong những đợt tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!