Sau 3 năm yêu qua mạng, cô gái nhận cái kết đắng khi gặp ngoài đời

24/10/2019, 14:45 GMT+07:00

Sau 3 năm yêu đương qua mạng, cô gái trẻ đã không khỏi ngỡ ngàng khi gặp được người yêu ngoài đời thực.

Cô gái gặp "trái đắng" khi hẹn hò qua mạng

Mới đây trên mạng đã xuất hiện một câu chuyện về chủ đề hẹn hò qua mạng được một cô gái chia sẻ và nhanh chóng thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Theo đó, cô gái này đã tình cờ quen biết với một anh chàng vô cùng đẹp trai qua mạng. Sau khi nói chuyện và có cảm tình với nhau, cả 2 bên đã trao đổi ảnh để làm tin. 

Ngay khi nhìn thấy ảnh chàng trai, cô gái này đã không khỏi mừng thầm, bởi lẽ anh chàng trong ảnh đẹp trai chẳng hề kém cạnh các idol xứ Hàn. Vì khoảng cách địa lý nên cả 2 chấp nhận yêu qua mạng đến tận 3 năm rồi mới có cơ hội gặp mặt trực tiếp. Thế nhưng, buổi gặp mặt này cũng đã đặt dấu chấm hết cho chuyện tình cảm 3 năm của cặp đôi.

>>> Xem thêm: Tưởng lấy được cô vợ xinh đẹp hóa ra là một bà già, chàng trai hoảng hốt từ hôn​

 
Hình ảnh do chàng trai gửi.
Hình ảnh do chàng trai gửi.

Ngay sau khi nhìn thấy chàng trai, cô gái đã tỏ ra vô cùng ngờ vực bởi lẽ anh chàng này chẳng hề đẹp trai như trong ảnh đã gửi suốt thời gian qua. Nhưng sau khi xác nhận bằng cách đặt ra một loạt câu hỏi, cô gái đã phải thừa nhận rằng mình đã bị lừa. Anh chàng đẹp trai trong ảnh chẳng qua chỉ là sản phẩm của app chụp ảnh và photoshop mà thôi.

Sau buổi gặp mặt, cô gái đã vô cùng sốc và thất vọng nên quyết định cắt đứt mọi liên lạc, chấm dứt mối tình 3 năm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nhớ mãi mối tình 5 năm yêu qua mạng đến khi phát hiện sự thật chàng trai "tan nát cõi lòng"​

 
Anh chàng ngoài đời khác hẳn trong ảnh.
Anh chàng ngoài đời khác hẳn trong ảnh.

"Bây giờ muốn yêu thì cứ phải gặp mặt trực tiếp"

"Giống tôi ghê, mấy năm trước cũng quen rồi yêu một em qua mạng. Nói chuyện yêu đương suốt 2 tháng, sau bảo gặp mặt thì em mới thú nhận rằng đã có chồng con, nhưng đang giận chồng nên tìm người để nói chuyện".

"Bây giờ nhìn ảnh đại diện Facebook với ảnh ngoài đời đã khác nhau rồi ấy, nên yêu thì cứ phải gặp mặt trực tiếp, tránh bị lừa".

"Còn chưa thảm bằng tôi, yêu một em qua mạng gần 1 năm, em cho xem ảnh. Có hôm đi đường vô tình gặp em chạy ra chào hỏi thì em lại bảo không quen. Về hỏi lại thì mới biết hóa ra em lấy ảnh bạn cùng phòng cho tôi xem. Nhưng không quan trọng, giờ chúng tôi cưới nhau rồi".

"Yêu qua mạng nhưng phải tỉnh táo. Không nên tin toàn bộ vào họ".

"Tôi nghĩ cô gái kia chỉ yêu vẻ bề ngoài thôi, chứ yêu đủ sâu đậm thì chuyện ngoại hình chỉ là nhỏ thôi. Nhưng anh chàng cũng quá đáng thật, chỉnh ảnh thế kia ai mà chẳng siêu lòng".

"Kinh nghiệm rút ra là đừng quá tin vào ảnh trên mạng".

>>> Có thể bạn chưa biết: 5 bí kíp tán gái “cực đỉnh” giúp bạn tìm người yêu đích thực qua mạng xã hội​

 
Yêu qua mạng có nhiều rủi ro.
Yêu qua mạng có nhiều rủi ro.

Dù có nhiều rủi ro như không phải lúc nào yêu qua mạng cũng là xấu. Trước khi quyết định tiến xa hơn với 1 ai đó bạn quen qua mạng, hãy chắc chắn rằng mình đủ tình táo để không bị lừa nhé!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN!

Ảnh: Internet

Trên thực tế, đâu chỉ có các cô gái gặp "trái đắng" khi hẹn hò qua mạng:

Chàng trai ăn cú lừa khi hẹn hò qua mạng

Chàng trai chia sẻ rằng mình đã bị thu hút bởi cách nói chuyện duyên dáng của cô gái quen trên mạng. Sau khi nhận được hình ảnh cô gửi thì anh chàng này càng sung sướng hơn, bởi lẽ cô gái quá xinh xắn. Tuy nhiên, đên khi gặp nhau ở ngoài đời, chàng trai mới biết mình đã ăn phải cú lừa... ĐỌC THÊM