Angela Phương Trinh tuyên bố ở vậy đến già, buông bỏ chuyện chăn gối

14:30 12/11/2020

Có thể nói cuộc sống của Angela Phương Trinh đã thay đổi rất nhiều sau khi tạm ngừng tham gia hoạt động showbiz. Cô tận hưởng cuộc sống bình dị thoải mái tránh xa ồn ào và tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi trước nhan sắc xinh đẹp của nữ diễn viên.

Dù rời xa showbiz nhưng nhưng cô vẫn luôn được dư luận quan tâm, chia sẻ mới nhất của Angela Phương Trinh về chuyện không lấy chồng tiếp tục được mọi người xôn xao. 

 
Angela Phương Trinh xuất hiện xinh đẹp trong một sự kiện gần đây nhất (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Angela Phương Trinh xuất hiện xinh đẹp trong một sự kiện gần đây nhất (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Cuộc sống thanh tịnh của Angela Phương Trinh sau khi giải nghệ

Angela Phương Trinh tuyên bố ở vậy đến già, không yêu đương 

Trên trang cá nhân, nữ diễn viên Angela Phương Trinh tuyên bố chuyện sẽ không yêu đương hay kết hôn, cuộc sống của cô sẽ hướng thiện và làm những điều tốt đẹp. Bởi sau khi trải qua nhiều chuyện tình không trọn vẹn cô mới nhận ra tâm chỉ muốn hướng thiện.

"Con nguyện không liên hệ tính dục với bất cứ ai nếu không có tình yêu đích thực, không có những cam kết hôn nhân chính thức, lâu dài. Sinh ra làm thân con gái, trải qua bao mối tình không trọn vẹn với người yêu, tất cả cuối cùng còn lại chỉ là sự chia ly với bao cảm xúc, thân xác này là thân tứ đại, tồn tại mấy mươi năm trên dương thế, sám hối bao tội lỗi từ nhỏ cho đến bây giờ mình vô tình hay cố ý gây nên, tội lỗi của đời vô thỷ cho đến nay cũng .

Tình duyên là chuyện thường tình không đoạn kết, oan gia trái chủ chứ có mấy đôi uyên ương là vậy, giờ đây sau gần 3 năm chay lạc, Trinh chỉ còn muốn hướng tâm về cửa thiền buông bỏ dục vọng của thời gian trước mà tu tập lợi lạc cho chúng sanh, cho cả những người Trinh và họ từng yêu thương.

Cuộc sống này quá nhiều phiền não, tâm cố gắng tịnh, tập không nghe những gì bên ngoài, cố gắng lắng nghe bên trong quay về chánh giác", nữ diễn viên tâm sự.

 
Chia sẻ của Angela Phương Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ của Angela Phương Trinh lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ (Ảnh: FBNV).

 
Đa phần khán giả khen ngợi hành động của Angela Phương Trinh và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để phát tâm tu tập (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa phần khán giả khen ngợi hành động của Angela Phương Trinh và bày tỏ sự ngưỡng mộ khi cô có thể tránh khỏi những ồn ào của showbiz để phát tâm tu tập (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Angela Phương Trinh bỗng hoài niệm về 2 vai diễn "để đời" ngày còn bé

Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời

Trước đó, Angela Phương Trinh phát nguyện ăn chay trọn đời và hạn chế tham gia showbiz, quyết định này của cô khiến nhiều người bất ngờ nhưng lại ủng hộ.

“Hôm qua ngày 1/1, con đã phát nguyện ăn chay trọn đời với sự tu tập hạnh từ bi, niềm tin sâu vào nhân quả, tôn trọng mạng sống, tình thương yêu đối với chúng sanh theo tinh thần của người con Phật. Chúng con đem tâm nguyện ăn chay nhằm hồi hướng công đức cầu nguyện quốc thái dân an, chúng sanh an lạc, cầu nguyện các bậc thầy trường thọ, gia đình và bản thân sức khỏe, an lạc”, cô viết.

 
Người đẹp sinh năm 1995 ăn chay, kinh doanh nhà hàng chay và đi chùa (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp sinh năm 1995 ăn chay, kinh doanh nhà hàng chay và đi chùa (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có quan tâm: Chị em Angela Phương Trinh lên đời nhan sắc nhờ ở ẩn, ăn chay trường

Sau nhiều năm ăn chay, Angela Phương Trinh khẳng định rằng sở dĩ cô thay đổi được như vậy vì khi chọn sống an yên nên đã ngộ ra được nhiều điều trân quý của cuộc đời. 

Ảnh: Tổng hợp

ANGELA PHƯƠNG TRINH CHIA SẺ VIỆC ĂN CHAY GIÚP TÂM HỒN TĨNH TÂM HƠN

Cùng với việc hạn chế xuất hiện trong showbiz, Angela Phương Trinh dành thời gian tu tập tại chùa và phát nguyện ăn chay trọn đời. Nữ diễn viên và em gái thường làm từ thiện sau thời gian tĩnh tâm ở chùa.

Thừa nhận sự nghiệp sẽ tụt lùi khi lựa chọn lối sống mới, Angela Phương Trinh cho biết cô đổi lại được sự bình an trong tâm hồn. 

Đối với Phương Trinh cho biết để tâm hồn thấy bình an cô dành nhiều thời gian cho việc cô ăn chay và tập yoga, từ đó không còn quan tâm quá nhiều đến những chuyện showbiz, làm cho bản thân trở nên bình tâm hơn.

Xem thêm Tại đây!