Chồng quyết định chuyển giới cùng vợ, trở thành cặp đồng tính nữ hạnh phúc

13/07/2017, 15:28 GMT+07:00

Người chồng bất ngờ thừa nhận bản thân là người chuyển giới và mong muốn được sống đúng với giới tính của mình.

Đây có vẻ như là câu chuyện đời thực của bộ phim “Cô gái Đan Mạch” nhưng cái kết lại viên mãn hơn bội phần. Vào năm 1996, anh Stephen Taylor và chị Denise chính thức trở thành vợ chồng. Nhưng chỉ vài ngày sau bữa tiệc kỉ niệm 16 năm ngày cưới diễn ra vào năm 2012, người chồng bất ngờ thừa nhận bản thân là người chuyển giới và mong muốn được sống đúng với giới tính của mình.


Stephen và Denise trong kỉ niệm ngày cưới tháng 8/2010
StephenDenise trong kỉ niệm ngày cưới tháng 8/2010

Stephen đã cảm thấy sự khác biệt trong cơ thể từ năm 8 tuổi nhưng không biết lý do vì sao. Để nói ra được tâm tư của mình, anh đã trải qua thời gian dài dằn vặt với hàng nghìn suy nghĩ trong đầu bởi quyết định ấy sẽ không chỉ ảnh hưởng đến riêng anh mà cả mọi người xung quanh, nhất là cô vợ, chị Denise. “Bạn phải luôn tự nhủ rằng mình đã sai. Bạn phải đối phó với mọi thứ và tìm cách giấu đi chính mình bởi điều này sẽ khiến gia đình bạn sợ hãi, bạn bè và những người yêu thương bạn một khi phát hiện chắc chắn sẽ từ bỏ bạn.” – Stephen chưa bao giờ quên được cảm giác đáng sợ khi phải đấu tranh cho con người thật của mình.

Thời gian trôi qua, khao khát muốn được sống đúng với giới tính của Stephen ngày càng trở nên mạnh mẽ. Anh thường bí mật mặc váy, đôi lần không may bị người bạn đời của mình phát hiện ra vết tích như chiếc khuyên tai vô tình đánh rơi, anh thường đỗ lỗi cho cậu con trai đùa nghịch.

“Rất nhiều lần anh ấy tỏ vẻ vô cùng đáng ngờ. Mỗi khi đề cập đến vấn đề ấy thì hai chúng tôi không tránh khỏi cãi vả. Khi đó, tôi nghĩ anh ấy ngoại tình nhưng cũng không loại trừ suy đoán anh là gay. Tìm kiếm khắp nhà nhưng chẳng phát hiện được gì khiến tôi cảm thấy khó chịu vì chẳng biết chuyện gì đang xảy ra.” – chị Denise chia sẻ.

Khác với đại đa số suy nghĩ của chị em phụ nữ, chị Denise lại là một người vợ cực kì tâm lý trước khao khát của chồng mình: “Thật là nhẹ nhõm biết bao. Sự thật ấy tuyệt vời hơn suy nghĩ rằng tôi phải chia sẻ chồng mình với một người khác. Thực tế anh ấy chỉ bị mắc kẹt trong một cơ thể khác và đang cố gắng thoát ra mà thôi”.

Quá trình chuyển đổi từ nam thành nữ của Stephen hoàn toàn không hề dễ dàng với hàng loạt mũi tiêm hooc môn, các buổi gặp gỡ bác sĩ tâm lý, thảo luận về các liệu pháp giới tính trước khi anh được giải phẫu thẩm mỹ vào năm 2016 và sau đó đổi tên thành Kristiana.

Thay đổi về vẻ ngoài của Kristiana hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình nhà Tyler. Cả hai “vợ chồng” cho biết họ chỉ quan trọng con người thật và tâm hồn bên trong của đối phương, mọi thứ thuộc về vẻ ngoài không hề gây ra nhiều sự khác biệt.


Bức ảnh được chụp trong thời gian "chị" Kristiana tiến hành thực hiện quá trình chuyển giới
Bức ảnh được chụp trong thời gian "chị" Kristiana tiến hành thực hiện quá trình chuyển giới

Chồng quyết định chuyển giới cùng vợ, trở thành cặp đồng tính nữ hạnh phúc


Kristiana và Denise giờ đây trở thành cặp đồng tính nữ hạnh phúc bên con trai Stephen 14 tuổi
KristianaDenise giờ đây trở thành cặp đồng tính nữ hạnh phúc bên con trai Stephen 14 tuổi

Khi đó, cậu con trai Stephen (được đặt theo tên cũ của bố ruột) chỉ vừa lên 7 tuổi chính là mối lo ngại hàng đầu hai vợ chồng. Làm sao đứa bé ấy có thể chấp nhận một ông bố mạnh mẽ nay lại trở thành người mẹ dịu dàng? Trái với sự lo lắng của “bố mẹ”, Stephen vô cùng hiểu chuyện và nhanh chóng chấp nhận con người thật của bố và xem ông như người mẹ thứ hai của mình.

Câu chuyện của Stephen vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ chính những người bạn thân thiết của họ, nhưng gia đình 3 người quyết định bỏ ngoài tai mọi chỉ trích và chỉ quan tâm đến hạnh phúc của chính mình.

(Ảnh: dailymail)