Cuộc sống đáng ngưỡng mộ của Lệnh Phi trong "Hoàn Châu Cách Cách" sau hơn 20 năm

17/08/2018, 14:00 GMT+07:00

Sau hơn 20 năm kể từ khi "Hoàn Châu cách cách" lên sóng, "Lệnh Phi" Triệu Lệ Quyên giờ đã có cuộc sống viên mãn hạnh phúc bên chồng và cô con gái nhỏ.

Khi Diên Hi Công Lược đang trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ, thì cũng là lúc Hoàn Châu Cách Cách được khán giả nhắc lại. Bởi lẽ dựa vào nội dung và dàn nhân vật trong phim, Diên Hi Công Lược được khán giả coi như tiền truyện của Hoàn Châu Cách Cách năm xưa. Và nhân vật được nhắc lại nhiều nhất không ai khác chính là Lệnh Phi do Triệu Lệ Quyên đóng.
Xem thêm: "Diên Hi Công Lược" chính là tiền truyện của "Hoàn Châu Cách Cách"


Lệnh Phi do Triệu Lệ Quyên đóng.
Lệnh Phi do Triệu Lệ Quyên đóng.

Trong Hoàn Châu Cách Cách, nhân vật Lệnh Phi của Triệu Lệ Quyên không xuất hiện quá nhiều. Thế nhưng vẻ đẹp dịu dàng mang chút buồn, tính tình hiền hậu luôn quan tâm, bảo vệ Tiểu Yến Tử (Triệu Vy) của Lệnh Phi khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Lệnh Phi (Triệu Lệ Quyên) cũng là một trong số những nhân vật được khán giả yêu thích và ủng hộ nhiều nhất phim.


Lênh Phi gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng và sự nhân hậu.
Lênh Phi gây ấn tượng cho khán giả bởi vẻ đẹp dịu dàng và sự nhân hậu.

Thế nhưng, ít ai biết được rằng để có thể hoàn thành vai Lệnh Phi một cách tốt nhất Triệu Lệ Quyên đã phải đánh đổi cả đứa con của mình. Thông tin này khiến cho nhiều khán giả vô cùng bất ngờ. "Lúc đó tôi vừa phát hiện bản thân mang thai, lại không ngờ Hoàn Châu Cách Cách phần 1 nổi tiếng như vậy. Để tham gia tiếp phần 2, tôi đã phải bỏ đứa trẻ" - Triệu Lệ Quyên chia sẻ khi tham gia vào một chương trình truyền hình.


Triệu Lệ Quyên từng phải đánh đổi đứa con để hoàn thành vai diễn Lệnh Phi.
Triệu Lệ Quyên từng phải đánh đổi đứa con để hoàn thành vai diễn Lệnh Phi.

Hơn 20 năm đã qua đi, thế nhưng mỗi khi nhắc tới Hoàn Châu Cách Cách, khán giả lại nhớ về Lệnh Phi của Triệu Lệ Quyên. Thành công từ vai phụ Lệnh Phi thế nhưng Triệu Lệ Quyên lại không mấy mặn mà với nghiệp diễn. Nữ diễn viên sinh năm 1965 chọn cuộc sống yên bình bên gia đình nhỏ của mình, Triệu Lệ Quyên cũng được biết đến là một người khá kín tiếng trong chuyện đời tư. Nữ diễn viên kết hôn với một nhà sản xuất phim có tiếng, cuộc sống hai vợ chồng rất giản dị và hạnh phúc. Cặp đôi cũng có một cô con gái xinh xắn, dễ thương.


Triệu Lệ Quyên hạnh phúc bên chồng.
Triệu Lệ Quyên hạnh phúc bên chồng.

Trong năm 2017, Triệu Lệ Quyên góp mặt trong 3 dự án phim truyền hình là Ngoại Khoa Phong Vân, Hoan Lạc Tụng 2 và Vì Em, Anh Nguyện Yêu CảThế Giới. Ở tuổi ngoài 50 "lệnh Phi" Triệu Lệ Quyên vẫn khiến khán giả phải trầm trồ trước nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ của mình.

Tin tức liên quan đến phim Hoàn Châu Cách Cách:
"Hoàng A Mã" tiết lộ chuyện Triệu Vy bỏ trốn trên phim trường Hoàn Châu Cách Cách
Sốc với nhan sắc các nhân vật trong Diên Hi Công Lược khi sang đến Hoàn Châu Cách Cách

 


Triệu Lệ Quyên và Lưu Đào trong Hoan Lạc Tụng 2.
Triệu Lệ Quyên Lưu Đào trong Hoan Lạc Tụng 2.

Có thể nói sau hơn 20 năm kể từ khi Hoàn Châu Cách Cách lên sóng, Triệu Lệ Quyên là một trong số những diễn viên may mắn có được cuộc sống viên mãn, hạnh phúc. Bạn có nhớ nhân vật Lệnh Phi của Triệu Lệ Quyên không?

Ảnh: Internet