Vũ Thanh Quỳnh xác nhận làm bạn với Alan Phạm sau 2 tháng tìm hiểu

08:52 25/06/2020

Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm là cặp trai xinh gái đẹp được kết đôi thành công đầu tiên ở Người ấy là ai mùa 3. Do khoảng cách địa lý "người Nam kẻ Bắc" nên trong suốt thời gian qua cả hai phải chọn cách bay qua bay lại để hẹn hò. 

Nhìn hình ảnh tình tứ, những hành động dành cho nhau ai cũng ngỡ sau 2 tháng tìm hiểu mối quan hệ của cả hai sẽ tiến triển rất tốt, tuy nhiên đời không như là mơ.

 
Thanh Quỳnh và anh chàng Việt kiều được nhiều người yêu mến và hy vọng sẽ nên duyên (Ảnh: FBNV).
Thanh Quỳnh và anh chàng Việt kiều được nhiều người yêu mến và hy vọng sẽ nên duyên (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Ảnh hẹn hò siêu lãng mạn của Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm ở Huế

Vũ Thanh Quỳnh mong khán giả hiểu cho 2 đứa

Mới đây, trên trang cá nhân của Vũ Thanh Quỳnh đã nói rõ hơn về mối quan hệ với anh chàng Việt kiều Úc sinh năm 1997.

Theo đó, nữ chính Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ mình và Alan Phạm đã trở thành những người bạn tốt: "Chương trình "Người ấy là ai" chứ có phải "Vì yêu mà tới" đâu nè, đâu phải ai gặp cũng có thể yêu ngay được đâu và trong hoàn cảnh của Quỳnh và Alan lại đặc biệt hơn nữa vậy nên mọi người hiểu cho 2 đứa nhé".

 
Như vậy, mối quan hệ của cặp "trai tài gái sắc" chính thức dừng ở mức bạn bè (Ảnh: FBNV).
Như vậy, mối quan hệ của cặp "trai tài gái sắc" chính thức dừng ở mức bạn bè (Ảnh: FBNV).

"Thời gian gần đây sau khi tham gia chương trình "Người ấy là ai", Quỳnh có thêm 1 cậu bạn tên Alan và cũng như mọi người biết đó cả Quỳnh và Alan đến với chương trình đều có tiêu chí rất rõ ràng như đã chia sẻ nhiều lần trên báo chí nên không nhắc lại ở đây nữa. Với cá nhân Quỳnh, bản thân là một người chưa sẵn sàng cho chuyện tình cảm vì có nhiều chuyện trong quá khứ khiến Quỳnh rất nhạy cảm. 

Quỳnh thấy câu này rất hay: "Đôi khi tình bạn còn lãng mạn hơn cả tình yêu" và làm bạn thì chẳng bao giờ có "Chia Tay". Với Quỳnh bây giờ mọi điều đang ở mức vừa đủ và Quỳnh rất hạnh phúc về điều đó. Chẳng thể nói trước được điều gì nên hãy để mọi việc diễn ra tự nhiên nhé", Vũ Thanh Quỳnh chia sẻ.

 
Cả hai muốn dừng lại ở mức tình bạn để luôn có những kỉ niệm đẹp với nhau (Ảnh: FBNV).
Cả hai muốn dừng lại ở mức tình bạn để luôn có những kỉ niệm đẹp với nhau (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Độc quyền: Bắt gặp Vũ Thanh Quỳnh - Alan Phạm hẹn hò ở Sài Gòn

Alan Phạm cũng xác nhận tình trạng quan hệ với Vũ Thanh Quỳnh: "Trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu"

Trước đó một ngày, Alan Phạm cũng đã xác nhận mối quan hệ với Vũ Thanh Quỳnh chỉ là trên tình bạn nhưng chưa tới tình yêu, đi xa hay không thì không nói trước vì sợ bước không qua nên để mọi chuyện tự nhiên.

 
Hiện tại, Alan Phạm muốn tập trung hơn cho sự nghiệp nên không dám nói yêu Thanh Quỳnh (Ảnh: FBNV).
Hiện tại, Alan Phạm muốn tập trung hơn cho sự nghiệp nên không dám nói yêu Thanh Quỳnh (Ảnh: FBNV).

"Với Alan, Quỳnh là 1 cô gái xứng đáng được yêu thương nhiều. Nhưng với Alan mọi thứ dường như được bắt đầu từ con số 0 khi về Việt Nam sinh sống. Alan phải tập quen với mọi thứ từng chút 1. Từ học tiếng việt, phong tục tập quán và cách sống tại Việt Nam.

Để nói yêu 1 cô gái ngay lúc này là quá mạo hiểm đối với Alan khi chưa có gì trong tay. Alan không dám nói yêu Quỳnh khi không chắc sẽ đem lại điều gì tốt đẹp cho Quỳnh hay không. Nên Alan muốn cùng Quỳnh bắt đầu làm bạn 1 cách tự nhiên nhất", anh chàng Việt kiều tâm sự.

 
Khán giả vô cùng tiếc nuối khi cặp đôi chỉ dừng lại ở mức bạn bè (Ảnh: YAN).
Khán giả vô cùng tiếc nuối khi cặp đôi chỉ dừng lại ở mức bạn bè (Ảnh: YAN).

>>>Có thể bạn quan tâm: Alan Phạm nhìn Vũ Thanh Quỳnh đắm đuối trong công viên

Bản thân Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh đều mong mọi người hãy cùng đồng hành và nhìn vào điều tích cực của 2 đứa trên con đường sắp tới và luôn quan tâm, ủng hộ cả hai như cách mọi người vẫn yêu thương trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

Vũ Thanh Quỳnh cảm nhận về Alan Phạm sau 2 tháng tìm hiểu

Sau thời gian dài trò chuyện, làm bạn nữ chính Thanh Quỳnh cảm nhận anh chàng Việt kiều là người ấm áp, biết quan tâm và chắc chắn sẽ là một người bạn tốt: "Theo Quỳnh cảm nhận Alan rất hiền biết quan tâm, là người tốt có đam mê thật sự với nghệ thuật. Alan Phạm tham gia chương trinh cũng là để giao lưu kết bạn và học hỏi mà."

Về phía Alan, anh chàng cũng lên tiếng đính chính việc tìm hiểu Vũ Thanh Quỳnh để đánh bóng tên tuổi của mình: "Cũng có vài ý kiến cho rằng Alan đang muốn dựa vào mối quan hệ này đánh bóng tên tuổi hay cứ úp mở để dấn thân vào showbiz, nhưng sự thật không vậy, ai hiểu cho cả hai thì sẽ hiểu".