Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ đi đăng ký kết hôn sau 2 năm đám cưới

08/06/2020, 14:30 GMT+07:00

Sau khi kết hôn ông xã Ấn Độ, Võ Hạ Trâm có được một cuộc sống sung sướng, khi có ông xã vô cùng tâm lý, chiều chuộng vợ. Giọng ca Chợt như giấc mơ cho biết dù đã kết hôn nhưng cuộc sống của cô không mấy thay đổi vì ông xã Vikas luôn đỡ đần công việc nội trợ cho vợ. Dù đã lập gia đình nhưng cô vẫn được tiếp tục theo đuổi sự nghiệp ca hát, làm những gì mình thích.

 
Ông xã hết mực chiều chuộng, ủng hộ Võ Hạ Trâm theo sự nghiệp ca hát (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã hết mực chiều chuộng, ủng hộ Võ Hạ Trâm theo sự nghiệp ca hát (Ảnh: FBNV).

>>>>Đã xem: Võ Hạ Trâm diện áo dài cùng chồng Ấn Độ dạo phố ngày đầu năm

Võ Hạ Trâm và chồng đi đăng ký kết hôn sau 2 năm đám cưới

Mới đây, trên trang cá nhân của mình Võ Hạ Trâm xúc động chia sẻ câu chuyện sau 2 năm đám cưới, cô và ông xã mới được đăng ký kết hôn, lí do là do chồng của là người Ấn Độ nên thủ tục giấy tờ khá gian truân.

 
Người đẹp bày tỏ niềm vui sướng khi hai trở thành vợ chồng hợp pháp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp bày tỏ niềm vui sướng khi hai trở thành vợ chồng hợp pháp (Ảnh: FBNV).

"Cưới nhau 2 năm rồi giờ mới làm xong cái giấy kết hôn. Bởi vì nước Ấn và nhiều nước không có giấy chứng nhận độc thân như nước mình nên để làm được cái giấy đó tại Ấn thật sự gian truân. Cuối cùng thì hôm nay chúng tui đã chính thức thành vợ chồng hợp pháp rồi nha bà con. Mừng rớt nước mắt", Võ Hạ Trâm viết.

 
Sau 2 năm đám cưới 2 vợ chồng mới được đăng ký kết hôn (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau 2 năm đám cưới 2 vợ chồng mới được đăng ký kết hôn (Ảnh: FBNV).

 
Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến đôi vợ chồng (Ảnh: FBNV).

>> Có thể bạn muốn biết: Võ Hạ Trâm được chồng Ấn Độ tặng điện thoại xịn nhân 1 năm ngày cưới

Võ Hạ Trâm chia sẻ cuộc sống hôn nhân với chồng Ấn Độ

Sau gần 2 năm lấy chồng, Võ Hạ Trâm cho biết cuộc sống của cô không có gì thay đổi nhiều, mà cảm thấy may mắn khi mỗi ngày luôn được ông xã yêu thương. Ngoài thời gian cho công việc ngày chủ nhật là ngày dành cho gia đình, mọi người sẽ đi ăn sáng cùng nhau, đi xem phim, thư giản và giải trí.

 
Với Hạ Trâm hạnh phúc chỉ đơn giản là ở nhà đợi ông xã đi làm về (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Với Hạ Trâm hạnh phúc chỉ đơn giản là ở nhà đợi ông xã đi làm về (Ảnh: FBNV).

"Hạnh phúc của tôi rất đơn giản, mỗi ngày ông xã đi làm, tôi ở nhà đợi chồng về. Tối hai vợ chồng sẽ cùng ngồi trên sofa, bàn luận về những vấn đề đang diễn ra trong cuộc sống rồi đi ngủ.

Hằng ngày nó đều diễn ra như một lập trình, ông xã ngày nào cũng sẽ đi làm đến chiều tối mới về, có ngày chủ nhật là ngày dành cho gia đình, mọi người sẽ đi ăn sáng cùng nhau, đi xem phim, thư giản và giải trí. Ngày nào, tuần nào chúng tôi cũng như thế. Với nhiều người sẽ nghĩ rất chán nhưng tôi với ông xã không thấy chán bởi vì chúng tôi là những người cần sự bình yên ở gia đình", Võ Hạ Trâm chia sẻ.

 
 Nữ ca sĩ được khen ngày càng xinh đẹp kể từ khi lấy chồng (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Nữ ca sĩ được khen ngày càng xinh đẹp kể từ khi lấy chồng (Ảnh: FBNV).

>> Đừng bỏ lỡ: Mẹ chồng Ấn Độ ôm Võ Hạ Trâm không rời lúc tiễn con dâu về Việt Nam​

Dù có sự khác biệt về văn hóa và cả ngôn ngữ nhưng vì quá hiểu nhau nên Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ vẫn có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc nhờ sự tin tưởng và hiểu nhau. Hy vọng, trong thời gian tới cả hai sẽ báo "tin vui" cho mọi người cùng chúc phúc.

Ảnh: Tổng hợp

Vợ chồng Võ Hạ Trâm chia sẻ kế hoạch sinh con

Trước thắc mắc của nhiều người về chuyện con cái, Võ Hạ Trâm cho biết cô may mắn khi gia đình hiểu và không ai hối thúc cả hai vợ chồng phải có con sớm, tuy nhiên theo như kế hoạch trong năm sau cả hai sẽ tính đến chuyện có em bé.

"Tôi nghĩ có lẽ trong năm sau. Tôi may mắn khi không có ai hối thúc hay gì cả. Ông xã hiểu là tôi còn muốn nhiều dự định để làm. Khi nào tôi làm xong những dự định, tôi sẵn sàng rồi sẽ tặng cho anh ấy những đứa con", Võ Hạ Trâm chia sẻ.