Trấn Thành tuyên bố trên sóng truyền hình: "Hari Won chưa bao giờ là gu của tôi, tôi thích người..."

29/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Từng nghĩ rằng mình muốn có vợ cằm nhọn, mũi cao, mặt dài thế nhưng mới đây Trấn Thành chia sẻ vợ Hari Won không phải là gu của tôi khiến cả khán giả bật cười.

Trấn Thành tiếp tục đem vợ mình ra "mần nhục" trước các khách mời nhưng lần này anh chia sẻ "Hari Won không phải là gu của mình".

Mới đây, teaser tập thứ 5 của chương trình Người ấy là ai? đã được lên sóng với sự xuất hiện của Hằng Nga ở ghế nữ chính, tập 5 chào đón 5 chàng trai vô cùng điển trai. 


Hằng Nga. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hằng Nga.


 Cố vấn của chương trình tuần này có sự tham gia của Anh Đức, Ốc Thanh Vân, La Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Cố vấn của chương trình tuần này có sự tham gia của Anh Đức, Ốc Thanh Vân, La Thành.

Cũng trong tập này, Trấn Thành còn khiến khán giả cũng như đồng nghiệp một pha không thể bật cười khi đưa ra quan điểm với người chơi: "Nhiều khi với những cái gu không có thích, thế nhưng cuối cùng yêu người ta nào không hay. Thực ra vợ anh chưa bao giờ là gu của anh. Gu của anh là mặt dài, cằm nhọn, mũi cao".


Nhiều lần lầy lội "bôi xấu " vợ trên sóng truyền hình, thế nhưng lần này MC Trấn Thành lại còn nói vợ không phải là gu của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều lần lầy lội "bôi xấu " vợ trên sóng truyền hình, thế nhưng lần này MC Trấn Thành lại còn nói vợ không phải là gu của mình. 

>> Xem thêm:
Trấn Thành: "Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi"
Nhờ Hương Giang, "thánh nữ Bolero" Jang Mi hẹn hò thành công với chàng du học sinh hot boy

Thế nhưng vừa nghe xong, tất cả các cố vấn liền đồng loạt hướng ánh mắt về phía Hương Giang khiến Hoa hậu chỉ biết che mặt vì quá ngại. Sau phút hoang mang, Trấn Thành lại tiếp lời nói thêm: "Mình tiếp xúc mình yêu con người, rồi tự động người ta biết em yêu cái gì thì người ta sẽ trở thành cái đó. Ngày xưa vợ anh đâu có gầy như bây giờ, anh đâu có bắt đâu, nhưng cô ấy cũng thấy anh nói đúng, gầy thì sẽ đẹp hơn…".


Lần này đến lượt Anh Đức "phá đám": "Rồi 1 ngày nào đó cô ấy xỉu thì anh mới biết anh sai". Liệu Hari Won sẽ nghĩ gì khi nghe chồng "làm nhục" thế này trên sóng truyền hình?. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lần này đến lượt Anh Đức "phá đám": "Rồi 1 ngày nào đó cô ấy xỉu thì anh mới biết anh sai". Liệu Hari Won sẽ nghĩ gì khi nghe chồng "làm nhục" thế này trên sóng truyền hình?.

Ảnh: Tổng hợp