Sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy, Jennie lần đầu được minh oan

08:25 24/08/2020

BLACKPINK được xem là nhóm nhạc đình đám nhưng cũng là nhóm thị phi nhất K-pop thời điểm hiện tại. Trong số đó, Jennie là thành viên bị chỉ trích nhiều nhất, mà nguyên nhân bắt đầu tất cả là sự cố lười nhảy 2 năm trước.

Jennie đã từng gây "sóng gió" khi lười nhảy trên sân khấu, nhiều người yêu cầu cô nàng rời nhóm sau sự cố, đây chính là vết nhơ trong sự nghiệp của nữ idol. Cho đến thời điểm hiện tại bỗng dưng câu chuyện 2 năm trước của Jennie được minh oan.


Jennie được thanh minh về câu chuyện lười nhảy (Ảnh: Elle).
Jennie được thanh minh về câu chuyện lười nhảy (Ảnh: Elle).

>>>Xem thêm: Jennie "gây choáng" người hâm mộ với bộ ảnh cận mặt xinh đẹp

Jennie được minh oan sau 2 năm bị chỉ trích lười nhảy

Mới đây, trên diễn đàn Pann một bài đăng thanh minh câu chuyện Jennie lười nhảy 2 năm trước nhận được nhiều sự chú ý. Bài viết này chỉ ra từng chi tiết Jennie đã bị thương ở thời điểm nào và nghiêm trọng ra sao, vết thương của nữ idol khó lòng hồi phục trong thời gian ngắn nhưng vẫn phải đi diễn.


Bài viết về chấn thương của Jennie thu hút sự chú ý (Ảnh: Twitter).
Bài viết về chấn thương của Jennie thu hút sự chú ý (Ảnh: Twitter).

Bài viết có tiêu đề:"BLACKPINK Jennie khẩn trương đến bệnh viên sau chấn thương cổ chân tại trường quay Inkigayo, tinh thần chiến đấu với thuốc giảm đau”.


Cô nàng chấn thương trong tour Nhật (ảnh: Twitter).
Cô nàng chấn thương trong tour Nhật (ảnh: Twitter).

Trong bài viết đề cập đến việc Jennie đã bị chấn thương mắt cá chân trong ngày debut đầu tiên. Suýt chút nữa thì BLACKPINK đã không hoàn thành phần trình diễn, nhưng Jennie đã dùng thuốc giảm đau để thực hiện hết bài hát sau đó đã đến bệnh viện. Hiện tại nhìn lại những sân khấu như Boombayah hay Whistle chưa bao giờ khán giả nhận ra cô nàng bị thương.


Chỉ có thể ngồi biểu diễn (Ảnh: Twitter).
Chỉ có thể ngồi biểu diễn (Ảnh: Twitter).

Tiếp đến bài viết đề cập đến tour diễn tại Nhật, Jennie đã té cầu thang và chấn thương mắt cá chân lần nữa, cô nàng đã phải ngồi một chỗ và hát sau đó. Ngay sau khi ra sân bay trở về Hàn, Jennie bị một hành khách đẩy vali va vào chân và biểu hiện đau đớn thấy rõ.


Mang giày cao gót biểu diễn (Ảnh: Twitter).
Mang giày cao gót biểu diễn (Ảnh: Twitter).

Tuy nhiên, đây là thời điểm quảng bá của BLACKPINK khi mới ra mắt nên Jennie thường xuyên mang giày cao gót trong thời gian bị thương. Chính vì lẽ đó mà bất cứ khi nào Jennie dừng nhảy vì đau đớn mọi người sẽ nói cô ấy lười.

>>>Có thể bạn quan tâm: Thí sinh HHVN 10x gây sốt vì giống Jennie của Blackpink

Những phản ứng của Knet về chấn thương của Jennie

Dưới bài đăng về việc minh oan cho Jennie đã thu hút một lượng người tương tác cực lớn, đại đa số những người bình luận đều cảm thấy ngỡ ngàng, họ thật sự không biết nhiều về câu chuyện năm xưa bởi vì không có bất cứ lời thanh minh nào được đưa ra cho Jennie.


Knet cảm thấy hối hận khi đã hiểu lầm Jennie (Ảnh: Elle).
Knet cảm thấy hối hận khi đã hiểu lầm Jennie (Ảnh: Elle).

- "Tôi thấy nhiều người ghét bỏ cô ấy vì mấy video lười nhảy, tôi không thấy bất kỳ bài đăng thanh minh nào và tôi nghĩ đó là sự thật. Nghĩ lại thật đáng xấu hổ"

- "Tôi từng bị thương mắt cá chân và tôi biết cảm giác nó đau như thế nào, ngay cả sau khi điều trị thậm chí tôi còn không đi được".

- "Những tháng ngày cô ấy ra mắt solo là thời điểm kinh khủng nhất, họ chỉ trích bất chấp những nơi cô ấy có thể đọc được, có lẽ Jennie đã phải chịu đau cả thể xác lẫn tinh thần".

- "Lúc nhảy yếu thì bị chỉ trích, lúc nhảy tốt thì bị nói là lấn át hào quang của thành viên khác, đúng là cái gì cũng có thể nói được".


Cô ấy từng bị chỉ trích không cần lý do (Ảnh: Twitter).
Cô ấy từng bị chỉ trích không cần lý do (Ảnh: Twitter).

Trong suốt 2 năm qua Jennie đã chịu không ít tai tiếng về câu chuyện lười nhảy, những người không thích và chỉ trích cô nàng ở khắp mọi nơi, nhưng cuối cùng cũng có bài viết thanh minh về sự cố ấy nhưng nó có quá muộn màng? 

Muộn là có thật, nhưng ít nhất nhiều người cũng biết được sự thật rằng lý do mà cô nàng rơi vào những tình huống bất đắc dĩ là như thế nào.

>>>Bài viết liên quan: 3 sao nữ nổi tiếng từng xuất hiện trong MV của BIG BANG

Ảnh: Tổng Hợp

Tạp chí danh giá khẳng định "Có 1 và chỉ 1 Jennie"

Mới đây, trong bài đăng mới nhất của Jennie trên tạp chí Elle, tờ tạp chí danh tiếng này đã viết dòng trạng thái khẳng định vị trí của Jennie hiện tại: "Có 1 và chỉ 1 Jennie".

Sự đánh giá của tạp chí lớn cũng góp phần khẳng định hình ảnh của nữ idol, nhiều lần lên tạp chí này Jennie cho thấy phong cách và thần thái lôi cuốn, người xem cũng muốn sở hữu một hình ảnh giống như cô nàng.

Jennie có thể lột tả được bất cứ hình ảnh nào mà nhãn hàng muốn, biến hoá đa dạng trong phong cách, chính vì thế mà Elle nhận định chỉ có 1 Jennie.