Sau 14 năm, dàn mĩ nhân "Gái nhảy" bây giờ như thế nào?

11:00 08/05/2017

Dàn mĩ nhân của bộ phim sau 14 năm lên sóng, có người vẫn miệt mài với ánh đèn nhưng cũng có mĩ nhân đã lui về hậu trường.

Gái Nhảy ra mắt vào năm 2003, do Lê Hoàng làm đạo diễn. Bộ phim mang lại 12 tỷ đồng sau khi công chiếu, điều này tạo nên "cơn sốc" cho màn ảnh Việt lúc bấy giờ. Phim xoay quanh nghề "bán hoa" của các cô chân dài cùng với nhiều tệ nạn xã hội khác. Nhắc đến thành công của bộ phim không thể nào không nhắc đến các mĩ nhân như Mỹ Duyên, Minh Thư, Bằng Lăng,...Đến hiện tại, các mĩ nhân này đã trải qua khá nhiều nốt thăng trầm trong cuộc sống.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Minh Thư

Từ nhỏ Minh Thư đã có năng khiếu nghệ thuật, chị thử sức với sân khấu ở các lĩnh vực như ca hát, diễn viên, người mẫu,... Dù trước Gái Nhảy, Minh Thư đã tham gia khá nhiều vai diễn khác nhau nhưng chỉ khi đến với vai Hạnh gai góc, phong trần của cuộc đời "bán hoa" thì cô mới thật sự để lại dấu ấn cho khán giả.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Sau Gái Nhảy, Minh Thư được mời tham gia vào một số phim điện ảnh khác nhưng có lẽ không vai diễn nào có thể vượt qua nổi "cái bóng" của vai Hạnh. Đến năm 2009, Minh Thư kết hôn với người chồng kém hơn mình 9 tuổi. Nhưng chỉ 2 năm sau đó thì hôn nhân tan vỡ.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Đến năm 2013, Minh Thư đưa con gái sang Mỹ định cư. Cuộc sống của chị ở nơi đất khách vô cùng khó khăn, mọi thứ như bắt đầu lại từ đầu. Về nước vào cuối năm 2016, Minh Thư chia sẻ về cuộc sống ở Mỹ, hiện tại cô cùng con gái vẫn đang theo học tiếng Anh để theo kịp với mọi người, đồng thời cô vẫn duy trì đam mê nghệ thuật bằng việc đi hát vào cuối tuần.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Mỹ Duyên

Mỹ Duyên đã tham gia diễn xuất từ năm 1990 bằng các vai diễn hiền lành, nhẹ nhàng. Đến năm 2003, cô bất ngờ hóa thân vào cô gái tên Hoa - một nhân vật quậy phá kết thúc cuộc đời vì căn bệnh ma túy trong Gái Nhảy.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Sau đó, Mỹ Duyên vẫn tiếp tục niềm đam mê với nghệ thuật và gặt hái được nhiều thành công như Nữ diễn viên chính xuất sắc ở giải Cánh Diều Vàng, năm 2007 cô được trao danh hiệu Nghệ sĩ ưu tú vì những đóng góp dành cho nền điện ảnh nước nhà.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Năm 2014, Mỹ Duyên tổ chức lễ cưới với một Việt kiều Đức và có với nhau một cậu con trai. Bên cạnh đóng phim thì hiện tại, chị vẫn gắn bó với ánh đèn tại sân khấu kịch Idecaf bằng các vai diễn, điều này đã giúp chị duy trì nhiệt huyết với nghệ thuật.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Bằng Lăng

Vào vai Ngọc với vẻ ngoài lạnh lùng, bất cần nhưng bên trong lại khát khao có được một mái ấm gia đình. Vai diễn của Bằng Lăng đã mang lại ấn tượng mạnh cho khán giả thông gia sự sắc lạnh của vai diễn. Sau thành công này, Bằng Lăng tiếp tục có cơ hội tham gia vào một số bộ phim khác như: Nữ tướng cướp, Lọ lem hè phố,...

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Khi sự nghiệp đang ở giai đoạn phát triển thì cô làm cho mọi người bất ngờ khi lên xe hoa với một doanh nhân người Đức. Sau khi kết hôn cô sang Thái Lan sinh sống một thời gian và hiện tại đã chuyển sang Mỹ định cư. Bằng Lăng và ông xã có với nhau 2 thiên thần nhí.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

Đến nay, Bằng Lăng đã an phận với vai trò làm vợ, làm mẹ, cô gần như không còn hoạt động nghệ thuật nữa. Thỉnh thoảng, khán giả chỉ thấy cô "tái xuất" trong vài bộ ảnh thời trang.

Sau 14 năm, dàn mĩ nhân

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trong YAN nhé!