Sau 13 năm, Hoàng Thùy Linh mới hội ngộ "tình cũ" trong Nhật ký vàng anh

12/03/2019, 08:50 GMT+07:00

Gần 13 năm sau Nhật Ký Vàng Anh, Hoàng Thùy Linh cuối cùng cũng chịu trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án Mê Cung, tái ngộ cùng “tình cũ” Hồng Đăng của mình.

Hoàng Thùy Linh cuối cùng cũng chịu trở lại màn ảnh nhỏ cùng dự án Mê Cung, tái ngộ cùng “tình cũ” Hồng Đăng của mình, sau gần 13 năm sau Nhật Ký Vàng Anh, thành công ở lĩnh vực âm nhạc,

Dự án phim trinh thám, điều tra Mê Cung sẽ đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh. Trong lần trở lại này, Hoàng Thùy Linh sẽ tái ngộ với Hồng Đăng, sau 12 năm kể từ ngày hai người đóng chung Nhật Ký Vàng Anh phần 2.

Sau 13 năm, Hoàng Thùy Linh mới hội ngộ

Đã hơn 12 năm kể từ khi Hoàng Thùy Linh từ giã màn ảnh nhỏ với dự án Nhật Ký Vàng Anh và tập trung vào sự nghiệp ca hát, nhưng đến năm 2019 thì chủ nhân của hit Bánh Trôi Nước đã quyết định trở lại với dự án trinh thám Mê Cung, do đạo diễn Khải Anh cầm trịch.


Hoàng Thùy Linh trong Nhật ký Vàng Anh
Hoàng Thùy Linh trong Nhật ký Vàng Anh

Mê Cung xoay quanh câu chuyện trinh thám mở đâu bằng cái chết của một cô gái trong phòng trọ của mình, bằng kinh nghiệm của một cảnh sát lâu năm trong nghề, Khánh (Hồng Đăng) - đội trưởng của đội cảnh sát hình sự đã phát hiện ra những điểm bất hợp lý trong tình tiết của vụ án, từ đó anh và cả đội của mình sẽ dần dần vén màn những bí mật đằng sau cái chết tưởng như đơn thuần của cô gái kia.

Sau 13 năm, Hoàng Thùy Linh mới hội ngộ

Lần trở lại này của Hoàng Thùy Linh cũng đánh dấu sự hội ngộ của cô với Hồng Đăng, bạn diễn của mình trong phim truyền hình Nhật Ký Vàng Anh ăn khách 12 năm về trước (2007). Trong quá khứ, cặp đôi này đã có tình cảm gà bông với nhau, Hồng Đăng lúc đó vào vai Huy, bạn trai của Vàng Anh và hai người đã có một sự kết hợp khá ăn ý.

Sau 13 năm, Hoàng Thùy Linh mới hội ngộ

Thực ra, trước Mê Cung, Hoàng Thùy Linh đã từng có một lần trở lại chớp nhoáng với một vai cameo trong phim truyền hình Ngày Ấy Mình Đã Yêu, có lẽ đó cũng chính là phép thử phản ứng khán giả của cô nàng trước khi chính thức trở lại với mảng truyền hình.

Ảnh: Tổng hợp