Sau 10 ngày Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng lên tiếng xin lỗi, NSX phim tuyên bố gây sốc

13:30 23/10/2018

Có lẽ lời xin lỗi công khai của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng vào những ngày qua vẫn không thể dừng lại sự việc kiện tụng từ nhà sản xuất, theo như được biết bà vẫn tiếp tục gửi đơn đến tòa án hoàn thành hồ sơ để khởi kiện. 

Sau một tháng ồn ào, bị khán giả phản ứng gay gắt vì thừa nhận tình yêu với An Nguy, Kiều Minh Tuấn đã có buổi gặp mặt báo chí tại TP.HCM vào chiều 14/10. vừa qua. Anh gửi lời xin lỗi đến khán giả, đạo diễn, nhà sản xuất vì những sai lầm của mình đã ảnh hưởng đến bộ phim.


Cát Phượng khóc trong họp báo.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Phượng khóc trong họp báo. 

Trao đổi với bà Dung Bình Dương - giám đốc sản xuất phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con, bà khẳng định: "Dù Kiều Minh Tuấn xin lỗi tôi vẫn sẽ khởi kiện". Lý giải cho chia sẻ của mình, bà Dương tâm sự với bạn bè rằng, một trong những cái khổ của con người là khó tha thứ và chấp nhận tha thứ. Thế nhưng, chỉ có sự tha thứ trong cảm thông thì mới tiêu hết ân oán.


"Con người rất khó làm được điều này bởi chúng ta mỗi ngày còn sân, si, hỷ, ái, nộ thì khó tha thứ cho người khác lắm. Vì vậy, trước hết chị phải tha thứ cho chính mình trước rồi hãy tha thứ cho người khác!", nhà sản xuất cho hay. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Con người rất khó làm được điều này bởi chúng ta mỗi ngày còn sân, si, hỷ, ái, nộ thì khó tha thứ cho người khác lắm. Vì vậy, trước hết chị phải tha thứ cho chính mình trước rồi hãy tha thứ cho người khác!", nhà sản xuất cho hay.

Sau khi cặp đôi lên tiếng xin lỗi, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thể hiện sự thông cảm và động viên với nhà sản xuất đang bị thua lỗ do ồn ào tình cảm của diễn viên chính. Thậm chí có tin đồn, NSX đã sẵn sàng bỏ qua mọi chuyện và kết thúc mọi ồn ào.

Mới đây, NSX Dung Bình Dương khẳng định không có chuyện rút đơn khởi kiện Kiều Minh Tuấn An Nguy. Bà sẽ tiếp tục đi đến cùng vụ kiện để lấy lại danh dự cho bản thân và ê-kíp.

>> Bài viết liên quan:
Mặc Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn xin lỗi, NSX phim vẫn kiên quyết kiện đến cùng
Kiều Minh Tuấn đã nói gì mà Cát Phượng mới đồng lòng nắm tay anh vượt qua giông bão?
Phản ứng của sao Việt trước lời xin lỗi của Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng?


Bà Dung Bình Dương còn cho biết phía nhà sản xuất vẫn tiếp tục làm việc với luật sư để tập hợp chứng cứ, làm hồ sơ để gửi lên tòa án TP.HCM.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dung Bình Dương còn cho biết phía nhà sản xuất vẫn tiếp tục làm việc với luật sư để tập hợp chứng cứ, làm hồ sơ để gửi lên tòa án TP.HCM. 


Trước đó, sau buổi họp báo của Kiều Minh Tuấn hôm 14/10, bà Dung Bình Dương cảm nhận về Cát Phượng và chồng trẻ đang cố gắng lấy lại hình ảnh, nhưng vẫn chưa thành tâm.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, sau buổi họp báo của Kiều Minh Tuấn hôm 14/10, Dung Bình Dương cảm nhận về Cát Phượng và chồng trẻ đang cố gắng lấy lại hình ảnh, nhưng vẫn chưa thành tâm. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!