Sau 10 năm, khán giả mới thấy Ưng Hoàng Phúc hát hit "Chàng khờ thuỷ chung" hay như nuốt đĩa

23/09/2018, 08:30 GMT+07:00

Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả bất ngờ bởi giọng live cực ngọt khi cover hit cũ "Chàng khờ thủy chung".

Tham gia chương trình giao lưu cùng người hâm mộ, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả bất ngờ bởi giọng hát live hay như "nuốt đĩa" của mình. Hát lại hit cũ "Chàng khờ thủy chung", Ưng Hoàng Phúc vẫn khiến khán giả "lụi tim như ngày nào.


Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả bất ngờ với giọng live hiện tại.
Ưng Hoàng Phúc khiến khán giả bất ngờ với giọng live hiện tại.

Đoạn clip ca sĩ điển trai 8X Ưng Hoàng Phúc cover hit Chàng khờ thủy chung cùng chàng trai Vương Khánh trong một chương trình giao lưu cùng người hâm mộ đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngần ấy thời gian không hoạt động nghệ thuật nhưng giọng hát live của anh chưa hề mai một, vẫn ngọt ngào và chinh phục được trái tim bao khán giả. Hình ảnh Ưng Hoàng Phúc hát lại hit cũ từ nhiều năm trước gợi nhắc đến khán giả chàng ca sĩ đã từng khiến người hâm mộ "lụi tim" khi mới bước chân vào nghề.


Ưng Hoàng Phúc cùng Vương Khánh cover Chàng khờ thủy chung.
Ưng Hoàng Phúc cùng Vương Khánh cover Chàng khờ thủy chung.

Chàng khờ thủy chung là một bản hit quen thuộc của làng nhạc Việt, gắn liền với tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc. Có thể nói đây là ca khúc giúp đưa tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc đến gần với khán giả hơn và sở hữu cho mình lượng fan hùng hậu trong sự nghiệp ca hát.

>> Bài viết về Ưng Hoàng Phúc:
Ưng Hoàng Phúc hát lại hit cũ đọ giọng live cùng Quang Dũng
Ưng Hoàng Phúc thể hiện lại bản hit "Người thứ ba"
Thu Thuỷ - Ưng Hoàng Phúc "gây sốt" với bản hit mới


Ưng Hoàng Phúc để lại cho Vpop nhiều bản hit.
Ưng Hoàng Phúc để lại cho Vpop nhiều bản hit.

Cái tên Ưng Hoàng Phúc không chỉ tạo tiếng vang trên các trang web âm nhạc những ngày đầu ca hát với các ca khúc được khán giả yêu thích như Người ta nói, Vì một người ra đi,... mà còn đọng lại những cảm xúc từ các hit cũ của anh với thế hệ trẻ hiện nay. Dù anh đã lập gia đình và xây dựng tổ ấm cho riêng mình nhưng các fan hâm mộ luôn đón chờ những sản phẩm mới của nam ca sĩ.


Nam ca sĩ luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.
Nam ca sĩ luôn nhận được sự yêu mến của khán giả.

Với sự nổi lên không ngừng của các ca sĩ trẻ, cái tên Ưng Hoàng Phúc dần trở nên mờ nhạt. Thế nhưng, với thế hệ 8x, 9x đời đầu, Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn là thần tượng. Những cống hiến của anh cho làng nhạc Việt chưa từng mất đi và cho đến hiện tại anh vẫn chinh phục được khán giả khi hát lại những hit cũ.

Ảnh: Tổng hợp