Sau 10 năm gắng gượng hoạt động, Wonder Girls cuối cùng cũng tan rã?

05/01/2017, 18:59 GMT+07:00

Chúng ta lại sắp phải chia tay một tượng đài Kpop trong tiếc nuối.

Sáng ngày 5/1, cộng đồng fan Wonder Girls được dịp náo loạn trước thông tin 4 thành viên không có ý định tiếp tục hợp tác với JYP Entertainment khi hợp đồng kết thúc vào cuối năm nay. Thay vào đó, các cô gái đang tích cực tìm kiếm một công ty khác để đầu quân thế nhưng việc hợp đồng chưa kết thúc khiến vấn đề này gặp không ít khó khăn.

Sau 10 năm gắng gượng hoạt động, Wonder Girls cuối cùng cũng tan rã?

Theo nguồn tin nội bộ tiết lộ: “Một thành viên dự định chuyển sang công ty khác, nơi phù hợp và có thể phát triển tài năng âm nhạc của cô. Trong khi đó, các thành viên còn lại mong muốn được thử sức trong những lĩnh vực khác như diễn xuất, MC… sau khi rời JYP.”.

Đại diện JYP nhanh chóng lên tiếng sau khi tin đồn được lan truyền rộng rãi: “Vẫn chưa có thông tin chính xác về việc kí tiếp hợp đồng của Wonder Girls. Bố của Yubin đột ngột qua đời khiến chúng tôi phải đẩy lùi thời gian thảo luận. Công ty vẫn chưa biết các thành viên có đồng ý ở lại hay không.”. Trước thông tin này, cư dân mạng cũng tỏ ra bất ngờ và đồng loạt kêu gọi JYP nên thay đổi đường hướng phát triển sự nghiệp của Wonder Girls và giữ họ ở lại.

Ra mắt năm 2007, Wonder Girls nhanh chóng vươn lên thành nhóm nhạc nữ hàng đầu Kpop với hàng loạt hit “để đời” như Tell Me, So Hot và nhất là Nobody đã tạo nên “cơn sốt” toàn cầu. Sau khi “gà cưng” có chỗ đứng tại thị trường quê nhà, Park Jin Young đã nhanh chóng đẩy họ sang Mĩ để thực hiện tham vọng lớn hơn.

Sau 10 năm gắng gượng hoạt động, Wonder Girls cuối cùng cũng tan rã?

Thế nhưng, sau vài năm chật vật ở xứ người, Wonder Girls không chỉ không tạo dựng được tên tuổi như kì vọng mà danh tiếng ở Hàn Quốc cũng không được như xưa. Dù đều đặn tung sản phẩm âm nhạc nhưng nhóm vẫn không tạo được tiếng vang và việc lấy lại ánh hào quang năm xưa là chuyện không thể. Cộng với việc Sunye “theo chồng bỏ cuộc chơi”, Sohee rời công ty rẽ hướng làm diễn viên, một tượng đài âm nhạc năm nào ngày càng rơi vào quên lãng. Có lẽ sau 10 năm, thời điểm tan rã của Wonder Girls cũng đang đến gần.

Ảnh: Internet