Sau 1 tháng được thả tự do, nghệ sĩ hài Hồng Tơ hầu toà

16:50 08/11/2019

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ hầu toà vì tội đánh bạc

Chiều nay, ngày 8/11 TAND TP. HCM mở phiên xét xử sơ thẩm bị cáo Cao Hồng Tơ (nghệ sĩ Hồng Tơ, 56 tuổi, ngụ quận Tân Phú, TP. H) về tội "đánh bạc". 

>> Xem thêm: Nghệ sĩ hài Hồng Tơ được thả tự do sau một tháng bị tạm giam ở Chí Hoà

Trước đó, ngày 17/4 vừa qua, Cao Văn Tơ (56 tuổi, nghệ danh Hồng Tơ) đã bị Công an TP.HCM bắt vì tội tổ chức đánh bạc cùng những người nước ngoài. 

Đang xét xử nghệ sĩ Hồng Tơ về tội đánh bạc - Ảnh 1.

Đang xét xử nghệ sĩ Hồng Tơ về tội đánh bạc - Ảnh 2.

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ được thả tự do sau một tháng bị tạm giam ở Chí Hoà

Sau gần một tháng bị tạm giam ở Chí Hòa từ ngày 17/4, nghệ sĩ hài Hồng Tơ đã được thả ra. Sau đó, nghệ sĩ có chia sẻ trên trang cá nhân rằng: "Tôi không sợ bị ai đó đâm lén từ phía sau. Tôi chỉ sợ, khi quay lại nhìn người đã đâm mình thì đó lại chính là người mà tôi đã dành cả trái tim để đối đãi"

>> Xem nữa: Giữa thông tin chồng bị bắt, vợ nghệ sĩ hài Hồng Tơ: "Ai đưa tin nhảm vậy"

  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao 

>> Xem nữa: Nghệ sĩ hài Hồng Tơ bất ngờ bị bắt khiến dư luận "đứng ngồi không yên"

    
Sau khi được thả về nhà, nghệ sĩ Hồng Tơ đã bình tâm suy nghĩ lại hành vi của mình. Anh đã gặp bạn bè đồng nghiệp thoải mái trò chuyện trong buổi hoạt động mừng đại lễ Phật Đản tại quán cà phê của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cao Văn Tơ bước vào giới nghệ thuật từ con đường cải lương. Sau đó chuyển sang lĩnh vực hài và nổi danh với tên gọi là Hồng Tơ. Trong quá trình làm việc sinh sống, Hồng Tơ từng dính vào các vụ cá độ đá bóng, cờ bạc. Có thời điểm, Hồng Tơ nợ nần và bị "dân anh chị" tới nhà đòi nợ. Sau đó, nam danh hài mất tích trong thời gian dài, gần như vắng bóng khỏi làng giải trí. Có thời điểm, Hồng Tơ nợ nần và bị "dân anh chị" tới nhà đòi nợ. Sau đó, nam danh hài mất tích trong thời gian dài, gần như vắng bóng khỏi làng giải trí.

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, vào khoảng những năm 1999, Hồng Tơ cho biết mình đã từng lún sâu vào cá độ trong các giải bóng đá quốc tế. Toàn bộ thời gian, tâm trí và tiền bạc anh dồn vào cá cược. Mê chơi nhưng thiếu sự am hiểu về thực lực các đội bóng nên anh bắt đâu thua độ. Dần đà, Hồng Tơ mất tất cả. Nam nghệ sĩ kể trong "Sau ánh hào quang": Bố mẹ từ mặt, vợ bỏ, giang hồ thóa mạ tôi chỉ vì… kiếp đỏ đen. Xem bài viết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!