Trịnh Kim Chi kêu gọi gần 200 triệu trong ngày đầu tiên cho Hoàng Lan

13:00 11/03/2021

Thông tin các nghệ sĩ lớn tuổi gặp khó khăn về kinh tế, sức khỏe, hoàn cảnh neo đơn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả. Theo đó Trịnh Kim Chi một lần nữa kêu gọi mọi người cùng chung tay giúp cho nghệ sĩ Hoàng Lan có kinh phí chữa bệnh và sau 1 ngày con số lên đến gần 200 triệu đồng.

 
Cô thông báo đến với khán giả con số được cập nhật chưa đến 24 giờ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô thông báo đến với khán giả con số được cập nhật chưa đến 24 giờ. (Ảnh: FBNV)

Cách đây vài giờ, Trịnh Kim Chi đã dành thời gian liệt kê đầy đủ số tiền của từng cá nhân, khán giả, đồng nghiệp gửi đến giúp đỡ cho Hoàng Lan. Theo đó, chưa đến 1 ngày và chỉ khoảng 20 giờ tối ngày 10/3 thì "bà bầu sân khấu" đã nhận được gần 200 triệu đồng.

Không chỉ các anh em thân thiết mà nhiều đơn vị doanh nghiệp cũng đã gửi tiền ủng hộ, cả NTK Đỗ Long là người chưa làm việc với Hoàng Lan cũng chuyển 5 triệu đồng để nhờ Trịnh Kim Chi trao tận tay người bệnh.

 
Hoàng Lan giờ đây cũng đã xuống phần tóc, vào viện nằm lần 2 sau Tết.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Lan giờ đây cũng đã xuống phần tóc, vào viện nằm lần 2 sau Tết. 

 
Các ngón tay co quắp lại, phần thịt phía sau lưng cũng rơi vào tình trạng hoại tử nhưng mọi người hạn chế tối đa chia sẻ những khung ảnh cận cảnh nhạy cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các ngón tay co quắp lại, phần thịt phía sau lưng cũng rơi vào tình trạng hoại tử nhưng mọi người hạn chế tối đa chia sẻ những khung ảnh cận cảnh nhạy cảm.

Hiện tại, theo như những gì Trịnh Kim Chi chia sẻ thì "đàn chị" phải nhập viện để phẫu thuật đắp lại các phần da bị hỏng. Mỗi ngày cô được đưa đi tập vật lý trị liệu nhưng vấn đề cải thiện rất khó, chỉ hồi phục được rất ít. Chưa kể, người chăm sóc Hoàng Lan hiện tại cũng là bạn bè, em kết nghĩa. Trong suốt 2 tuần vừa qua khi bác sĩ cho về nhà đón Tết thì nữ nghệ sĩ cũng được đưa đến nhà bạn tá túc tạm thời vì chẳng muốn phiền thêm người thân.

Trịnh Kim Chi đến tận bệnh viện, thăm hỏi tình hình và quyết định kêu gọi quyên góp trên trang cá nhân. Tài khoản trước tiên cũng chỉ mở vài ngày. Cô cho biết chi phí nằm điều trị rơi vào khoảng 500 nghìn/ngày nhưng có thể lại ở lại lâu vì tình trạng Hoàng Lan khá căng thẳng, nguy hiểm.

 
Cô vẫn thường khóc mỗi khi thấy đồng nghiệp đến thăm mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vẫn thường khóc mỗi khi thấy đồng nghiệp đến thăm mình. 

Dịp Tết vừa qua thì Việt Hương, vợ chồng Thu Trang cũng đã gửi tiền để mong "đàn chị" có thêm chi phí chữa bệnh, phẫu thuật. Mong rằng cô sẽ nỗ lực cử động mỗi ngày, tình trạng sức khỏe có những cải thiện tốt hơn.

Ảnh: Chụp màn hình + FBNV

TRỊNH KIM CHI TỪNG KÊU GỌI GIÚP THƯƠNG TÍN

Trước câu chuyện của Hoàng Lan vài ngày thì nữ nghệ sĩ cũng đã hỗ trợ hết mức cho "đàn anh" Thương Tín. Cô là tài khoản duy nhất mở để kêu gọi các đồng nghiệp chung tay giúp hoàn cảnh thiếu thốn này. Chỉ sau khoảng 3 ngày con số đã lên hơn 400 triệu đồng và được trao tận này anh.

Sau những thảo luận, sẽ có khoảng 300 triệu đồng được Trịnh Kim Chi trích quỹ để mua bảo hiểm cho con gái Thương Tín. Con đường của bé còn rất dài nên rất cần những khoản tiền ổn định.

Xem thêm tại đây!