Running Man bản Việt xác nhận trở lại ở 2021, dàn cast sẽ thay đổi

25/03/2021, 15:50 GMT+07:00

Running Man bản Việt - Chạy đi chờ chi đã từng là một gameshow hot nhất trên các diễn đàn. Từ dàn cast cho đến từng thử thách đều được khán giả soi kĩ từng chi tiết. Sau một mùa thành công thì họ lại phải dừng 1 năm vì dịch bệnh. Mới đây, từ phía kênh truyền hình SBS xác nhận sẽ có mùa 2 lên sóng vào nửa cuối năm Tân Sửu.

 
Các pha hài hước chính thức quay trở lại.
Các pha hài hước chính thức quay trở lại.

Mới đây nhất, từ phía SBS xác nhận Running Man bản Việt mùa thứ 2 sẽ công chiếu khán giả trong nửa cuối năm 2021. Đặc biệt hơn, dàn cast chắc chắn sẽ có sự thay đổi, không còn giữ nguyên những cái tên 7 thành viên mùa đầu tiên như Trấn Thành, Lan Ngọc, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, BB Trần, Liên Bỉnh Phát. 

Dẫu vậy, từ phía nhà sản xuất vẫn giấu kín thông tin ai sẽ là người mới tham gia đội hình này và cá nhân nào đã bị loại khỏi ngôi nhà chung. Có khoảng từ 2 đến 3 thành viên sẽ bị thay thế. Điều này khiến công chúng lại một phen chờ đợi mỏi mòn.

 
Thông tin từ phía nhà sản xuất.
Thông tin từ phía nhà sản xuất.

Lúc này đây, nhiều giả thuyết được đặt ra. Liệu rằng trong thời gian vừa qua MC Trấn Thành, Lan Ngọc đang vướng phải những lùm xùm chẳng hay như thông tin thiếu thân thiện khi đi quay phim ở xóm lao động, scandal hình ảnh nhạy cảm. Như vậy cả hai có góp mặt trong mùa mới, ê-kíp sản xuất có lo ngại những phản ứng trái chiều từ phía công chúng?

 
Các nghệ sĩ đã từng rất thân thiết sau khi tham gia các thử thách.
Các nghệ sĩ đã từng rất thân thiết sau khi tham gia các thử thách.

 
Dàn cast thường xuyên tụ họp đi ăn uống. Tuy nhiên, Trấn Thành tùy lúc mới có thể sắp xếp tham gia vì lịch trình anh rất bận rộn.
Dàn cast thường xuyên tụ họp đi ăn uống. Tuy nhiên, Trấn Thành tùy lúc mới có thể sắp xếp tham gia vì lịch trình anh rất bận rộn.

Nếu nửa cuối năm lên sóng thì e rằng ê-kíp đã rục rịch các bước sản xuất. Giờ đây, khán giả rất nôn nóng để biết thông tin chính xác nhất về dàn cast mùa 2.

Ảnh: FBNV

RỘ THÔNG TIN TĂNG SỐ LƯỢNG TẬP CHO MÙA MỚI

Vốn dĩ từ đầu năm 2020, thông tin về mùa thứ 2 cũng khiến người hâm mộ không khỏi phấn khích. Các nghệ sĩ trong dàn cast lần lượt tiếc nuối bày tỏ rằng gameshow buộc phải dời sang 2021 vì tình hình dịch bệnh.

Vào tháng 3/2020, một fanpage gồm những người yêu thích Trấn Thành có đăng tải: "Nhà sản xuất chương trình Running Man - Chạy Đi Chờ Chi mùa 2 đã chính thức quay trở lại. Chương trình sẽ chính thức bấm máy ghi hình vào ngày 29/3 tới và sẽ lên sóng tập đầu tiên vào ngày 20/6. Năm nay format của chương trình sẽ hấp dẫn hơn mùa đầu tiên, chương trình sẽ kéo dài số tập phát sóng lên 25 tập".

Ngoài ra, tại một chương trình vào đầu 2021 thì Trấn Thành cũng xác nhận mùa 2 sẽ được thực hiện để gửi đến khán giả.

Xem thêm tại đây!