Sau 1 năm tỏ tình Hương Giang, Khánh Ngô: "Cả hai xem nhau là chị em"

09:15 15/11/2019

Khánh Ngô (sinh năm 1995) được mọi người biết tới với vai trò người mẫu ảnh. Sau đó, anh nổi lên nhờ vào màn tỏ tình với Hương Giang trong chương trình Người ấy là ai. Nói về sự nổi tiếng nhanh chóng của mình, Khánh Ngô cho biết bản thân cảm thấy khá bất ngờ vì không chỉ các bạn trẻ mà nhiều cô chú lớn tuổi cũng nhận ra anh chàng.

Khánh Ngô tỏ tình với Hương Giang nhưng không thành.

Anh cho biết bản thân cảm thấy rất vui vì điều này và không đem tới cho anh nhiều phiền hà trong cuộc sống. Sau chương trình, anh nhận được nhiều lời mời đóng phim, quảng cáo hơn trước đây. Khánh Ngô cho đây là cơ hội để anh nắm bắt, học hỏi và theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài.

"Chương trình Người ấy là ai đã giúp tôi tự tin hơn"

Nói về đêm tập của mình được lên sóng, Khánh Ngô cho biết: "Tập đặc biệt của chương trình được phát sóng làm 2 số. Tối đầu tiên khi lên sóng, tôi lo và hơi sợ chứ không nghĩ gì đến việc nổi tiếng. Tôi sợ gia đình xem được rồi khán giả, bạn bè sẽ nói mình thế này thế kia. "

Trái ngược hoàn toàn với những lo sợ ban đầu, ba mẹ đều rất vui khi thấy con trưởng thành, tự tin hơn. Anh cho biết thêm nhiều người thân ở Mỹ cũng đã gọi điện về hỏi thăm anh và cho biết mọi người bên đây đều tự hào về anh. Khánh Ngô cảm thấy sau chương trình bản thân được nhiều hơn là mất.

Khánh Ngô ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.Khánh Ngô ngày càng trưởng thành và tự tin hơn.

Bên cạnh đó, Khánh Ngô chia sẻ: "Tôi cũng muốn cám ơn chương trình đã giúp tôi tự tin hơn vì trước giờ tôi rất là nhút nhát, không dám làm điều gì trước đám đông nhiều. Giờ ra đường, tôi có thể nói chuyện tự nhiên, nhìn thẳng mặt người ta."

>>> Xem thêm: Hậu từ chối tình cảm ở "Người ấy là ai": Hương Giang - Khánh Ngô bất ngờ mặc áo giống nhau

"Tôi và Hương Giang xem nhau như 2 chị em"

Nói về mối quan hệ hiện tại của Khánh Ngô và Hương Giang, cậu bạn cho biết, cả hai vẫn làm bạn với nhau và xem nhau là chị em. Sau chương trình, cả hai từng kết hợp làm việc chung, Khánh Ngô chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi và Hương Giang gặp lại nhau sau chương trình, tôi vẫn còn ngại nhưng Giang chủ động hơn nên lúc sau tôi đỡ ngại và hai người làm việc với nhau thoải mái hơn."

 
Khánh Ngô và Hương Giang hiện xem nhau như 2 chị em.
Khánh Ngô và Hương Giang hiện xem nhau như 2 chị em.

Điều khiến chàng trai sinh năm 1995 thích Hương Giang đó chính là sự thông minh và giỏi giang. Xinh đẹp, tài năng, thông minh là những từ Khánh Ngô dành cho Hương Giang. Khánh Ngô chia sẻ:: "Đối với tôi, chuyện yêu người chuyển giới là bình thường. Nếu mình có tình cảm thì mình tiến tới. Nhưng tôi chưa có tình cảm với ai."

Nói về việc tìm hiểu một người khác ngoài Hương Giang, Khánh Ngô cho biết bản thân đang khá bận rộn và chưa có thời gian để nghĩ đến chuyện đó. Bên cạnh đó, anh cho rằng còn tuỳ thuộc vào duyên số.

>> Xem thêm: Động trời chưa: Khánh Ngô tiếp tục "cầu hôn" Hương Giang

Kết

Sau 1 năm lên sóng, cuộc sống của Khánh Ngô giờ đã thay đổi nhiều từ một chàng trai ít người biết đến giờ tham gia nhiều bộ phim, gameshow. Hi vọng với những gì anh đạt được trong thời gian sẽ là bàn đạp cho anh chàng tiến xa hơn trong con đường nghệ thuật trong thời gian tới. Chúc cho những dự định của Khánh Ngô sớm thành hiện thực.

Nhớ xem thêm bài viết về giới trẻ trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Không chỉ tham gia diễn xuất, Khánh Ngô còn sở hữu giọng hát trầm ấm, sâu lắng. Khánh Ngô được cư dân mạng yêu thích bởi sự nhẹ nhàng, chân thành và ấm áp trong giọng hát của anh.

trong chương trình Sàn đấu ca từ, Khánh Ngô đã có màn hát live cực đỉnh khiến ai nấy đều ngạc nhiên. Với yêu cầu thể hiện bản hit Thương em là điều anh không thể ngờ của Noo Phước Thịnh, "tình cũ" Hương Giang đã làm fan phải "say đắm" với chất giọng ngọt ngào của mình. 

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY