Sau 1 năm tham gia gameshow, Mũi Trưởng Long lấn sân kinh doanh

08:30 10/12/2021

Sau 1 năm xuất hiện trên chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi Trưởng Long (tên thật Nguyễn Việt Long) trở thành gương mặt nổi tiếng được dân tình hết mực quan tâm. Trong suốt khoảng thời gian vừa qua, sau hàng loạt lùm xùm, cuộc sống Mũi Trưởng Long có nhiều khác biệt.

 
Mũi Trưởng Long từng là gương mặt được nhiều người chú ý. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Mũi Trưởng Long từng là gương mặt được nhiều người chú ý. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Hé lộ mối quan hệ tình cảm hiện tại

Thời điểm Sao Nhập Ngũ đang phát sóng, không ít cư dân mạng sốt rần rần trước những hình ảnh đáng yêu của Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng. Thậm chí, nhiều người còn liên tục đẩy thuyền, chỉ mong cặp Long - Hoàng cập bến. Chưa kể, dù chương trình đã kết thúc nhưng Mũi Trưởng Long và nữ YouTube vẫn thường xuyên đi ăn, nói chuyện hay chụp ảnh thân thiết khiến fan nghi ngờ hẹn hò.

 
Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long từng được "đẩy thuyền". (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long từng được "đẩy thuyền". (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Tuy nhiên, trên thực tế, 2 người từng đính chính mối quan hệ giữa họ chỉ là bạn bè. Chưa kể, trong giai đoạn Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng được ghép đôi, mọi người phát hiện anh đã li hôn, có 1 cậu con trai. Trước mọi đồn đoán, Mũi Trưởng Long đã viết bài đăng tải lên trang cá nhân, xác nhận chuyện mình từng đổ vỡ hôn nhân và có con trai.

Sau khoảng 1 năm kể từ lùm xùm đó, hiện tại cuộc sống của Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng đều rất vui vẻ, hạnh phúc. Cả 2 vẫn tiếp tục mối quan hệ tình bạn thân thiết, trong sáng. Đặc biệt là 2 người đều chưa công bố người yêu. Tuy nhiên mới đây, 1 động thái nhỏ của Mũi Trưởng Long đã hé lộ tình trạng yêu đương hiện tại.

 
Mũi Trưởng Long đăng tải hình ảnh, khẳng định mình vẫn độc thân. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Mũi Trưởng Long đăng tải hình ảnh, khẳng định mình vẫn độc thân. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Cụ thể, trong 1 bài đăng bán hàng, anh không ngại ngần đăng bức ảnh cười tươi rói kèm dòng trạng thái: “Đơn này cũng đang chờ chốt ạ.” Như vậy có thể hiểu rằng, anh chàng bộ đội này vẫn là hoa chưa có chủ và đang chờ ai đó đến “chốt”. Ngay phía dưới, cư dân mạng liên tục nhận định, đơn này cực kì chất lượng và xịn sò, nên để Hậu chốt. Quả là đã trôi qua thời gian dài, thế nhưng niềm đam mê đẩy thuyền Long - Hoàng vẫn chưa dứt.

 
Thỉnh thoảng Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn gặp gỡ. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Thỉnh thoảng Mũi Trưởng Long và Hậu Hoàng vẫn gặp gỡ. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Lấn sân sang kinh doanh

Trước đây khi chưa tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ, Mũi Trưởng Long chỉ là người lính bình thường, có lượt tương tác Facebook không cao. Thế nhưng sau hàng loạt hình ảnh đáng yêu kèm cả những lùm xùm, chàng trai này nhanh chóng vụt lên trở thành gương mặt nổi tiếng, được nhiều người để ý. Trong đó, phải kể đến việc Facebook chính của Mũi Trưởng Long đã có tích xanh với gần 440.000 người theo dõi. Mỗi bài đăng của anh đều nhận về hàng chục nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận sôi nổi khác nhau.

 
Mũi Trưởng Long bắt đầu kinh doanh thêm trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Mũi Trưởng Long bắt đầu kinh doanh thêm trên trang cá nhân. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Mới đây trên trang cá nhân, Mũi Trưởng Long còn đăng tải bài viết tiết lộ mình đang kinh doanh loại trà chất lượng. Điều đáng nói, hình ảnh anh đăng tải về sản phẩm khá công phu và chất lượng, dường như được đầu tư khá nhiều. Đính kèm hình ảnh là dòng trạng thái: “Tay phải cầm súng. Tay trái bán trà. Thử sức chút nào, nếu không ra trận thì làm sao biết sức mình tới đâu.” 

Facebook vốn có lượt tương tác khá cao, nên không quá lạ khi bài đăng bán hàng nhưng Mũi Trưởng Long thu về hơn 60.000 lượt like và cả nghìn bình luận. Chỉ sau một thời gian rất ngắn rao bán trên Facebook, hàng của Mũi Trưởng Long đã đi hết trong vòng “một nốt nhạc". Nhìn vào tình hình hiện tại, không ít người phải gật gù công nhận, chàng trai này quả là mát tay trong kinh doanh.

 
Trà của anh nhanh chóng hết hàng sau khi mở bán. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)
Trà của anh nhanh chóng hết hàng sau khi mở bán. (Ảnh: FB Nguyễn Việt Long)

Hiện tại, dù không còn xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng cái tên Mũi Trưởng Long vẫn được cư dân mạng hết mực chú ý. Anh vẫn giữ liên lạc, gặp gỡ với Hậu Hoàng khiến dân tình sốt rần rần. Còn bạn nghĩ gì về chàng trai này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

MŨI TRƯỞNG LONG THỪA NHẬN TỪNG ĐỔ VỠ: TRÊN ĐỜI NÀY KHÔNG CÓ AI TOÀN DIỆN

Sau hàng loạt lùm xùm về đời tư, Mũi Trưởng Long từng chia sẻ với báo chí về cuộc sống để đính chính tin đồn. Cụ thể, trong thời gian công tác xa nhà, anh và vợ không được hòa thuận nên đã dẫn đến li hôn. Mặc dù không còn duyên vợ chồng, thế nhưng cả 2 vẫn luôn tôn trọng đối phương, cố gắng dung hòa để nuôi dạy con trai.

Vì thường xuyên phải đi công tác, nên con trai chung của 2 người do vợ cũ chăm sóc. Mỗi năm, anh chỉ có thể về nhà từ 1 đến 2 lần để thăm con. Sau chương trình Sao Nhập Ngũ, anh từng chia sẻ quan điểm bị chú ý trên mạng xã hội: “Sợ bị soi chứ con người không ai toàn diện.”