Đoàn Văn Hậu và Á hậu Huyền My sau 1 năm: Đúng là thời gian làm thu hẹp khoảng cách

08:15 05/02/2019

Các thành viên của đội tuyển bóng đá Việt Nam không chỉ được biết đến bởi tài năng trên sân cỏ mà họ còn được người hâm mộ chú ý bởi ngoại hình sáng, điển trai.

Các cầu thủ điển trai của chúng ta liên tục được gán ghép với các nàng hậu và người đẹp nước nhà. Em út Đoàn Văn Hậu của đội tuyển cũng được người hâm mộ ưu ái bắt gặp những khoảnh khắc tình tứ cùng Á hậu Huyền My. Sau 1 năm, khoảng cách giữa 2 người đã gần hơn xưa.

Năm 2018, Á hậu Huyền My và chàng cầu thủ trẻ Đoàn Văn Hậu đã gặp nhau trong lễ ăn mừng đội tuyển U23, anh chụp hình cùng người đẹp nhưng khá thẹn thùng và e ngại.

Đoàn Văn Hậu và Á hậu Huyền My sau 1 năm: Đúng là thời gian làm thu hẹp khoảng cách - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Ngay cả khi được đồng đội đứng sau hậu thuẫn nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhất định phải giữ khoảng cách với nàng Á hậu xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay cả khi được đồng đội đứng sau hậu thuẫn nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn nhất định phải giữ khoảng cách với nàng Á hậu xinh đẹp.

Nhưng chỉ sau đó 1 năm, trong Lễ trao giải Cúp chiến thắng 2018 được điễn ra vào ngày 1/2/2019, Văn Hậu và Huyền My tiếp tục có khoảnh khắc chụp chung. Lần này họ đã "dám" tay trong tay, dựa đầu vào vai nhau vô cùng thân thiết. Văn Hậu xuất hiện trong bộ vest lịch lãm còn nàng Á hậu lại diện 1 bộ đầm đỏ nổi bật và sang trọng, trông 2 người rất đẹp đôi. 

Đoàn Văn Hậu và Á hậu Huyền My sau 1 năm: Đúng là thời gian làm thu hẹp khoảng cách - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chỉ 1 năm thôi, khoảng cách giữa 2 người đã được rút ngắn hẳn, từ e dè ngại ngùng bây giờ đã Văn Hậu đã thoải mái đứng gần, Huyền My ngả đầu tựa vai vào chàng cầu thủ trẻ. Người hâm mộ liên tục đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ của 2 người.

Tuy nhiên, dù thực chất mối quan hệ là thế nào, cũng không thể phủ nhận họ trông rất đẹp đôi khi đứng cạnh nhau, phải không?

Xem thêm bài viết khác về sao Việt tại YAN.