"Thất Sơn Tâm Linh" thu về 6 tỷ đồng chỉ sau 1 đêm công chiếu sớm

11:00 09/10/2019

Phim Thất sơn tâm linh (tên cũ Thiên Linh Cái) đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua 08/09/2019 dành cho những suẩt chiếu sớm sau 19h tối. Dù chỉ mới là xuất chiếu sớm, nhưng phim đã nhận được nhiều lời khen dành cho dàn diễn viên như Quang TuấnHoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú. Dù kịch bản phim đã cắt đi nhiều để phù hợp với văn hoá Việt Nam.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hoàng Yến bật khóc ngay ở rạp phim khi xem "Thiên Linh Cái"​

Mới đây, thống kế với 1000 suất chiếu sớm (sneakshow) vào tối ngày 8/10 từ Box Office Việt Nam, phim đã đem về hơn 6 tỷ đồng với 76 nghìn vé được bán ra. Với con số này thì thật sự đáng ngưỡng mộ cho bộ phim, vì sau mùa phim Tết Cua Lại Vợ Bầu, Trạng Quỳnh, Hai Phượng thì với Thất sơn tâm linh thì doanh thu phim Việt mới khá khẩm lên rất nhiều.

>>> Liên quan: Phim kinh dị hot nhất mùa hè này "Thiên Linh Cái" bị hoãn không hẹn ngày chiếu

Điều đáng tự hào hơn là doanh thu sneakshow của Thất Sơn Tâm Linh lại nhiều hơn so với suẩt chiếu sớm của phim Joker vào ngày 3/10 với doanh thu 5,3 tỷ đồng.

Thất Sơn Tâm Linh là một phim điện ảnh kinh dị Việt Nam. Các diễn viên trong phim gồm có Hoàng Yến Chibi, Thanh Tú, Quang Tuấn, Đinh Y Nhung, La Thành, Lâm Thanh Mỹ. Sau nhiều tháng bị dời chiếu, phim ra mắt vào ngày 9 tháng 10 với tên mới là Thất Sơn Tâm Linh. Nội dung phim xoay quanh thuật bùa ngải Thiên Linh Cái, một loại bùa phổ biến ở Thái Lan cũng như khu vực Đông Nam Á. Phim lấy bối cảnh tại một vùng quê nghèo miền Tây Nam Bộ, Việt Nam, dựa trên sự kiện có thật về một vụ án vào khoảng giữa thập niên 1990, khi hung thủ giết chết bốn phụ nữ để làm loại bùa trên. Bộ phim kể về một câu chuyện mà trong đó, nhân vật trung tâm là gã thầy bùa với tham vọng độc ác và tàn bạo. Rắp tâm sở hữu quyền năng kỳ bí, gã không e ngại mà ra tay hạ sát 4 cô gái trẻ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!