Sạt lở

SẠT LỞ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nạn nhân vụ sạt lở tại Bắc Trà My kể lại giây phút 'trước cửa tử'

Nạn nhân vụ sạt lở tại Bắc Trà My kể lại giây phút "trước cửa tử"

Cộng đồng mạng

Hình ảnh hãi hùng khi đất đá từ núi cao sạt lở, tiếng nổ đùng đùng rồi cứ thế đổ sập xuống đường khiến cho mọi người hoảng loạn bỏ chạy.

Núi tại Bắc Trà My sạt lở bất ngờ xuống đoàn người đang dọn đường

Cộng đồng mạng

"Quá thương tâm mà. Bà con miền Trung đã khổ lắm rồi. Cầu mong đừng có bất kì đau thương nào xảy ra nữa", một bình luận xót xa của dân mạng.

Sạt lở bờ sông, 14 ngôi nhà ở xã Trà Leng bị cuốn trôi

Xã hội

Vụ sạt lở mới đây dọc hai bờ sông Xoan thuộc xã Trà Leng đã làm 14 ngôi nhà bị cuốn trôi cùng 1 trường tiểu học bị hư hỏng.

Đường vào Rào Trăng 3 xuất hiện nhiều điểm sạt lở mới

Xã hội

Một công nhân thủy điện Rào Trăng 3 được tìm thấy, tuy nhiên đã qua đời do bị vùi lấp dưới đất đá, đến thời điểm hiện tại vẫn còn 15 người bị mất liên lạc.

Chồng mất tích tại Rào Trăng 3, vợ khóc nghẹn: Chỉ mong có phép màu

Nhịp sống

Nghe tin thượng uý Đ.T là một trong số những cán bộ chiến sĩ mất tích tại vụ sạt lở thuỷ điện ở Huế, vợ cùng gia đình anh đã ngã bệnh, khóc ngất.

Mưa gây ngập nóc ô tô ở Hà Giang lớn nhất trong gần 60 năm qua

Xã hội

Tiến sĩ Hoàng Phúc Lâm, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia cho biết, đợt mưa ngập nóc ô tô ở Hà Giang là trận mưa lớn nhất 59 năm qua.

Mưa lớn tại Lai Châu và Lào Cai gây thiệt hại nghiêm trọng

Xã hội

Trận mưa lũ diễn ra từ đầu tháng 7 tại các tỉnh Lai Châu và Lào Cai đã gây ra thiệt hại nghiêm trọng, khiến 1 người mất tích, 1 người bị thương và sạt lở taluy.

Người dân xót xa nhìn cảnh nhà bị nứt toác, đứt gãy trượt xuống lòng sông Đà

Xã hội

"Thời điểm xảy ra sự việc tôi chỉ kịp chạy ra ngoài, còn đồ đạc thì mất hết. Bây giờ vớt vát được gì thì vớt vát thôi", một người dân xót xa chia sẻ.

Tin mới nhất thiệt hại do mưa lũ: 18 người chết, 14 người mất tích, thiệt hại hàng trăm tỉ đồng

Xã hội

Trong số 18 người chết do thiên tai, Yên Bái có tới 11 người, Sơn La 02 người, Lào Cai: 01 người, Phú Thọ: 01 người, Hòa Bình: 01 người, Thanh Hóa: 02 người.

Hàng loạt báo lớn nước ngoài đưa tin về những đau thương, mất mát do lũ lụt, sạt lở đất ở VN

Xã hội

Các nhân viên cứu hộ đang cố gắng di dời người dân ra khỏi vùng sạt lở để tới nơi an toàn, cùng với đó là tích cực tìm kiếm những người đang bị mất tích.

Xem thêm