Thảm án kinh hoàng: Hiếp dâm không thành, ra tay sát hại 4 người rồi đốt nhà các nạn nhân

07/05/2018, 16:03 GMT+07:00

Nghi phạm Khánh sau khi truy sát, gây án ra vụ thảm án sát hại 4 người đã quay lại đốt nhà các nạn nhân. Khánh được xác định là đã có tiền án về tội hiếp dâm.

Sau khi hiếp dâm bất thành với cô gái trẻ, Khánh đã cầm dao đuổi theo chém cô gái cùng 3 người khác trong gia đình tử vong. Gây thảm án giết 4 người xong, nghi phạm đã phóng hỏa đốt nhà các nạn nhân.

Ngày 7/5, trao đổi với chúng tôi, một lãnh đạo công an tỉnh Cao Bằng xác nhận sự việc trên và cho biết vụ án được phát hiện vào sáng cùng ngày, thuộc địa bàn xã Quang Trọng, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

Theo thông tin ban đầu, hung thủ đã ra tay sát hại 4 người trong 1 gia đình (2 cháu nhỏ, 1 phụ nữ, 1 người già). Sau khi khi gây án, hung thủ đã tay phóng hỏa ngôi nhà của nạn nhân.

Ngay khi sự việc xảy ra, Ban Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Thạch An có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra.

Thảm án kinh hoàng: Hiếp dâm không thành, ra tay sát hại 4 người rồi đốt nhà các nạn nhân


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trao đổi với chúng tôi, ông Lò Văn Phòng, Chủ tịch UBND xã Quang Trọng (Thạch An, Cao Bằng) cho biết, vào khoảng 1h sáng nay (7/5), một nam thanh niên người địa phương sau khi đi làm nhà mới cho người thân về đã nảy sinh ý định hiếp dâm một cô gái ở trên địa bàn, nhưng nạn nhân bỏ chạy.

“Cô gái chạy sang nhà người thân bên cạnh kêu cứu đã bị nam thanh niên cầm dao đuổi theo chém tử vong khi vừa tới cửa nhà người thân. Khi nghe tiếng động, 3 người thân của cô gái bừa bước ra ngoài cũng bị nam thanh niên chém trọng thương. Trong 3 người thân của cô gái có 2 cháu bé. Hậu quả cả 4 nạn nhân đều tử vong”, ông Phòng thông tin.

Ngay sau khi gây án ít giờ, nghi phạm đã bị bắt giữ.

Đại tá Nguyễn Sơn Tuấn, Trưởng Công an huyện Thạch An, cho biết nghi phạm gây án được xác định là Lý Đình Khánh (SN 1987). Nghi phạm Khánh sau khi truy sát, gây án ra vụ thảm án sát hại 4 người đã quay lại đốt nhà các nạn nhân. Khánh được xác định là đã có tiền án về tội hiếp dâm.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra công an Cao Bằng đang lấy lời của nghi phạm để điều tra, làm rõ.