Vợ Dương Khắc Linh khoe cặp quý tử sinh đôi, cố tập đi sau ca sinh mổ

25/10/2020, 14:30 GMT+07:00

Những ngày qua, gia đình Dương Khắc Linh rất phấn khích khi được gặp gỡ hai quý tử cùng lúc sau bao ngày mong đợi. Theo đó, Sara Lưu đã trải qua ca mổ để cặp song sinh được chào đời.

Theo đó, 3 mẹ con cô hiện vẫn đang ở bệnh viện để bác sĩ theo dõi sức khỏe. Nữ ca sĩ vẫn cố gắng tập đi sau 12 giờ đồng hồ có thuốc tê trong cơ thể.

 
Nam nhạc sĩ chính thức lên chức sau bao lần chứng kiến đồng nghiệp hạnh phúc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam nhạc sĩ chính thức lên chức sau bao lần chứng kiến đồng nghiệp hạnh phúc. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sara Lưu hạ sinh thành công cặp con trai cho Dương Khắc Linh

Khoảnh khắc của cặp song sinh

Vừa qua, trên trang cá nhân nữ ca sĩ đã khoe khung ảnh đầu tiên của hai con trai đang ngủ trong giường kính tại bệnh viện. Vợ chồng Dương Khắc Linh đặt tên cho các bé với tên thân mật là Mickey và Jerry. Hiện tại, mọi cử động của nhóc tì đều được ba mẹ và người thân quan sát rất kĩ.

Sara Lưu hào hứng khoe rằng chỉ mới vài ngày tuổi nhưng con đã biết nghe tiếng gọi từ phụ huynh. Cô kể: "Hôm nay 2 vợ chồng hú hét thích thú vì 2 cu cậu biết cười liên tục khi ba mẹ gọi, còn tự quay đầu nhìn theo nữa. Ai gọi là liếc theo phía người đó. Lúc vừa mổ xong áp da đã mở mắt ra nhìn, bác sĩ còn nói vừa ra đã mở mắt to thế".

 
Mickey và Jerry được chuẩn bị đủ các đồ dùng cần thiết từ nón, khăn quấn, gối chặn khi ngủ,... (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mickey và Jerry được chuẩn bị đủ các đồ dùng cần thiết từ nón, khăn quấn, gối chặn khi ngủ,... (Ảnh: FBNV)

 
Dương Khắc Linh bế con trên tay, cho bé nghe nhạc và tay chân nhóc tì liên tục cử động. Hiện tại họ vẫn che mặt em bé và đợi đến khi cứng cáp hơn sẽ khoe với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dương Khắc Linh bế con trên tay, cho bé nghe nhạc và tay chân nhóc tì liên tục cử động. Hiện tại họ vẫn che mặt em bé và đợi đến khi cứng cáp hơn sẽ khoe với mọi người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ qua: Sara Lưu cover ca khúc của BLACKPINK bằng tiếng Hàn cực chất

Sara Lưu cố gắng tập đi

Sử dụng phương pháp mổ nên cơ thể người đẹp có thuốc gây mê cũng như vết thương khâu lại sẽ khá đau sau khi thuốc hết tác dụng của thuốc. Tuy nhiên, Sara Lưu vẫn phải cố gắng tập đi trở lại để các bộ phận cử động như bình thường. Vợ Dương Khắc Linh tâm sự khi rút truyền thuốc bụng mình bị gò, mặt nhăn nhó vì đau những vẫn phải di chuyển.

 
Nữ ca sĩ mang khẩu trang cẩn thận, từng bước di chuyển xuống không gian của bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ mang khẩu trang cẩn thận, từng bước di chuyển xuống không gian của bệnh viện. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sara Lưu vẫn mặc trang phục sinh để tiện theo dõi sức khỏe cũng như không động chạm đến vết thương. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sara Lưu vẫn mặc trang phục sinh để tiện theo dõi sức khỏe cũng như không động chạm đến vết thương. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Dù bầu bì nhưng Sara Lưu vẫn bị đàn ông lạ mặt "gạ gẫm"

Trong những ngày tới có thể là khoảng thời gian bận rộn, vất vả lẫn thức đêm của hai vợ chồng khi phải chăm sóc một lúc hai em bé sơ sinh. Tuy nhiên, những hoạt động này sẽ khiến họ cảm thấy ý nghĩa và thiêng liêng hơn với vai trò làm phụ huynh.

GIẢM CÂN SAU SINH

Hầu hết các chị em phụ nữ đều rất lo lắng chuyện vóc dáng thay đổi sau thời gian sinh nở, xuề xoà hơn và thiếu tự tin. Cùng bỏ túi những bí quyết này nhé để nhanh chóng lấy lại thân hình thời son sắc:

- Tập yoga, cardio: Vì sức khỏe còn yếu nên chọn các bài tập nhẹ nhàng nhưng cần phải duy trì mỗi ngày.

- Đi bộ: Bạn vừa có thể đẩy xe cho con đi dạo, vừa đi bộ giảm cân 30 phút mỗi ngày.

- Thực đơn ăn uống: Tham khảo những bữa ăn khoa học, tuyệt đối không ăn kiêng hay nhịn ăn vì ảnh hưởng đến lượng sữa của con.

- Mát-xa vùng bụng: 2 đầu ngón trỏ đặt tại rốn làm tâm điểm, các ngón tay khác xoay rộng ra, bắt đầu xoa bọp nhẹ nhàng, thực hiện liên tục trong 20 phút.

- Kiên nhẫn: Việc vận động, ăn uống để giảm cân sau sinh là một quá trình, cần thực hiện bền bỉ thay vì bỏ giữa chừng.

Xem thêm tại đây!