Sara Lưu cover ca khúc của BLACKPINK bằng tiếng Hàn cực chất

10:05 01/08/2020

Thời gian gần đây, ca khúc How you like that của BLACKPINK đã tạo nên một hiệu ứng không nhỏ trong cộng đồng người hâm mộ thế giới. Trong số đó có Việt Nam, nhóm fan Việt bao gồm cả người nổi tiếng cùng cho ra mắt những vũ đạo, cũng như cover lại ca khúc sao cho ấn tượng nhất.

Đến cả "mẹ bầu" - Sara Lưu cũng không thể bỏ lỡ ca khúc của thần tượng mà cho ra mắt bản cover trong giai đoạn mang thai.

 
Sara Lưu trở lại với ca khúc cover (Ảnh: FBNV).
Sara Lưu trở lại với ca khúc cover (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Dù bầu bì nhưng Sara Lưu vẫn bị đàn ông lạ mặt "gạ gẫm"

Sara Lưu mang thai vẫn ra mắt ca khúc cover How you like that

Mới đây, trên trang cá nhân của Sara Lưu đã rộn ràng sau nhiều tháng im hơi lặng tiếng, nữ ca sĩ chính thức tung bản cover ca khúc How you like that của BLACKPINK hoàn toàn bằng tiếng Hàn.

 
Nữ ca sĩ cover How you like that cực chất (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ cover How you like that cực chất (Ảnh: chụp màn hình).

Với chất giọng ngọt ngào, làn hơi nội lực, dù có đang là "mẹ bầu" thì Sara Lưu vẫn khiến nhiều khán giả thổn thức với ca khúc cover. 

Có thể nói đây là thể loại âm nhạc sở trường của nữ ca sĩ, bởi vì Sara Lưu thông thạo tiếng Hàn và phát âm rất tốt, điều này khán giả cũng đã được biết trong những chương trình thực tế trước đó.

 
Vừa nhìn đã biết "fan cứng" BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).
Vừa nhìn đã biết "fan cứng" BLACKPINK (Ảnh: chụp màn hình).

Thời điểm này Sara Lưu có hơi mũm mĩm hơn trước vì tăng cân do mang thai nhưng chất giọng cô nàng vẫn giữ được khá tốt và với các phần luyến láy trong bản cover vẫn chưa "lục nghề". Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ fan hâm mộ.

>>>Có thể bạn quan tâm: Bầu song thai ở tháng thứ 6, vợ Dương Khắc Linh vẫn đi giày cao gót

Sara Lưu chứng tỏ "fan cứng" BLACKPINK

Theo dõi Sara Lưu một thời gian dài, nhiều người sẽ phát hiện ra rằng cô nàng là một "fan cứng" của BLACKPINK. Từ việc sưu tầm nhiều album cũng như những món đồ đặc biệt của nhóm nhạc này, nữ ca sĩ còn đến tận Thái Lan để "quẩy" trong concert của nhóm nhạc.

 
Hình ảnh của Sara Lưu trong concert tại Thái Lan (Ảnh: chụp màn hình).
Hình ảnh của Sara Lưu trong concert tại Thái Lan (Ảnh: chụp màn hình).

 
BLACKPINK vẫn khiến cô nàng mê mẩn dù trong thời điểm nào (Ảnh: Twitter).
BLACKPINK vẫn khiến cô nàng mê mẩn dù trong thời điểm nào (Ảnh: Twitter).

Vậy cho nên, khi thần tượng ra mắt ca khúc mới sau hơn 1 năm 2 tháng, Sara Lưu cũng nhanh chóng ra mắt ca khúc cover dù đang trong thời gian "nằm ổ", có thể thấy rằng niềm đam mê với âm nhạc và sự nhiệt huyết với idol của bà xã Dương Khắc Linh lớn đến thế nào.

>>>Bài viết liên quan: Điểm qua giới tính thai nhi của 4 mẹ bầu Vbiz

Ảnh: Tổng Hợp

Sara Lưu nhận tin nhắn "cưa cẩm" từ người lạ

Trong giai đoạn mang thai, giọng ca Đừng như thói quen đã chia sẻ một dòng tin nhắn nhận được từ một người đàn ông lạ mặt. Theo như Sara Lưu cho biết thì người này muốn "cưa cẩm" làm quen cô nàng.

Đây cũng không phải là trường hợp đầu tiên và suốt quãng thời gian mang thai tình trạng tương tự cứ xảy ra, Sara Lưu còn hài hước cho rằng đó là thuyết âm mưu: "Chắc hẳn có âm mưu, người thường không nói những câu mắc cười thế này được. Anh muốn làm quen chồng em hay con em để em giới thiệu nè".

"Dạo này cứ có mấy người đòi làm quen trong khi suốt ngày up hình bầu là sao?" Nữ ca sĩ cho biết thêm.