sập tường

SẬP TƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Mưa to làm sập trần giảng đường, sinh viên chạy mất dép

Mưa to làm sập trần giảng đường, sinh viên chạy mất dép

Xã hội

Rất may sự cố này không gây ra bất kì thương tích nào tuy nhiên cảnh tượng cũng đủ khiến những người có mặt tại giảng đường lúc đó đến giờ vẫn còn sợ hãi.

Vụ nữ sinh lớp 6 bị tường đè trúng: Bức tường từng đổ nhiều lần

Xã hội

Bố nữ sinh cho biết, khi ra thấy con bị bức tường đè trúng, anh cùng người dân đã nhanh chóng bế con đi cấp cứu. Tuy nhiên đi được nửa đường, H. đã bất tỉnh.

Bức tường cũ đổ sập, đè trúng nữ sinh lớp 6 tại Thái Bình

Xã hội

Khi chỉ còn cách nhà khoảng 200 mét thì bức tường bao nhà ông N.V.T., 55 tuổi, trú cùng thôn bất ngờ đổ sập. H. cùng chiếc xe đạp bị gạch đá đè trúng.

Bản tin 24h: Mưa lớn khiến sập tường lớp học tại Lào Cai

Xã hội

Mưa lớn trong đêm đã khiến cho bức tường của 1 trường mầm non tại Lào Cai bị đổ sập, đè hỏng nhiều đồ dùng học tập trong lớp.

Gia cảnh đáng thương của em học sinh bị tường đè qua đời ở Nghệ An

Xã hội

Gia đình của em học sinh bị tường sập đè qua đời ở Nghệ An có hoàn cảnh khá khó khăn khi bố em gặp tai nạn hồi Tết còn mẹ thì sức khỏe không được tốt.

Bản tin 24h: Xe đầu kéo đâm vào vách núi khiến 2 người không qua khỏi

Xã hội

Chiếc xe đầu kéo trong qua trình di chuyển qua địa phận tỉnh Lai Châu đã mất lái, lao vào vách núi khiến đầu xe bị biến dạng, 2 người trên xe không qua khỏi.

Lời kể của nạn nhân sống sót trong vụ sập tường vùi lấp nhiều người

Xã hội

Những công nhân thoát nạn trong vụ sập công trình đang thi công ở Đồng Nai vẫn chưa hết sợ hãi khi nhớ lại giây phút bức tường đổ sập xuống vùi lấp nhiều người.

Xót xa người đầu bạc tiễn kẻ đầu xanh sau vụ sập tường: Chàng trai chưa kịp đón sinh nhật đã ra đi

Xã hội

Hồ Tấn Lập (19 tuổi) nạn nhân trẻ nhất trong vụ sập tường ở Vĩnh Long là một người ngoan hiền, chịu khó, nghe lời ba mẹ...

Cảnh tượng "khủng khiếp" sau vụ sập tường tại Vĩnh Long, con gái hốt hoảng tìm cha trong đống đổ nát

Xã hội

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng tỉnh Vĩnh Long đã có mặt tại hiện trường phong tỏa và điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vĩnh Long: Sập tường công trình đang xây, 8 công nhân thương vong

Xã hội

Vụ tai nạn khiến ít nhất 5 người tử vong, 3 người bị thương nặng được chuyển đến bệnh viện tỉnh Long An cấp cứu.

Xem thêm