sập tường

SẬP TƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nạn nhân ra đi vụ sập tường: Con khóc nhớ mẹ, vợ không kịp tiễn chồng

Nạn nhân ra đi vụ sập tường: Con khóc nhớ mẹ, vợ không kịp tiễn chồng

Xã hội

Chồng con của người phụ nữ không may ra đi trong sự cố sập tường Bình Định vô cùng đau buồn trong đám tang khiến những người chứng kiến không khỏi xót xa.

Người phụ nữ đau đớn khi chồng và em trai đều ra đi trong vụ sập tường

Xã hội

Sự cố sập tường ở Nhơn Hòa khiến nhiều người bàng hoàng, đau đớn nhất có lẽ là chị L. khi cả chồng và em trai đều ra đi trong sự cố tang thương trên.

Vợ nạn nhân trong vụ sập tường đang xây mong nhìn mặt chồng lần cuối

Xã hội

Sự cố sập tường đang xây ở khu công nghiệp Nhơn Hòa đã khiến bao gia đình rơi vào cảnh ly tán. Một trong số đó là vợ chồng chị N.T.H và anh P.Đ.T.

Hé lộ nguyên nhân ban đầu vụ sập tường khiến 5 người ra đi ở Bình Định

Xã hội

Vụ sập tường ở khu công nghiệp Nhơn Hòa (Bình Định) làm 5 người ra đi, 6 người bị thương đã khiến dư luận xôn xao. Nguyên nhân ban đầu đã được hé lộ.

Mưa to làm sập trần giảng đường, sinh viên chạy mất dép

Xã hội

Rất may sự cố này không gây ra bất kì thương tích nào tuy nhiên cảnh tượng cũng đủ khiến những người có mặt tại giảng đường lúc đó đến giờ vẫn còn sợ hãi.

Vụ nữ sinh lớp 6 bị tường đè trúng: Bức tường từng đổ nhiều lần

Xã hội

Bố nữ sinh cho biết, khi ra thấy con bị bức tường đè trúng, anh cùng người dân đã nhanh chóng bế con đi cấp cứu. Tuy nhiên đi được nửa đường, H. đã bất tỉnh.

Bức tường cũ đổ sập, đè trúng nữ sinh lớp 6 tại Thái Bình

Xã hội

Khi chỉ còn cách nhà khoảng 200 mét thì bức tường bao nhà ông N.V.T., 55 tuổi, trú cùng thôn bất ngờ đổ sập. H. cùng chiếc xe đạp bị gạch đá đè trúng.

Bản tin 24h: Mưa lớn khiến sập tường lớp học tại Lào Cai

Xã hội

Mưa lớn trong đêm đã khiến cho bức tường của 1 trường mầm non tại Lào Cai bị đổ sập, đè hỏng nhiều đồ dùng học tập trong lớp.

Gia cảnh đáng thương của em học sinh bị tường đè qua đời ở Nghệ An

Xã hội

Gia đình của em học sinh bị tường sập đè qua đời ở Nghệ An có hoàn cảnh khá khó khăn khi bố em gặp tai nạn hồi Tết còn mẹ thì sức khỏe không được tốt.

Bản tin 24h: Xe đầu kéo đâm vào vách núi khiến 2 người không qua khỏi

Xã hội

Chiếc xe đầu kéo trong qua trình di chuyển qua địa phận tỉnh Lai Châu đã mất lái, lao vào vách núi khiến đầu xe bị biến dạng, 2 người trên xe không qua khỏi.

Xem thêm