Sắp lên chức ông ngoại nhưng Minh Nhựa vẫn tự nhận ngày càng trẻ

01/12/2019, 12:30 GMT+07:00

Bức ảnh mới được đại gia Minh Nhựa đăng tải kèm việc tự tin nhận mình ngày càng trẻ đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều người.

Minh Nhựa đăng ảnh selfie và tự nhận mình ngày càng trẻ

Chỉ vài giờ trước, trên trang Instagram cá nhân của mình, đại gia Minh Nhựa đã đăng tải một bức ảnh selfie. Kèm theo bức ảnh đó, Minh Nhựa có viết rằng: "Ai nói tu là khổ, càng tu càng đẹp trai, càng trẻ quá luôn". Có vẻ như vị đại gia ngành nhựa này chưa bao giờ thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình nên mới dám nói như vậy.

 
Bức ảnh được Minh Nhựa đăng tải.
Bức ảnh được Minh Nhựa đăng tải.

Được biết, Minh Nhựa đã có đến 5 đứa con và còn sắp lên chức ông ngoại, thế nhưng thực ra vị đại gia này mới chỉ có 36 tuổi. Ở cái tuổi này, thậm chí nhiều người vẫn còn đang lo sự nghiệp và chưa dám nghĩ đến chuyện kết hôn.

Là Phó tổng Giám đốc Công ty Nhựa Long Thành bận việc kinh doanh, chăm lo gia đình, nhưng ai cũng phải thừa nhận rằng trông Minh Nhựa vẫn vô cùng trẻ trung.

Không những vậy, Minh Nhựa còn thường xuyên "hợp tác" với bà xã Mina để cho ra những bức ảnh selfie nhí nhảnh và hack tuổi. Nhìn những hình ảnh được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân, chắc chẳng ai nghĩ rằng họ đã có con cái đuề huề đâu.

>>> Xem thêm: Con gái đại gia Minh Nhựa lên xe hoa, CĐM: Bố vợ trẻ quá​

Sắp lên chức ông ngoại nhưng Minh Nhựa vẫn tự nhận ngày càng trẻ

 
Những bức ảnh hack tuổi của Minh Nhựa và vợ.
Những bức ảnh hack tuổi của Minh Nhựa và vợ.

Cộng đồng mạng xôn xao với thái độ tự tin của Minh Nhựa

Vừa giàu có, lại thêm việc có gia đình đuề huề ngay từ khi còn trẻ, nên chẳng có gì khó hiểu khi Minh Nhựa lại tự tin với vẻ ngoài như vậy. Mới đây chưa lâu, con gái đầu lòng của Minh Nhựa là Minh Anh đã lên xe hoa với bạn trai, như vậy sắp tới Minh Nhựa sẽ được lên chức ông ngoại. Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ghen tị với vị đại gia ngành nhựa.

"Con người đã sinh ra ở vạch đích thì có gì mà không làm được cơ chứ, tôi 36 tuổi còn chưa dám nghĩ đến việc lấy vợ đây này".

>>> Có thể bạn quan tâm: Nghi vấn vợ 2 Minh Nhựa sử dụng photoshop ghép ảnh​

 
Minh Nhựa lên chức bố vợ.
Minh Nhựa lên chức bố vợ.

"Có vợ, có con ngay từ khi trẻ nên giờ Minh Nhựa tha hồ khoe sự trẻ trung luôn, có con sớm cũng có lợi mà đúng không?".

"Công nhận Minh Nhựa trẻ thật, sắp lên chức ông ngoại đến nơi rồi chứ có đùa đâu, chưa kể còn đến 5 đứa con nữa chứ".

"36 tuổi, lại giàu có thì trẻ trung là đúng rồi, con người đã sinh ra ở vạch đích thì có đi lùi mình cũng chẳng đuổi kịp ấy".

"Con gái lớn lấy chồng rồi, khéo mới 36 - 37 tuổi Minh Nhựa đã lên chức ông ngoại rồi ấy chứ, người ông trẻ nhất Vịnh Bắc Bộ là đây chứ đâu".

"Chồng trẻ, vợ cũng trẻ nên tự tin là phải".

>>> Có thể bạn chưa biết: Du lịch thế giới, nhưng Mina Phạm – vợ hai Minh Nhựa lại gây chú ý vì chụp ảnh như… ngoài hành tinh​

Sắp lên chức ông ngoại nhưng Minh Nhựa vẫn tự nhận ngày càng trẻ

 
Vị đại gia ngành nhựa sắp lên chức ông ngoại.
Vị đại gia ngành nhựa sắp lên chức ông ngoại.

Có sự nghiệp vững chắc với khối tài sản khổng lồ, vợ đẹp, 5 người con, có thể nói Minh Nhựa đang có cuộc sống mà bao người mơ ước. Không những vậy, vị đại gia ngành nhựa này mới chỉ 36 tuổi nên việc còn trẻ và tự tin với vẻ ngoài của mình là điều rất dê hiểu.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Ảnh: Minh Nhựa

Bí quyết giúp cánh mày râu giữ được sự trẻ trung:

- Ngủ từ 7 đến 8 tiếng 1 ngày

- Cạo râu thường xuyên

- Chăm chỉ tập thể thao

- Vệ sinh răng miệng thường xuyên

- Chăm sóc đầu tóc gọn gàng

- Tránh tình trạng béo phì

- Ăn nhiều rau củ, thịt nạc

- Chơi golf đều đặn

Không chỉ có mình Minh Nhựa trẻ trung, mà bà xã Mina của vị đại gia này cũng ngày càng trẻ đẹp. Cô nhận được vô số lời khen ngợi từ phía cư dân mạng... ĐỌC THÊM.