TP.HCM: Sập giàn giáo ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, 1 người bị thương nặng

27/12/2017, 11:51 GMT+07:00

Trong quá trình thi công đèn trang trí tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quân 1, TP.HCM thì bất ngờ giàn giáo bị sập. Một công nhân trong nhóm bị té từ tầng 3 xuống dưới va vào 1 chiếc xe ô tô đậu dưới khiến bị thương nặng.

Thông tin ban đầu, tối 26/12, các công nhân đang thi công, gắn đèn trang trí ở hai khu vực phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM thì giàn giáo bất ngờ bị sập. Một công nhân đứng trên giàn giáo từ tầng 3 bị rơi xuống trúng vào 1 chiếc xe ô tô đậu bên đường khiến bị thương nặng.


Giàn giáo bất ngờ bị sập
Giàn giáo bất ngờ bị sập


Nam công nhân bị rơi xuống đất
Nam công nhân bị rơi xuống đất

Ngay lập tức, người dân đã nhanh chóng đưa nam công nhân đi cấp cứu tại bệnh viện. Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 1 đã có mặt lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ sự việc.

Một người dân cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc có ít người dân và du khách vui chơi. May mắn là thời điểm giàn giáo sập không có người đi phía dưới.


Chiếc ô tô nam công nhân bị rơi trúng
Chiếc ô tô nam công nhân bị rơi trúng

Được biết, công trình đang trang trí đèn đường đón Tết Dương lịch 2018 tại đây do Công ty TNHH V.Đ thực hiện.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ được khánh thành từ tháng 4 năm 2015 với chiều dài 670 mét, rộng 64 mét. Toàn bộ trục đường từ trụ sở trụ sở Ủy ban Nhân dân thành phố đến Bến Bạch Đằng được lát đá granite với 2 đài phun nước và hệ thống cây xanh. Bên dưới quảng trường có hệ thống ngầm gồm trung tâm theo dõi, trung tâm điều khiển nhạc nước, ánh sáng, hệ thống nhà vệ sinh hiện đại… Mỗi ngày có hàng nghìn lượt người đến tham quan, vui chơi, chụp ảnh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ.