Trước thềm đám cưới triệu đô, Brooklyn Beckham bị bạn gái cũ bóc phốt

24/07/2020, 13:15 GMT+07:00

Con trai cả nhà David Beckham và Victoria - Brooklyn Beckham sở hữu vẻ ngoài cực thu hút và cũng có tình trường vô cùng phức tạp, từng yêu vô số người đẹp của Hollywood dù chỉ mới 21 tuổi.

Tuy nhiên, vừa qua, anh đã quyết định "dừng cuộc chơi" để đám cưới với bạn gái là Nicola Peltz, một diễn viên người Mỹ và cũng là con gái của tỷ phú Nelson Peltz.

 
Brooklyn Beckham sắp kết hôn cùng con gái nhà tỷ phú. (Ảnh: IGNV)
Brooklyn Beckham sắp kết hôn cùng con gái nhà tỷ phú. (Ảnh: IGNV)

>>>Xem thêm: Brooklyn Beckham xác nhận đính hôn với ái nữ nhà tỷ phú Peltz

Bị bạn gái cũ "bóc phốt" trước truyền thông

Vừa qua, trước thềm đám cưới của Brooklyn Beckham, bạn gái cũ của anh là Lexy Panterra, nữ vũ công hơn Brooklyn 9 tuổi bỗng lên tiếng "bóc phốt" anh chàng là "kẻ lăng nhăng", "còn quá trẻ và non nớt để sẵn sàng đám cưới".

 
Brooklyn Beckham và Lexy Panterra thời còn mặn nồng. (Ảnh: Kaleidoscope)
Brooklyn Beckham và Lexy Panterra thời còn mặn nồng. (Ảnh: Kaleidoscope)

Trả lời với The Sun, cô nói: "Tôi khá sốc và bối rối khi hay tin Brooklyn đính hôn. Thú thật, Brooklyn chưa sẵn sàng với điều đó đâu. Brooklyn còn rất trẻ và quá non nớt. Brooklyn có thể "say nắng" ai đó chỉ trong vài phút và thay bạn gái mới mỗi tháng, vì vậy thật đáng ngạc nhiên khi anh ấy cố gắng đám cưới".

 
Cô còn nhắc tới David Beckham. (Ảnh: The Sun)
Cô còn nhắc tới David Beckham. (Ảnh: The Sun)

Ngoài ra, khi phóng viên đặt câu hỏi liệu cô có nhận lời nếu được Brooklyn cầu hôn, Lexy thẳng thắn trả lời là "không" vì không cảm thấy mình nghiêm túc với mối quan hệ đó, trong khi Brooklyn chỉ như một đứa trẻ trong mắt cô. "Cậu ta có thể là một bạn trai tốt nhưng bố cậu ta chắc chắn còn tuyệt vời hơn" - Lexy thẳng thắn.

>>>Bài viết có liên quan: Rò rỉ thông tin siêu đám cưới của Brooklyn Beckham và bạn gái tỷ phú

Kế hoạch của đám cưới triệu đô

Trước đó, theo truyền thông quốc tế, đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz được ấn định sẽ tổ chức tại Florida (Mỹ) với tổng chi phí lên đến 4,5 triệu USD (tương đương 120 tỷ). Mọi chi phí này đều được tỷ phú Nelson Peltz chi trả. Ngoài ra, váy cưới của Nicola sẽ do đích thân "mẹ chồng" Victoria thiết kế.

 
Đám cưới dự kiến tổ chức theo nghi lễ người Do Thái. (Ảnh: IGNV)
Đám cưới dự kiến tổ chức theo nghi lễ người Do Thái. (Ảnh: IGNV)

>>>Đừng bỏ qua: Cô nàng khiến cậu cả nhà Beckham muốn cưới: xinh đẹp, con gái tỷ phú

Giữa đám cưới thế kỷ trị giá triệu đô, Brooklyn Beckham bỗng gây chấn động dư luận khi bị tình cũ "bóc phốt". Thậm chí tin tức này còn leo lên hẳn top tìm kiếm của Naver - một cổng thông tin hàng đầu Hàn Quốc. 

Ảnh: Tổng hợp

Đại diện nhà Beckham nói gì khi bị Lexy Panterra "bóc phốt"?

Trước thềm đám cưới lại bị một trong những bạn gái cũ lên tiếng "bóc phốt", mỉa mai ngay trên sóng truyền thông, chắc hẳn gia đình nhà Beckham vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, theo tờ Hollywood Life độc quyền, đại diện nhà Beckham tiết lộ sự việc này chẳng ảnh hưởng gì đến đám cưới triệu đô sắp tới.

"Brooklyn hiện đang quá hạnh phúc, hiện giờ không có gì có thể khiến anh ấy gục ngã. Cách Lexi nói xấu chẳng ảnh hưởng gì đến anh ấy hết. Điều quan trọng là Nicola muốn cưới Brooklyn và điều Lexi nghĩ chẳng có ý nghĩa gì hết" - Hollywood Life đưa tin.