Sắp cưới, cô gái phát hiện người yêu nhắn tin "muốn quay lại" với bạn thân

20:30 22/06/2019

Bạn thân khác giới của người yêu là đối tượng mà các cô gái luôn kháo nhau là phải thật cẩn thận. Sau khi đọc xong câu chuyện này, đảm bảo bạn sẽ phải thốt lên, đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra!

 Người yêu hay bạn thân?

Mới đây, một anh chàng giấu tên đã chia sẻ câu chuyện của mình trên MXH, câu chuyện này đã khiến cộng đồng mạng chú ý khi anh kể lại drama dài tập mang tên "người yêu và bạn thân".

 
Bạn thân của người yêu luôn là chủ đề gây nhức nhối.
Bạn thân của người yêu luôn là chủ đề gây nhức nhối.

Trong tình yêu thường luôn có một thế lực thù hằn đầy toan tính mang tên "bạn thân của người yêu". Và trong câu chuyện nhân vật chính dường như đang rất bế tắc khi phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân. Cụ thể anh chàng có viết:

>>> Có thể bạn muốn biết: Chết đứng khi phát hiện bạn thân 7 năm và người yêu rủ nhau chơi trò “quan hệ cửa sau”

Vợ đọc tin nhắn của mình với nhỏ bạn thân.

Mình gọi là “vợ” nhưng tụi mình chưa cưới. Mình xác định là sẽ cưới cô ấy nên mình gọi vậy.
Tụi mình quen nhau chưa đến nữa năm. Nhưng như quen nhau 2,3 năm vậy. Thương nhau rất nhiều.

Một ngày gần đây vợ có xem tin nhắn của mình với nhỏ bạn thân. Lúc mình thích vợ thì mình có nhắn tin với vợ và nhỏ bạn thân. Cho phép mình không share hết nội dung tin nhắn lên đây. Mình chỉ share những nội dung chính: “muốn quay lại với nhỏ bạn thân, nhớ đúng sđt, muốn xem 2 chữ định mệnh nó ntn”. Những nội dung mình nghĩ khi vợ đọc được những dòng tin nhắn đó thì chắc có lẻ vợ rất “đau”.

Mình xin nói về mối quan hệ của mình với nhỏ bạn thân: mình vs nhỏ bạn thân là bạn từ cấp 3. Có tình cảm với nhau lúc năm I Đại học. Chưa có nắm tay, hôn nhau hay gì cả. Nói yêu nhau thì cũng không phải mà bạn bè thì cũng không phải. Mình tạm gọi nó là mối quan hệ không tên. Mình vs nhỏ bạn thân đã dừng lại và không liên lạc cũng đã khá lâu mình không nhớ kỹ thời gian. Cho đến khi tết nghe tin nhỏ bạn thân mình không về ăn tết vì chuyện buồn gì đó nên lúc đó mình thấy hơi tội và tin nhắn mình nhắn với nhỏ bạn thân cũng bắt đầu từ đó.

Khi vợ mình đọc được vợ mình đã khóc. 1 lần khóc trên Cty. Và hôm qua khóc trước mặt mình. vợ mình nói có phải “Anh chọn Em chỉ để thay thế phải không Anh?” “Anh có thương em không anh?”. Mình chỉ biết lặng im nhìn vợ. vợ mình còn nói thêm là "Lúc trước Em chắc sẽ cưới Anh nhưng bây giờ Em không chắc nữa". "Lúc trước Em tin Anh 100% nhưng bây giờ chỉ 70% thôi". Mình nghe tới 2 câu này mình đã muốn khóc. Tuy vợ mình nói tin mình 70% nhưng nhìn vào mắt vợ mình thì nó là con số 0. Mình chỉ biết ngồi ôm vợ mình và lau nước mắt thôi không biết nói gì cả.

>>> Không thể bỏ lỡ: Bài toán khó: Nếu buộc phải lựa chọn giữa người yêu và bạn thân, bạn nghiêng về bên nào?

Khi mình xác định tỏ tình với vợ mình thì trong đầu mình chỉ có vợ mình không có ai khác cả. Mình đã xác định sau này sẽ cưới Em về làm vợ. Từ lúc quen nhau tới giờ mình không lăng nhăng với bất cứ một ai. Và mình cũng không có tính đó. Mình rất chung tình, rất thương và tin tưởng vợ mình.

Sau khi chở vợ mình về nhà thì mình có quay lại chổ cũ ngồi tự kỷ luật tự trách bản thân mình. Cố gắng tìm cách chữa lành vết thương này của vợ mình. Mình sẽ không để mất vợ mình, người mà mình sẽ nắm tay đi hết cuộc đời. Mình không để mất được. Mình không biết làm như thế nào và đi như thế nào cho đúng nữa. Mọi thứ dường như làm mình bế tắc.

Hôm nay mình tìm lên đây mong những anh/chị nào đã gặp và trải qua hoàn cảnh như mình thì cho mình xin ý kiến, giờ mình phải làm gì? Mình nên làm gì? Mình cám ơn mọi người rất nhiều! Rất rất nhiều!”

Chỉ sau một giờ đăng tải, câu chuyện này đã thu hút hơn 7k lượt like, bài viết đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của CĐM, đặc biệt là các cánh chị em và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên diễn đàn với hàng trăm lượt bình luận. Rất nhiều người tỏ ra cảm thông với cô gái và trách móc chàng trai quá tồi tệ.


Bạn gái yêu bạn thân.

Sắp cưới, cô gái phát hiện người yêu nhắn tin

 
Rất nhiều người để lại bình luận.
Rất nhiều người để lại bình luận.

>>> Xem thêm: Ồn ào "cuộc chiến" với một trong 3 đối tượng chị em ghét cay đắng: Bạn gái thân của người yêu

Liệu trên thế giới này có tình bạn đơn thuần giữa hai người khác giới?

Qua các bình luận có thể thấy, nhiều người hầu như cho rằng tình bạn không hề tồn tại giữa hai người khác giới. Thế nhưng, không phải lúc nào tình bạn khác giới cũng có điều kiện để phát triển thành tình yêu nếu như chúng ta xác định rõ được đâu là “thân” và đâu là “yêu”.  

 
Tình bạn sẽ luôn đúng nghĩa của nó nếu như chúng ta biết đâu là giới hạn.
Tình bạn sẽ luôn đúng nghĩa của nó nếu như chúng ta biết đâu là giới hạn.

Bởi trên thế giới vẫn còn rất nhiều cặp bạn thân đúng nghĩa mà. Nhiều khi người ta thân nhau, hiểu nhau đến độ không thể nào dành cho nhau một tình cảm khác hơn được nữa. Cứ thế mà làm bạn suốt đời thôi, phải không?

Dẫu biết người yêu và bạn thân là những người không thể thiếu trong cuộc đời mỗi người, nhưng có lẽ, chúng ta nên biết cân bằng mọi chuyện, nếu chàng trai đủ tốt thì hãy đi tiếp còn không chúng ta nên dừng lại. Và hơn hết là không nên để xảy ra chuyện phải chọn lựa giữa bạn thân và người yêu như nhân vật trong câu chuyện trên nhé.

 Hãy cập nhật, chờ đón những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất trên YAN!

Ảnh: Internet