Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành "Luật Sulli"

16/10/2019, 12:00 GMT+07:00

Sulli ra đi để lại sự mất mát lớn cho làng giải trí

Sulli ra đi để lại sự mất mát quá lớn cho người hâm mộ, mất đi một "thiên thần" với gương mặt xinh xắn của cả Kpop. Chỉ mới bước đến tuổi 25 bông hoa tuyết đầu tiên của những ngày vào đông đã bắt đầu rơi rụng khiến bao người phải bàng hoàng khóc thương.

Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành

>>>Xem thêm: IU thông báo huỷ tất cả các lịch trình trước tin Sulli qua đời

Ngày 14/10, tin tức Sulli qua đời tại nhà riêng đã dấy lên một làn sóng "khủng hoảng" ai cũng hoang mang vì đâu cựu thành viên f(x) lại quyết định lựa chọn như thế?

Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành

Và nguyên nhân lớn nhất dẫn đến sự ra đi của Sulli đó chính là trầm cảm, tuy nhiên đầu mối dẫn đến tâm bệnh này lại được cho là đến từ những lời bình luận ác ý từ phía những anti-fan hay các "anh hùng bàn phím", cô nàng dường như đã kiệt sức trước những ý kiến trái chiều tác động dồn dập đến mình và Sulli không còn là một cô công chúa ngây thơ, hồn nhiên như thời hoạt động chung với f(x).

>>>Có thể bạn quan tâm: 

Đạo luật mang tên "Luật Sulli" có thể ra đời để chống lại các bình luận ác ý

Vụ việc Sulli qua đời do mắc phải trầm cảm đã dấy lên làn sóng kêu gọi những người dùng MXH phải dùng tên thật và hạn chế những bình luận ác ý đã được đẩy mạnh. Và có thể Hàn Quốc sẽ nhanh chóng thúc đẩy đạo luật cấm các bình luận ác ý và ẩn danh trên MXH.

Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành

Có rất nhiều ngôi sao tại Kbiz sẽ tham gia để ủng hộ làn sóng này như Yoon Sang Hyun, Lee Ju Young, Cho Kyung Tae, Joo Ho Young, Hong Seok Chun, Lee Myung Soo, Park Sung Joong, Lee Hye Hoon và Lee Jong Gul. Cùng với đó là nhiều hiệp hội của Hàn Quốc và 200 người nổi tiếng khác cũng nguyên tham gia. Điều luật này sẽ được xem xét và duyệt các điều khoản vào đầu tháng 12 để tưởng niệm 49 ngày mất của Sulli.

Để chống lại các bình luận ác ý Hàn Quốc sẽ ban hành

>>>Bài viết liên quan: Sulli Choi qua đời đột ngột khiến người hâm mộ khóc thương

Nhiều fan hâm mộ cho rằng điều luật này nên được áp dụng sớm hơn vì có thể đã cứu được Sulli. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại ban hành thì cũng có rất nhiều idol đang cần đến nó. Sulli ra đi thật sự mất mát nhưng cái tên ấy vẫn còn mãi.

>>>Đừng bỏ lỡ: Hình ảnh cuối cùng của Sulli và điềm báo ngầm bằng dòng trạng thái

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN