Sao 11 giờ trước

Sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả, Hồng Ngọc với niềm đam mê ca hát của mình đã nỗ lực chạm đến thành công, đồng thời là cuộc sống hạnh phúc hiện tại

Sao 11 giờ trước

Là một nam ca sĩ được yêu thích qua những ca khúc có giai điệu vui nhộn nhưng đời tư và quá khứ đầy khó khăn của Vũ Hà cũng khiến không ít người bất ngờ.

Sao 11 giờ trước

"Tôi không mệt vì tôi mê ánh hào quang, rất mê được vỗ tay, được mọi người tán thưởng. Tôi đi đến đám đông mà người ta không nhận ra, tôi cũng khiến họ nhận ra"

Sao 21/06/2019

Họ đã bên nhau trong suốt thời thanh xuân rồi nên duyên vợ chồng, thế nhưng không phải cặp đôi sao Việt nào cũng mãi mãi hạnh phúc.

Trẻ 20/06/2019

Nếu như cô nàng Phạm Hương bị tố giả tạo khi tham gia chương trình Người Ấy Là Ai để PR bản thân, thì Phương Phạm, Hương Giang lại được khán giả rất yêu mến.

Sao 20/06/2019

Nhìn ảnh dàn sao Running Man Việt ngày bé hay thuở mới vào nghề, ai cũng đã thay đổi. Đa phần cả 7 thành viên đều đẹp hơn nhưng có 1 người lại chả khác gì.

Sao 19/06/2019

Nếu như Tú Hảo, Khánh Linh vướng tin đồn “đập mặt xây lại” thì Chúng Huyền Anh, Lê Hà lại đang tận hưởng niềm vui khi làm mẹ, làm vợ.

Sao 19/06/2019

Là trò chơi mang tính vận động cao nên Running Man có nhiều pha nguy hiểm khiến khán giả phải thót tim, lo lắng cho các nghệ sĩ.

Sao 17/06/2019

Nam diễn viên Anh Vũ bất ngờ khoe hình ảnh bạn gái lên trang cá nhân khiến cư dân mạng không khỏi bất ngờ.

Sao Đông 17/06/2019

Không chỉ đột nhập vào nhà, lén tráo đồ hiệu, nhiều ngôi sao nổi tiếng còn lâm vào những cảnh “khóc không ra lời” khi bị quản lý “trở mặt”.

Sao Việt 16/06/2019

Lời bài hát mới của Độ Ta Không Độ Nàng do Thượng tọa Thích Nhật Từ đặt lời sẽ được nam ca sĩ Quách Tuấn Du trình bày.

Sao Việt 16/06/2019

Mới đây, một tài khoản được cho là của MC Tuấn Tú (vai bố Bảo) trong phim Về Nhà Đi Con đã bất ngờ tiết lộ về độ dài của phim khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Bố Bảo, ông Sơn, ông Luật trong Về Nhà Đi Con là ba kiểu ông bố điển hình có thể gặp ngoài đời thực với những câu dạy rất hay.

Sao Việt 14/06/2019

Nếu như trên phim, đôi khi họ xuất hiện với những vai diễn là đại gia giàu có thì thực tế cuộc sống của nhiều nghệ sĩ làm không ít người phải chạnh lòng.

Loading...

Sao Việt 14/06/2019

Với phim Về Nhà Đi Con, nếu như Ngân Quỳnh, Quốc Trường lần đầu tiên “Bắc tiến” thì với diễn viên trẻ Bảo Hân thì đây là sản phẩm đánh dấu lần đầu cô đóng phim.

Sao Việt 14/06/2019

Những hình ảnh quá khứ một thời đầu hói của Quốc Trường Về Nhà Đi Con bỗng dưng bị “đào mộ” lại khiến không ít người hâm mộ phải “đứng hình”.

Trong bộ phim Về Nhà Đi Con, họ là những cô gái “vo ve” quanh Vũ “sở khanh”. Không chỉ có chung đặc điểm xinh đẹp, mà ngoài đời họ đều có số thị phi.

Loading...