Sao Việt xuống đường phát khẩu trang miễn phí giữa dịch virus corona

03/02/2020, 15:46 GMT+07:00

Những ngày qua, dịch virus corona khiến người dân vô cùng lo lắng. Ngay sau đó, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ cũng nhanh chóng làm những công việc có ý nghĩa.

Điển hình như ca sĩ Pha Lê và các thành viên ê kíp của mình đã phân phát hơn 150.000 ngàn khẩu trang, vợ chồng ca sĩ Giang Hồng Ngọc, nhóm các người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cũng xuống đường trao tận tay cho người dân những chiếc khẩu trang.

 
Sân khấu kịch của NSND Hồng Vân quyết định tạm đóng cửa vì vì dịch virus corona. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sân khấu kịch của NSND Hồng Vân quyết định tạm đóng cửa vì vì dịch virus corona.

>>>Bạn đã xem: Nghệ sĩ Hồng Vân quyết định tạm đóng cửa sân khấu tránh dịch corona

Pha Lê phát hơn chiếc khẩu trang

Ca sĩ Pha Lê là người tiên phong việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân để phòng dịch viêm đường hô hấp cấp do dịch virus corona.

Được biết, Nhóm của ca sĩ Pha Lê đứng tại các ngã tư đường để phát cho người dân, mỗi người nhận một gói (năm chiếc). Sau hai ngày, Pha Lê cùng với các thành viên ê kíp đã phát được khoảng 150.000 khẩu trang loại than hoạt tính.

 
Pha Lê là người tiên phong việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê là người tiên phong việc phát khẩu trang miễn phí cho người dân.

 
Nữ ca sĩ Vicky Nhung cùng với ca sĩ Pha Lê phát khẩu trang tại những điểm đông dân của TP.HCM. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ Vicky Nhung cùng với ca sĩ Pha Lê phát khẩu trang tại những điểm đông dân của TP.HCM.

>>>Bạn có biết: Ca sĩ Pha Lê xuống đường phát 350.000 khẩu trang miễn phí

Vợ chồng Giang Hồng Ngọc phát hơn 3.000 khẩu trang

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân của mình vợ chồng Giang Hồng Ngọc chia sẻ thông tin sẽ phát miễn phí khẩu trang cho những người đang cần:

 "Hai vợ chồng Ngọc đã có 3.000 khẩu trang trong tay rồi, ngày mai Ngọc sẽ bắt đầu phát miễn phí khẩu trang y tế loại 4 lớp bảo vệ đến những ai đang cần khẩu trang, cả nhà có biết khu vực nào chỗ nào đang cần nhất cho Ngọc xin thêm thông tin nhé. cảm ơn mọi người nhiều."

 
Vợ chồng Giang Hồng Ngọc đang kêu gọi mọi người cùng chung tay để phát miễn phí khẩu trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Giang Hồng Ngọc đang kêu gọi mọi người cùng chung tay để phát miễn phí khẩu trang.

Nhóm Hoa hậu Hoàn vũ 2019 đi phát khẩu trang miễn phí

Những cô gái bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 như: Phạm Anh Thư, Phương Thảo, Diana Nguyễn, Đặng Minh... đã cùng nhau xuống đường phát khẩu trang miễn phí cho những người dân đang cần.

 
Các cô gái trao tận tay những chiếc khẩu trang cho người dân đi đường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các cô gái trao tận tay những chiếc khẩu trang cho người dân đi đường.

 
Đây được xem là hành động vô cùng nhân văn cần được lan rộng hơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây được xem là hành động vô cùng nhân văn cần được lan rộng hơn.

Qua việc làm vô cùng thiết thực của những anh chị em nghệ sĩ, chúng ta cần lan rộng hơn nữa những hành động trên, để mọi người cùng được bảo vệ giữ dịch bệnh virus corona.

Trước tình hình chuyển biến về dịch bệnh virus corona, chúng ta hãy nhanh chóng ghi lại những lưu ý sau đây để phòng tránh:

- Đeo khẩu trang khi ra đường

- Thường xuyên rửa sạch tay bằng xà phòng

- Tránh tiếp xúc với những người bị ho và sốt

- Tránh ăn uống những món ăn chưa được nấu chín

- Uống nhiều nước cam, nước chanh, vitamin C

- Nếu bị sốt, ho, khó thở nên tìm đến bệnh viện gần nhất

Ảnh: Tổng hợp