Sao Việt xúc động kể lại kỉ niệm nhân ngày của Cha 2020

19:20 21/06/2020

Nhân ngày của Cha (21/6), nhiều nghệ sĩ Việt như: Hoa hậu H'Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân diễn viên Quốc Trường, ca sĩ Tuấn Hưng, nhạc sĩ Quang Huy... đã tặng quà và dành những lời yêu thương gửi đến người đàn ông quan trọng nhất trong cuộc đời khiến nhiều người xúc động.

Sao Việt xúc động kể lại kỉ niệm nhân ngày của Cha 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

>>>Đã xem: Bố mẹ H'Hen Niê phải vay 1 triệu đồng để đến đêm Chung kết ủng hộ con gái

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ 3 món quà tặng cha

Sau khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cha mẹ luôn bên cạnh H’Hen Niê trong những sự kiện quan trọng. Cô chia sẻ, những khoảnh khắc ý nghĩa nhất cuộc đời cô thấy may mắn vì luôn có sự dõi theo của cha mẹ và có cơ hội được cùng cha mẹ đi nhiều nơi, cho cha mẹ ăn những món ăn ngon, mặc đồ đẹp.

Sao Việt xúc động kể lại kỉ niệm nhân ngày của Cha 2020 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhân ngày của Cha Hoa hậu H’Hen Niê tâm sự, ở nhà mẹ là người nghiêm khắc còn cha thì hay bảo vệ, che chở mỗi khi cô bị mắng hoặc làm sai điều gì đó. 

H’Hen Niê từng tặng cha rất nhiều món quà. Nhưng có ba món quà có ý nghĩa nhất với cô và cha. Món quà đầu tiên cô tặng là đôi giày được mua bằng tiền đi làm giúp việc khi còn là sinh viên. Hôm đó là sinh nhật cha, nhận được quà, cha Hen rất vui và từ đó cất đôi giày vào tủ, lâu lâu có dịp quan trọng mới lấy ra mang. “Cha không cho ai đụng vào đôi giày đó, giữ kỹ lắm nên tới bây giờ gần 10 năm rồi, giày vẫn còn mới”.

 
H'Hen Niê chia sẻ bước ảnh ngày xưa (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê chia sẻ bước ảnh ngày xưa (Ảnh: NVCC).

Món quà thứ hai là đồng hồ H’Hen Niê mua khi đi nước ngoài: “Trước giờ cha ít mang trang sức lắm, nên chiếc đồng hồ đắt tiền này khi mua Hen cũng suy nghĩ lỡ cha không đeo thì sao. Cuối cùng thì cha cũng đem cất đi không dám xài”.

 
Bố mẹ H'Hen Niê từng vay tiền để mua vé xe đi xem con gái thi Chung kết Hoa hậu (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ H'Hen Niê từng vay tiền để mua vé xe đi xem con gái thi Chung kết Hoa hậu (Ảnh: NVCC).

Món quà thứ ba chính là chiếc xe đạp địa hình. Biết cha thích đi đây đi đó quanh nhà, địa hình ở quê thì đường gập ghềnh khó đi nên H’Hen Niê chọn loại xe đạp địa hình để tặng cha. 

 
Nàng Hậu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho bố mẹ (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sau thời gian tiết kiệm, H'Hen Niê chi hơn 600 triệu đồng xây nhà mới cho bố mẹ ở quê

Hoa hậu Khánh Vân: "Ba có một tâm hồn nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho con và anh hai"

Là cô con gái cưng được bố yêu thương nhất nhà Hoa hậu Khánh Vân xúc động nhớ lại những kỉ niệm với ba của mình, nàng Hậu cảm thấy may mắn vì thừa hưởng được sự nhẹ nhàng tình cảm của bố.

 
Khánh Vân khoe khoảnh khắc vui cười bên bố (Ảnh: FVNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân khoe khoảnh khắc vui cười bên bố (Ảnh: FVNV).

"Hôm nay là Ngày của Cha nên Vân muốn gửi lời cảm ơn đến Ba, cảm ơn vì Ba đã dành cả cuộc đời này cho con. Con may mắn được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm từ Ba, nên khi bước vào đời, con có sự rung cảm tinh tế, biết thấu hiểu và lắng nghe mọi người, như con thường nói: “chẳng có gì ngoài tình yêu thương” là vì vậy.

Ba vẽ tranh rất đẹp, đàn hay, có một tâm hồn nghệ sĩ truyền cảm hứng rất lớn cho con và anh hai. Ba luôn ủng hộ con theo đuổi con đường nghệ thuật, cho con những lời khuyên, góp ý con nên làm gì để tốt hơn, bảo vệ con mỗi lần thấy những lời chỉ trích tiêu cực trên mạng xã hội. Ba luôn là người đàn ông bên cạnh nâng mỗi bước đi của con. Ba cưng con lắm. Mỗi lần bị Mẹ la là Ba lại bênh vực con, làm Mẹ cứ than “con ông không phải con tui”.

Hồi nhỏ Ba hay mua mấy món đồ búp bê nhỏ nhỏ cho con chơi, mỗi lần Ba đi ra ngoài là khi về luôn có một món quà như thế cho con. Dù là trong túi Ba không có nhiều tiền nhưng Ba luôn dành một khoảng dành cho con gái yêu", Khánh Vân viết.

 
Nàng Hậu cho biết ngày xưa dù không có nhiều tiền nhưng Ba luôn dành một khoảng dành cho con gái yêu (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết ngày xưa dù không có nhiều tiền nhưng Ba luôn dành một khoảng dành cho con gái yêu (Ảnh: FBNV).

Quốc Trường: "Cố gắng 2 tuần về 1 lần là đẹp nhất nhe con"

Nam diễn viên gốc Cần Thơ được xem là một trong những sao Việt hiếu thảo bậc nhất Vbiz. Thành công trong sự nghiệp Quốc Trường đã xây căn nhà 25 tỷ báo hiếu để bố mẹ có cuộc sống tốt nhất khi về già.

Nhân dịp ngày của Cha, Quốc Trường đã lái xe từ TP.HCM về nhà thăm bậc sinh thành. Nam diễn viên cho biết, lúc nhỏ ít hay nói chuyện, vì cha khá nghiêm và quá bận lo mưu sinh, từ khi con trưởng thành thì cha không còn quá lo về kinh tế, cha con mình gần gũi nhau hơn và đặc biệt con được làm bạn nhậu với cha.

 
Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng bố mẹ (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quốc Trường khoe ảnh chụp cùng bố mẹ (Ảnh: FBNV)

"Những phút giây cha con mình hạnh phúc nhất là lúc cha dạy con cách trồng nấm rơm quanh bụi chuối vườn nhà khi con nhỏ, là lúc quây quần bên bữa cơm khi con về nhà, là chuyến đi chơi cả gia đình mà con thu xếp năm ngoái. Cha, người cả đời lặng lẽ bên con, ủng hộ con và yêu thương con theo cách cũng rất lặng lẽ, sâu thẳm của cha", Quốc Trường chia sẻ xúc động.

 
Diễn viên Quốc Trường chia sẻ: "Chúc Cha luôn khoẻ và hạnh phúc như hiện tại. Trường cũng xin chúc tất cả những cha mẹ của các bạn mãi luôn vui vẻ hạnh phúc." (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Quốc Trường chia sẻ: "Chúc Cha luôn khoẻ và hạnh phúc như hiện tại. Trường cũng xin chúc tất cả những cha mẹ của các bạn mãi luôn vui vẻ hạnh phúc." (Ảnh: FBNV).

Nhân ngày của Cha sắp đến, H’Hen Niê, Khánh Vân cũng như diễn viên Quốc Trường còn gửi lời chúc đến tất cả những người Cha trên khắp Việt Nam, đồng thời nhắn nhủ đến những bạn trẻ còn cha bên cạnh Hãy luôn trân trọng, quan tâm đến cha và đừng bao giờ làm cha buồn.

Ảnh: Tổng hợp

Phạm Quỳnh Anh cảm ơn đấng sinh thành

Nhân ngày của Cha, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh khoe loạt ảnh chụp cùng đấng sinh thành, và kèm gửi lời chúc sức khỏe tới người đàn ông quan trọng trong cuộc đời:

 "Chúng con rất biết ơn vì cuộc đời này được làm con cháu ngoan ngoãn của cha mẹ. Mong cha mẹ hạnh phúc mãi mãi, bao nhiêu vất vả còn lại của cuộc đời cứ để chúng con lo. Chúc mừng Ngày của cha", bà mẹ hai con bày tỏ.

Rất nhiều nghệ sĩ như: vợ chồng diễn viên Huỳnh Đông, vợ chồng Lam Trường thể hiện tình cảm với bố trên trang cá nhân.