Sao Việt xót xa, khóc thương diễn viên trẻ qua đời trong mùa dịch

15:50 02/08/2020

Chỉ trong nửa đầu năm 2020, nhiều nghệ sĩ Việt như NSƯT Chánh Tín, diễn viên Mai Phương, Phương Trang... qua đời khiến gia đình, đồng nghiệp, người hâm mộ bàng hoàng, tiếc thương bởi những tài năng của họ cống hiến trong suốt quá trình tham gia  nghệ thuật.


Mai Phương qua đời vì ung thư phổi

>> Xem thêm: Ai là nguyên nhân khiến NSƯT Hữu Châu bức xúc, chỉ trích sao Việt “bày đặt đẳng cấp”?

Nghệ sĩ Hữu Châu đau xót khi học trò của mình qua đời

Mới đây trên trang cá nhân, nghệ sĩ Hữu Châu đã bất ngờ chia sẻ một tin buồn về việc một người học trò của mình là nữ diễn viên Nguyễn Ngân đã qua đời:

"Thầy nghĩ là như thầy tuổi này và các con tuổi vậy thì thầy sẽ được mời đi dự đám cưới các con lấy chồng hay lấy vợ, hoặc là đi dự thôi nôi, đầy tháng, cháu gọi bằng ông nội thầy hay ông ngoại thầy, chứ có bao giờ thầy nghĩ rằng mình sẽ đến đám tang học trò mình đâu!".


Nghệ sĩ Hữu Châu xót xa khi học trò mình qua đời

Sau đó, khi đã đến viếng buổi tang lễ, nghệ sĩ Hữu Châu còn bùi ngùi hơn và bày tỏ: "Thầy đến với con lần cuối cùng, con gái lớp K1 của thầy. Về con nghe. Về nơi không còn đau khổ như con mong muốn. Thương con, Ngân à!".


Nghệ sĩ Hữu Châu tiếc thương khi học trò mình qua đời
Nghệ sĩ Hữu Châu tiếc thương khi học trò mình qua đời

>>> Xem thêm: Ai là nguyên nhân khiến NSƯT Hữu Châu bức xúc, chỉ trích sao Việt “bày đặt đẳng cấp”?

Dàn sao Việt hết lòng bày tỏ nỗi xót xa khi chứng kiến nữ diễn viên trẻ ra đi

Bên dưới bài đăng của nghệ sĩ Hữu Châu, khi hay tin về sự ra đi đột ngột của một nữ diễn viên trẻ, không ít các sao Việt như: Minh Nhí, Quách Ngọc Tuyên, Kiều Minh Tuấn, Hiếu Hiền, Cát Tường,... đã bày tỏ sự xót xa.


Dàn nghệ sĩ xót xa khi Hữu Châu chia sẻ về học trò mình qua đời
Dàn nghệ sĩ xót xa khi Hữu Châu chia sẻ về học trò mình qua đời

Được biết, Nguyễn Ngân là một diễn viên mới của sân khấu kịch Hồng Vân, lúc còn sinh thời, khi trên sân khấu kịch, tuy cô là diễn viên mới nhưng luôn cống hiến hết mình cho những tác phẩm mà mình tham gia và luôn được bạn bè yêu quý.


Diễn viên Nguyễn Ngân lúc sinh thời trên sân khấu kịch
Diễn viên Nguyễn Ngân lúc sinh thời trên sân khấu kịch

Được biế,t tang lễ chỉ trong 3 ngày ngắn ngủi do tình hình dịch COVID-19 đang bùng phát, nên người thân của nữ diễn viên Nguyễn Ngân đã cố gắng làm một cách trọn vẹn nhất. Mong gia đình cô sẽ sớm vượt qua nỗi đau buồn này!

>>> Xem thêm: Lộ ảnh bầm dập của NSƯT Hữu Châu trong "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt

ẢNH: FACEBOOK NHÂN VẬT

 

Hiểu Thêm Về Nghệ Sĩ Hữu Châu

Hữu Châu được xem là nghệ sĩ lão làng trong làng hài kịch Việt Nam. Ông luôn được các đồng nghiệp và đàn em trong nghề kính nể vì luôn cống hiến hết mình với nghệ thuật.

Ông được biết đến qua một số tác phẩm hài kịch kinh điển như vai Nguyễn Trãi trong vở Bí mật vườn Lệ Chi, vai Ferdinand trong Âm mưu và Tình yêu, vai Bình trong Đừng nói lời vĩnh biệt, vai lão ẩn sĩ trong vở Đời luận anh hùng...

Ngoài ra nghệ sĩ Hữu Châu luôn được các đạo diễn chọn mặt gửi vàng vào những tác phẩm lớn như Cua Lại Vợ Bầu, Đôi Mắt Âm Dương...