Sao Việt xót xa cảnh chiến sĩ co ro trú mưa dưới bạt để làm nhiệm vụ

16:40 02/08/2020

Mới đây, một vài hình ảnh chụp lại các chiến sĩ phải che mưa bằng tấm bạt nhỏ khi đang làm nhiệm vụ khiến dân mạng không khỏi xót xa. Theo bài viết cho biết, họ đều là các chiến sĩ biên phòng đang làm nhiệm vụ tại các chốt chặn chống dịch nơi biên giới.


Hình ảnh các chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi biên giới khiến nhiều người xót xa (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh các chiến sĩ làm nhiệm vụ nơi biên giới khiến nhiều người xót xa (Ảnh: Chụp màn hình).

>>>Có quan tâm: Dân mạng xót xa hình ảnh trú mưa của chiến sĩ tại chốt chặn cách ly

NSND Hồng Vân, Nhật Kim Anh xót xa trước hình ảnh trú mưa của chiến sĩ tại chốt chặn cách ly

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân của NSND Hồng Vân vừa có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động khi thấy được hình ảnh các chiến sĩ ngày đêm làm nhiệm vụ tại các chốt chặn giữa mùa dịch.

"Nhìn những hình ảnh này mọi người thấy sao? Các bạn ấy đang canh giữ dọc biên giới hình chữ S, áp thấp nhiệt đới đã mưa lạnh lắm rồi, nếu chuyển thành bão nữa thì lều vải đó có đủ che cho các con? Sao nước mắt cứ rơi thế này?

Thôi thì những người ở hậu phương hãy cố gắng 2 tuần lễ ở trong nhà còn bắt buộc phải ra ngoài xin hãy đeo khẩu trang để cùng các bác sĩ, chiến sĩ cùng dập dịch", nghệ sĩ Hồng Vân viết.


Hồng Vân kêu gọi mọi người cố gắng 2 tuần lễ ở trong nhà còn bắt buộc phải ra ngoài xin hãy đeo khẩu trang để cùng các Tổ quốc chống dịch (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân kêu gọi mọi người cố gắng 2 tuần lễ ở trong nhà còn bắt buộc phải ra ngoài xin hãy đeo khẩu trang để cùng các Tổ quốc chống dịch (Ảnh: FBNV).


Nhật Kim Anh cũng bày tỏ cảm xúc "nhìn mà xót quá" khi thấy những hình ảnh này, người đẹp khuyên mọi người nên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài đường (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhật Kim Anh cũng bày tỏ cảm xúc "nhìn mà xót quá" khi thấy những hình ảnh này, người đẹp khuyên mọi người nên đeo khẩu trang mỗi khi ra ngoài đường (Ảnh: FBNV).

>>>Có quan tâm: Sao Việt đau xót vì bị chia cắt người thân giữa mùa dịch covid-19

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu kịch lần 2 do dịch Covid-19

Trước đó một ngày, NSND Hồng Vân đưa ra thông báo đóng cửa hai sân khấu kịch gồm Phú Nhuận và Chợ Lớn do tình hình dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Mặc dù, rất đau lòng với quyết định này nhưng Hồng Vân cho biết vì đảm bảo sự an toàn cho mọi người nên cô nuốt nước mắt chịu đựng.


Nhiều sân khấu kịch đóng cửa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sân khấu kịch đóng cửa để đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người (Ảnh: FBNV).

"Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, khán giả sẽ cảm thấy không an tâm khi đến sân khấu. Diễn viên không thể đeo khẩu trang trong lúc diễn. Để đảm bảo an toàn, tôi quyết định đóng cửa sân khấu hai tuần", NSND Hồng Vân nói.


Hồng Vân cũng quyết định hạn chế ra khỏi nhà ở thời điểm nhạy cảm này (ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Vân cũng quyết định hạn chế ra khỏi nhà ở thời điểm nhạy cảm này (ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Phi Nhung đóng cửa cùng lúc 2 nhà hàng để trốn dịch Covid-19​

Thời điểm này, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ lên tiếng kêu gọi mọi người hãy cùng chung tay "đẩy lùi dịch Covid-19" bằng cách đeo khẩu trang mỗi khi xa ngoài, rửa tay bằng nước diệt khuẩn thường xuyên, tránh tụ tập nơi đông người.

Ảnh: Tổng hợp

Sao Việt kêu gọi ủng hộ Đà Nẵng chống dịch

Thời điểm này rất nhiều nghệ sĩ ủng hộ và kêu gọi quyên góp ủng hộ Đà Nẵng chống dịch trong đó có:

- Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân - Denis Đặng gửi tặng: 20.000 khẩu trang y tế cao cấp (4 lớp), 100 bộ quần áo chống độc cao cấp, 4000 đôi găng tay y tế, 500 chai nước xịt rửa tay kháng khuẩn.

- Ca sĩ S.T Sơn Thạch dành số tiền tổ chức sự kiện mua 200 bộ đồ bảo hộ ủng hộ cho TP. Đà Nẵng.

- Ca sĩ Thái Thùy Linh gửi tặng 1.000 chiếc mặt nạ N95, các loại khẩu trang khác cùng nước rửa tay, dầu gội đầu khô... đến các bệnh viện ở Đà Nẵng.

- NTK Công Trí - người con của Đà Nẵng cũng vừa gửi các bệnh viện tại quê mình 2.000 chiếc mặt nạ N95.

Hiện vẫn còn rất nhiều anh chị em nghệ sĩ đang kêu gọi mọi người cùng chung tay ủng hộ Đà Nẵng chống dịch.