Sao Việt vỡ oà khi Phùng Ngọc Huy nói sẽ làm mọi thứ để ở bên Lavie

17:30 04/04/2020

Khoảng 1 tuần qua, những thông tin liên quan về Mai Phương - Phùng Ngọc Huy - bé Lavie liên tục xuất hiện trên khắp các diễn đàn, nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Sau những câu chuyện buồn thì vấn đề cần được chú ý nhất ở hiện tại chính là việc nuôi dưỡng thiên thần nhí. Bé Lavie còn rất nhỏ và cần có một cuộc sống bình yên nhất có thể.

 
Nét mặt ngây thơ này đã khiến bao người lo lắng, rơi nước mắt. (Ảnh: Huỳnh Đức) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nét mặt ngây thơ này đã khiến bao người lo lắng, rơi nước mắt. (Ảnh: Huỳnh Đức)

>>> Xem thêm: Bạn thân Mai Phương: "Chỉ có Phùng Ngọc Huy mới cứu được bé Lavie

Sao Việt vui mừng khi nghe Phùng Ngọc Huy sẽ đón con

Cách đây vài giờ, từ phía cha ruột của bé Lavie đã chính thức có phản hồi về những thắc mắc liệu rằng anh sẽ lo lắng cho con gái như thế nào trong những ngày kế tiếp. Cụ thể, Phùng Ngọc Huy xác nhận sẽ làm mọi cách để đón bé, Lavie là điều quan trọng nhất đối với anh ngay thời điểm này.

Khi đọc được những lời tâm sự xúc động từ nam ca sĩ thì các đồng nghiệp đã hết sức vui mừng. Gần đây, họ cũng rất mong anh sẽ lên tiếng để mọi chuyện "dễ thở" hơn, tránh những lời tiêu cực tận cùng như vừa qua. Họ mong hai cha con sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong những ngày kế tiếp.

 
Hoài An, Thanh Thảo, Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Hứa Vĩ Văn, Tường Vi,... đều ủng hộ hết lòng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài An, Thanh Thảo, Ốc Thanh Vân, Ngọc Lan, Hứa Vĩ Văn, Tường Vi,... đều ủng hộ hết lòng.

 
Lâm Khánh Chi, bà xã Quyền Linh, bà xã Hoàng Anh cũng luôn mong nhận được những thông tin tốt lành từ Phùng Ngọc Huy và bé Lavie. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lâm Khánh Chi, bà xã Quyền Linh, bà xã Hoàng Anh cũng luôn mong nhận được những thông tin tốt lành từ Phùng Ngọc Huy và bé Lavie.

>>> Đừng bỏ lỡ: "Bạn gái tin đồn" Phùng Ngọc Huy: "Từng xin nuôi Lavie mà không được"​

Phùng Ngọc Huy, Ốc Thanh Vân xác nhận Lavie sẽ có cuộc sống tốt

Ít ai biết rằng những ngày vừa qua là khoảng thời gian "đen tối" đối với nam ca sĩ khi ở Mỹ. Anh áp lực mọi thứ, mất công việc, dư luận chỉ trích bủa vây,... đến mức anh không thể về nhà được.

Đến khi bình tĩnh thì Phùng Ngọc Huy khẳng định: "Huy là bố hợp pháp của bé Thiên Như. Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Huy hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với Huy không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống.

 
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con gái cưng. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh hiếm hoi anh bế con gái cưng. (Ảnh minh họa)

Ốc Thanh Vân cũng đảm bảo rằng bé gái đang được người thân bảo vệ và chăm sóc tốt trong thời gian chờ đợi những quyết định tiếp theo từ Phùng Ngọc Huy: "Huy vẫn nói chuyện với Lavie mỗi ngày (từ trước đến nay), xa con trong lúc này là điều rất khó đối với Huy, nhưng cũng yên tâm là con vẫn đang được chăm sóc tốt bởi hai cô Mi (hai cô bảo mẫu song sinh chăm bé từ nhỏ). Cộng thêm sự theo sát của bạn bè thân, chúng tôi cùng lo cho bé.

 
Nữ diễn viên từng ngỏ lời được nuôi dưỡng Lavie. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ diễn viên từng ngỏ lời được nuôi dưỡng Lavie. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Con gái hỏi Phùng Ngọc Huy: "Ba ơi mẹ ngủ khi nào thức dậy vậy ba?"

Khi nói về vấn đề nuôi nấng, đã có khá nhiều nghệ sĩ lên tiếng và họ đồng lòng chung tay tạo quỹ cho bé hay cả việc sẽ đưa về nhà chăm sóc trong thời gian đợi Phùng Ngọc Huy về nước. Điều này chứng tỏ rằng con gái Mai Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thương của mọi người dù chẳng phải ruột thịt.

Mẹ Mai Phương hứa hẹn đồng ý cho Phùng Ngọc Huy đón cháu gái

Theo như tâm nguyện của Mai Phương thì cô không muốn để bé Lavie ở với ông bà ngoại, gửi bé vào chùa để được bình yên nếu như Phùng Ngọc Huy không thể về đưa con gái sang Mỹ.

Về phía bà ngoại của Lavie, bà thẳng thắn nói đến vấn đề nuôi dưỡng: "Nếu Phùng Ngọc Huy muốn nuôi và đón cháu sang Mỹ, chúng tôi sẵn sàng giao Lavie. Bây giờ Lavie vẫn là cháu chúng tôi phải nuôi. Chúng ta cũng có thể hỏi ý kiến của cháu muốn ở với ai". Bên cạnh đó, bà khẳng định chỉ chấp nhận để ba đón cháu, không đồng ý việc giao cho ông bà nội của bé.

Bạn nghĩ sao lời tâm sự của Phùng Ngọc Huy sẽ về đón con gái? Cùng chia sẻ ý kiện tại sao Việt trên YAN nhé!