Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm "đám cưới" ở sân bay

14/07/2019, 08:30 GMT+07:00

Từ lúc hay tin Đông Nhi được cầu hôn ở New York cho đến tận sự náo loạn ở sân bay vào tối khuya ngày 12/7 thì mọi người vẫn không ngừng vui mừng cùng cặp đôi.

Những ngày gần đây, chuyện tình yêu ngọt ngào của Đông Nhi Ông Cao Thắng đang chiếm sóng hầu hết mọi phương tiện. Sau 10 năm hẹn hò thì nam ca sĩ chính thức cầu hôn bạn gái bằng chiếc nhẫn kim cương hoành tráng, có trị giá khoảng gần 3 tỷ đồng. Đặc biệt, cả hai đã cùng nhau trải qua khoảnh khắc cầu hôn tại New York.

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

>>> Bài viết liên quan: Sau 10 năm ngọt ngào, Đông Nhi chính thức được Ông Cao Thắng cầu hôn

Câu chuyện vui chưa dừng ở đó mà các fan đã âm thầm ra sân bay đón hai anh chị về nước. Họ còn tỉ mỉ chuẩn bị hẳn một cái "đám cưới" ngay giữa chốn đông người khiến cặp đôi "cười ra nước mắt". Có lẽ họ cũng không ngờ tin vui của mình lại có sức ảnh hưởng với mọi người đến thế.

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

>>> Đừng bỏ lỡ: Đông Nhi - Ông Cao Thắng được tổ chức đám cưới ngay ở sân bay sau khi trở về từ Mỹ

Ngay lúc này đây, các mỹ nhân Việt cũng không khỏi bồi hồi và vui mừng khi xem được những khoảnh khắc mà Ông Cao Thắng cầu hôn Đông Nhi lại lần nữa trước hàng trăm khán giả chứng kiến. Tâm lý của một người con gái, họ hạnh phúc biết bao khi có được cho mình một người đàn ông chân thành, yêu thương hết mực. Và Phạm Quỳnh Anh, Bảo Anh, Khổng Tú Quỳnh,... cũng cảm thấy hạnh phúc cùng Đông Nhi.

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

Bảo Anh thì không ngừng khen ngợi, Khổng Tú Quỳnh vài ngày qua luôn mang cảm xúc đặc biệt khi thấy hai anh chị có cái kết hạnh phúc. Cô từng chứng kiến một quãng thời gian dài chuyện hẹn hò của cả hai nên giờ đây rất hài lòng. Còn Trọng Hiếu lại hào hứng rủ rê mọi người "quẩy" trước tin vui này.

Dàn mỹ nhân Việt vỡ oà khi thấy Đông Nhi - Ông Cao Thắng làm

 
Nhưng Phạm Quỳnh Anh chắc có lẽ là "bà mai" mát tay nhất rồi khi gán được một chuyện tình đẹp đến thế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng Phạm Quỳnh Anh chắc có lẽ là "bà mai" mát tay nhất rồi khi gán được một chuyện tình đẹp đến thế.

>>> Có thể bạn chưa xem: Sau 10 năm yêu nhau "bà mối" của "cặp đôi vàng" Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng được tiết lộ​

Giờ đây không chỉ có các fan mà các đồng nghiệp cũng không ngừng mong ngóng ngày cả hai sẽ làm đám cưới hoành tráng, nam ca sĩ chính thức "đưa nàng về dinh".

Đồng thời, với hình ảnh của Ông Cao Thắng hiện tại thì các bạn nam cũng có kinh nghiệm trong việc chinh phục trái tim phái nữ: ít nói nhưng hành động, luôn đồng hành bên người yêu trong phút toả sáng lẫn đời thường. Không nhất thiết khi nào cũng đứng cạnh nhau nhưng chắc chắn người phụ nữ của bạn sẽ hạnh phúc khi quay đầu lại vẫn thấy bạn ở đó, chân thành, yêu thương và ủng hộ đối phương trong mọi quyết định,...

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!