Sao Việt và những lần “vạ miệng” từ mạng xã hội

13/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Những trang mạng xã hội được Sao Việt xem như ngôi nhà thứ 2 để chia sẻ, cập nhật thông tin nhưng cũng gây không ít rắc rối khi họ…lỡ lời.

Những trang mạng xã hội được Sao Việt xem như ngôi nhà thứ 2 của mình để chia sẻ, cập nhật thông tin đến fan, nhưng cũng gây không ít rắc rối khi họ…lỡ lời.

Cũng chính từ những lần lỡ lời đó đã tạo ra những scandal đáng tiếc khiến Sao Việt không nhìn mặt nhau nữa.

Hương Tràm và bức tâm thư gửi Thu Minh

Gần ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Hương Tràm có đăng một bức tâm thư trên trang cá nhân của mình gửi đến vị huấn luyện viên Thu Minh. Hương Tràm viết bức tâm thư này là do chia sẻ của Thu Minh trong một bài phỏng vấn: “Bản thân  Hương Tràm sau cuộc thi cũng chẳng liên lạc với tôi nên tôi biết gì mà hỗ trợ?”


	
	Hương Tràm và bức tâm thư được cho là "vô ơn" của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Tràm và bức tâm thư được cho là "vô ơn" của mình.

Có lẽ sau khi đọc tựa đề bài phỏng vấn, Hương Tràm đã vội vàng hiểu lầm vị HLV của mình, đồng thời dẫn đến hành động “bốc đồng” là: viết tâm thư trên trang cá nhân facebook của mình. Nội dung tâm thư đã khiến Hương Tràm nhận nhiều ý kiến trái chiều, trong đó có không ít gạch đá dư luận vì cho rằng cô là kẻ vô ơn.

Không chỉ mang đến những rắc rối cho chính mình, việc viết tâm thư lên facebook này của Hương Tràm còn kéo theo Trúc Nhân – người được cho là “kẻ hay nói xấu” trong tâm thư của cô. Về phía huấn luyện viên Thu Minh sau khi đọc được chia sẻ của Hương Tràm, cô cho rằng đó là “hành động của một đứa con nít". Cô nói: “Điều cuối cùng tôi có thể làm cho Hương Tràm là sự im lặng”, và Thu Minh đã hoàn toàn im lặng đến bây giờ, khi nhắc đến Hương Tràm nữ ca sĩ chọn cách từ chối nhắc đến.


	
	Trúc Nhân - kẻ thứ 3 được cho là phá hoại tình cảm giữa Thu Minh và Hương Tràm? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trúc Nhân - kẻ thứ 3 được cho là phá hoại tình cảm giữa Thu MinhHương Tràm?


	
	Bản thân Thu Minh vẫn luôn dành những cử chỉ âu yếm cho cậu học trò Trúc Nhân. Trong một đêm ca nhạc, Thu Minh còn tuyên bố: "Trúc Nhân là niềm tự hào của tôi" - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bản thân Thu Minh vẫn luôn dành những cử chỉ âu yếm cho cậu học trò Trúc Nhân. Trong một đêm ca nhạc, Thu Minh còn tuyên bố: "Trúc Nhân là niềm tự hào của tôi"

Chuyện Hương Tràm – Thu Minh – Trúc Nhân một lần nữa khiến cư dân mạng xôn xao khi Trúc Nhân lại bất ngờ viết “tâm thư” cho Hương Tràm. Sau những lời trách móc, giải thích, tâm thư này của Trúc Nhân phần nào “khẳng định” người mà Hương Tràm nói bóng gió trước đây chính là mình.

Chỉ từ một “tít bài” thu hút sự chú ý của độc giả, do hiểu lầm và không đọc kỹ nội dung đã khiến Thu Minh chịu khá nhiều tổn thương khi học trò mình cư xử, phản ứng như vậy, đồng thời Hương Tràm – Trúc Nhân cũng vì tranh cãi này mà không nhìn mặt nhau dù từng khá thân thiết trong cuộc thi Giọng hát Việt.

Nathan Lee - Kasim Hoàng Vũ: Rắc rối từ một “status” bóng gió.


	
	Nathan Lee và Kasim Hoàng Vũ cùng tham gia cuộc thi Chinh phục đỉnh cao. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan LeeKasim Hoàng Vũ cùng tham gia cuộc thi Chinh phục đỉnh cao.

Tham gia cuộc thi Chinh phục đỉnh cao, Nathan LeeKasim Hoàng Vũ đã có những phát ngôn không hay trên mạng xã hội. Sự việc bắt đầu từ việc mẹ của Kasim Hoàng Vũ bất ngờ la hét, chửi bới ở hậu trường Chinh phục đỉnh cao sau đêm bán kết thứ nhất, bà cho rằng Nathan Lee có status “động chạm” đến con trai bà trên facebook.


	
	Mẹ của Kasim Hoàng Vũ bất ngờ la hét, chửi bới ở hậu trường, bà cho rằng Nathan Lee có status “động chạm” đến con trai bà trên facebook. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ của Kasim Hoàng Vũ bất ngờ la hét, chửi bới ở hậu trường, bà cho rằng Nathan Lee có status “động chạm” đến con trai bà trên facebook.

Nội dung status của Nathan Lee như sau: “Trong chương trình mình chỉ biết tập trung hết sức cho những phần thi, cố gắng sáng tạo để mang lại những tiết mục hấp dẫn cho khán giả. Ấy thế mà mình vẫn bị sốc nặng bởi văn hóa ứng xử của một bạn cùng “gia quyến” đấy! Làm nghệ thuật bao nhiêu năm mà tư duy văn hóa “Chí Phèo” đã in đậm vào trong máu, hát không hay bằng chửi bừa chửi bậy đâu!

Làm sao để người ta phục bằng tài năng và trí óc chứ đừng dùng cái miệng của mình gào toáng lên ngoài sân khấu khi không được kết quả như ý, chỉ để chứng minh rằng mình “thùng rỗng kêu to, não bằng trái nho”. Bịa chuyện đi nói xấu đồng nghiệp trong khi chính mình làm những điều chẳng hay ho gì, quả báo đấy các bác ạ! Em chả sợ gì bác đâu, mồm em cũng to lắm, có điều em sử dụng nó trên sân khấu thôi , còn bên ngoài về khoản này em chịu thua gia đình bác rồi…”


	
	Nathan Lee đã lên tiếng giải thích với hiểu lầm trên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nathan Lee đã lên tiếng giải thích với hiểu lầm trên.

Sau khi đăng tải status “bóng gió” này, Nathan Lee đã xóa đi vì không muốn gặp nhiều hiểu lầm khi mà ngay sau đó nhiều người đã cho rằng anh viết status để “đá xéo” nhạc sĩ Quốc Trung. Nam ca sĩ nóng tính nhất showbiz này đã lên tiếng giải thích với hiểu lầm trên. Riêng với chuyện lùm xùm cùng mẹ con Kasim Hoàng Vũ, anh chỉ giải thích đây là những chia sẻ trên trang cá nhân của anh và không nhắm vào ai cả.

Nhưng mọi chuyện không dừng lại ở đó, Kasim Hoàng Vũ tham gia Chinh phục đỉnh cao và liên tục tuyên bố bỏ thi vì cảm thấy cuộc thi thiếu công bằng, giám khảo “bất công” khi chấm điểm cho anh. Cư dân mạng dậy sóng với nhiều luồng ý kiến và mẹ con Kasim Hoàng Vũ liên tục cho rằng nguồn cơn của sự bức xúc không chỉ vì tính chất thiếu công bằng của cuộc thi mà còn vì thái độ “hỗn láo” của Nathan Lee. Mọi việc chỉ dừng lại khi Kasim Hoàng VũNathan Lee đồng giải 3 trong đêm chung kết của cuộc thi này. Tuy nhiên, ngay trong đêm nhận giải, khán giả cũng dễ dàng nhận thấy 2 nam ca sĩ “bằng mặt mà không bằng lòng” khi đứng cạnh nhau.

Andrea – Hồng Quế: Chị em “tốt” bất ngờ “tố” nhau.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Việc Sao Việt dính scandal từ những chia sẻ của chính mình trên trang cá nhân là điều không ai mong muốn, tuy nhiên, cũng có những trường hợp cố tình sử dụng trang cá nhân như một công cụ để “làm xấu mặt” chính đồng nghiệp của mình. Điển hình là câu chuyện đòi nợ của 2 chân dài từng thân thiết: AndreaHồng Quế.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Cộng đồng mạng lại được dịp xôn xao khi Hồng Quế đăng trên trang cá nhân của mình tố Andrea quỵt nợ 10 triệu đồng , không chỉ nợ tiền, Hồng Quế còn “tố” thêm nhiều tật xấu của Andrea Aybar. Như dựng chuyện nói xấu Hồng Quế và gọi đàn chị là “con này con kia”.

Để khẳng định những nhận xét của mình, Hồng Quế còn bình luận thêm: “Nó bé tuổi mà nó láo vô cùng. Đến lúc này em cũng không cần đòi nó tiền nữa đâu, em tặng em nó luôn, coi như em đi từ thiện. Nhưng em mới nghe tiếp về việc nó nói em thì em không thể chịu nổi nữa. Rất nhiều lần rồi, em bỏ qua rồi, vì nghĩ nó trẻ con. Nhưng chắc em ý đang bị nhiễm game, ảo tưởng về sức mạnh bản thân. Còn mấy bạn kêu scandal, chuyện này chẳng là gì đâu để tạo scandal. Đây là cái giá phải trả cho đứa trẻ to mồm”.


	
	Andrea đã từng lên tiếng để giải thích về những lời "tố cáo" của Hồng Quế và tình bạn của hai "chân dài" sau việc này đã thực sự rạn nứt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Andrea đã từng lên tiếng để giải thích về những lời "tố cáo" của Hồng Quế và tình bạn của hai "chân dài" sau việc này đã thực sự rạn nứt.

Andrea từng trả lời phỏng vấn cô xem Hồng Quế như chị gái của mình, đối với việc Hồng Quế tố cô nợ tiền cô cho biết vấn đề giữa cô và Hồng Quế chỉ là những giấy tờ nhà cửa chưa giải quyết xong và liên quan đến người thứ ba, không có chuyện cô nợ tiền như Hồng Quế nói.

Cả hai cô nàng tình cờ giáp mặt tại một sự kiện, chạm trán lần đầu tiên kể từ khi xảy ra vụ lùm xùm cách đây hơn 3 tháng. Khi Hồng Quế bước tới bàn cô mẫu Tây Ban Nha đang ngồi, mẫu Tây Ban Nha chọn cách đứng lên và đi nơi khác. Tình bạn của 2 cô mẫu này đã thực sự rạn nứt sau những hành động cố tình, có phần bốc đồng của Hồng Quế.

Quỳnh Trâm – Baggio – Andrea: Chuyện tình facebook


	
	Baggio và Andrea thuở mặn nồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Baggio Andrea thuở mặn nồng.

Chuyện tình yêu của Sao Việt sẽ không còn hay ho gì khi họ chia tay và “lôi nhau” lên facebook để cộng đồng mạng “mổ xẻ”. Cách đây không lâu Quỳnh Trâm - vợ của Baggio - đã lên facebook đăng status tố cáo Andrea Aybar lên giường cùng với chồng mình gây xôn xao cộng đồng mạng. Khi đọc được những dòng vợ Baggio viết về mình, Andrea Aybar tỏ thái độ giận dữ, cô “chê cười" Quỳnh Trâm và cô khăng định là không dại gì “lén lút” lên giường với Baggio khi anh đang hạnh phúc Quỳnh Trâm. Dư luận đọc chia sẻ của Andrea và tỏ ra bênh vực cô, chỉ trích Quỳnh Trâm nặng nề.


	
	Quỳnh Trâm bức xúc chuyện chồng mình, Baggio đã "lén lút" lên giường cùng với tình cũ Andrea. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quỳnh Trâm bức xúc chuyện chồng mình, Baggio đã "lén lút" lên giường cùng với tình cũ Andrea.

Trong sự việc này, Baggio khẳng định Quỳnh Trâm viết vậy trong tình trạng ghen tuông, anh phủ nhận việc mình ngoại tình. Tưởng chừng sự việc đã dừng lại, mới đây Baggio đã thừa nhận lên giường với Andrea khi đang yêu Quỳnh Trâm trong một bài phỏng vấn, một lần nữa câu chuyện tình cảm của “Bộ ba làm quá” này lại gây bão cộng đồng mạng.

Về phía Andrea, cô cũng thừa nhận là có lên giường với anh nhưng xảy ra từ tháng 9/2013 chứ không phải theo lời thú nhận của Baggio hồi cuối năm 2013, đồng thời thể hiện sự mệt mỏi khi phải đối diện với những scandal “trời ơi” do tình cũ mang lại.


	
	Trong chuyện này, người phải chịu nhiều uất ức và đáng thương nhất là Quỳnh Trâm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chuyện này, người phải chịu nhiều uất ức và đáng thương nhất là Quỳnh Trâm.

Trong chuyện này, người phải chịu nhiều uất ức và đáng thương nhất là Quỳnh Trâm. Cô là người chịu tổn thương nhiều nhất trong chuyện này, từ người có lý thành vô lý. Nhưng có lẽ sẽ không gây ra quá nhiều chuyện phức tạp, cũng như nhận những tổn thương không đáng về mình khi Quỳnh Trâm nói chuyện thẳng thắn cùng chồng, chứ không mang đem chia sẻ trên facebook, khi mà cô cũng là một người được giới truyền thông chú ý.

Qua đó có thể thấy được mạng xã hội tuy là nơi chia sẻ cảm xúc riêng tư của các sao Việt nhưng không phải là nơi để gây tranh cãi khiến hình ảnh của mình không còn đẹp trong mắt người hâm mộ mình nữa.