Sao Việt và những lần bị trộm từ tiền lẻ đến tài sản giá trị

12:00 12/09/2015

Không ít lần các sao Việt đã trở thành nạn nhân bất đắc dĩ của các vụ trộm tại nhà riêng.

Mặc dù đã rất cẩn thận trong việc đề phòng có trộm vào nhà, nhưng với sự manh động và liều lĩnh của các đối tượng xấu nhằm phục vụ cho những mục đích riêng, thì dường như đây vẫn là điều khiến nhiều nghệ sĩ cảm thấy bất an giữa tình trạng xã hội hiện nay.

Mỹ Linh

Trong thời gian vừa qua, gia đình nữ ca sĩ Mỹ Linh đã một phen hoảng hồn khi phát hiện có trộm đột nhập vào nhà để thực hiện hành vi sai trái. Sau một thời gian bàn bạc và lên kế hoạch cụ thể, ngày 21/8 cả hai đối tượng này đã đến biệt thự của gia đình Mỹ Linh, nhưng vì phát hiện bên trong có chó nên chúng đã không dám đột nhập mà quyết định lẻn sang nhà bên cạnh. 


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	
	Căn biệt thự đắt tiền được bọn trộm để mắt đến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn biệt thự đắt tiền được bọn trộm để mắt đến.

Vẫn nung nấu ý định trộm cắp tại biệt thự của ca sĩ Mỹ Linh, hơn một tuần sau, tên trộm đã quay lại đây và vào bên trong nhằm thực hiện hành vi sai trái. Rạng sáng ngày 5/9, tên này đã trộm được dây chuyền, vàng, tiền mặt,... tiếp đó đối tượng này còn quay lại phòng ngủ của vợ chồng Mỹ Linh để lục túi xách và lấy được 62 USD (tương đương 1.390.000 VNĐ). Đúng lúc này nữ ca sĩ đã phát hiện ra có trộm, nhưng vì quá hoảng sợ nên hắn đã chạy thoát thân qua hàng rào.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhận được trình báo, công an huyện Sóc Sơn đã nhanh chóng vào cuộc và đã bắt gọn được hai đối tượng này. Sau khi khám xét nơi ở của bọn trộm, công an đã thu về một số tang vật gây án. Tại cơ quan điều tra, cả hai đã khai nhận hết hành vi phạm tội.


	
	Gia đình ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình ca sĩ Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân.

Chi Pu

Cũng là một nạn nhân của những vụ trộm đột nhập vào nhà, Chi Pu cho biết lần đó cô đã bị dọa một phen hoảng hồn. Được biết, chúng dám lẻn vào nhà Chi Pu ở Tp.HCM và lấy đi ví tiền, đồng hồ cùng một số giấy tờ tùy thân khác. Vì bị lấy mất giấy tờ đã khiến Chi Pu không thể làm thủ tục và quay về Hà Nội đúng như dự kiến.


	
	Chi Pu khốn đốn vì bị trộm đột nhập vào nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chi Pu khốn đốn vì bị trộm đột nhập vào nhà.

Ngay sau khi phát hiện có kẻ trộm đột nhập nhà riêng, Chi Pu liền lập tức báo cho quản lí để nhờ sự giúp đỡ. Mặc dù bị mất ví tiền nhưng vì Chi Pu thường dùng thẻ tín dụng nên chỉ cần thông báo với ngân hàng khóa tài khoản thì bọn trộm sẽ không có cơ hội lấy được tiền.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Gil Lê

Mùa World Cup 2014 được cho là một trong những thời điểm các nạn trộm cướp diễn ra ác liệt nhất. Gil Lê cũng từng bị trộm ghé đến thăm nhà vào khoảng thời gian này. Những tên trộm đột nhập nhà Gil chiếm đoạt tài sản vào lúc cả gia đình đã ngủ say và thực hiện rất nhanh gọn nên nữ ca sĩ chỉ có thể biết chuyện này sau khi được nghe ba kể lại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy gia đình cũng có mất mát tài sản cùng một số giấy tờ cá nhân, nhưng cũng may là cả nhà không ai gặp chuyện gì xấu. Đáng chú ý, sau sự việc, mọi người trong gia đình Gil Lê còn quyết định cùng nhau đi ăn mừng... vì đêm qua nhà có trộm.


	
	Cả nhà Gil Lê cùng đi ăn mừng vì có trộm ghé thăm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà Gil Lê cùng đi ăn mừng vì có trộm ghé thăm.

Khánh Thi

Trước khi bước vào thời điểm lâm bồn một thời gian, nữ kiện tướng dancesport Khánh Thi cũng từng phát hiện ra trộm vào nhà lấy đi tiền và tư trang. Nhưng điều đáng nói, cách thức thực hiện hành vi trộm cắp này của hắn có phần bạo dạn hơn những tên khác vì đã dám "hiên ngang" vào nhà bằng cửa chính.


	
	Những dòng chia sẻ được Khánh Thi đăng tải ngay khi phát hiện ra vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những dòng chia sẻ được Khánh Thi đăng tải ngay khi phát hiện ra vụ việc.

Ngay sau khi chiếm đoạt được số tài sản, tên trộm này còn khóa chệch ổ khóa làm cả nhà cô không thể vào mà phải ngủ tạm ở khách sạn. Đối với Khánh Thi, vụ trộm này đã khiến cô gần như mất trắng toàn bộ công sức đã gom góp được bấy lâu nay, nhưng vẫn còn may mắn khi cả nhà cô chỉ mất của chứ không thiệt hại gì về người.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyên Vũ

Nam ca sĩ này cũng bị trộm vào nhà lấy đi hết tài sản, nhưng điều đáng nói, người thực hiện hành vi này không phải ai xa lạ mà chính là trợ lí của anh. Theo nam ca sĩ chia sẻ, nhân lúc anh có một cảnh quay cho một bộ phim tại Hóc Môn, người trợ lí này đã nhanh chóng di chuyển đến nhà của Nguyên Vũ và chiếm đoạt hết số tài sản.


	
	Kẻ trộm đột nhập vào nhà Nguyên Vũ không ai khác chính là trợ lí của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kẻ trộm đột nhập vào nhà Nguyên Vũ không ai khác chính là trợ lí của anh.

Sau khi thực hiện cảnh quay xong và đến giờ nghỉ trưa, nam ca sĩ này vội vã tìm trợ lí nhưng không thấy đâu, liên lạc qua điện thoại thì không nhận được tín hiệu. Cảm thấy có chuyện không hay đã xảy ra, Nguyên Vũ liền gọi điện cho mẹ nhưng cũng không thấy trả lời, nên anh đã xin đạo diễn cho dời cảnh quay lại vào ngày mai và về nhà ngay lập tức.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Khi về đến nhà và thấy mẹ vẫn bình an, Nguyên Vũ mới thở phào nhẹ nhõm. Nhưng ngay sau đó, nam ca sĩ phát hiện ra được mình đã bị trợ lí lấy đi mất 2 điện thoại, 2 Ipad, 1 laptop và một ít tiền mặt. Được biết, tổng thiệt hại mà Nguyên Vũ phải hứng chịu trong vụ trộm này ước chừng lên tới hơn 60 triệu đồng.