Sao Việt và những lần bật khóc vì không chịu nổi đả kích từ dư luận

14:15 05/11/2020

Với mỗi người nghệ sĩ, việc nổi tiếng thường đi đôi với chuyện bị chú ý, săm soi mọi lúc mọi nơi. Từ đó mà nhiều câu chuyện thị phi xảy ra.

Nhiều ngôi sao trong làng giải trí, dù tuổi nghề, tuổi đời còn non hay đã già, họ cũng không tránh được việc bị những đả kích lớn từ công chúng mà phải rơi nước mắt.


Nhiều sao Việt bật khóc khi nhận bình luận đả kích (Ảnh: Pinterest) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều sao Việt bật khóc khi nhận bình luận đả kích (Ảnh: Pinterest)

Thủy​ Tiên

Tối muộn ngày 3/11, Thủy Tiên đã chia sẻ đôi điều về bản thân sau những áp lực từ nỗi nhớ nhà, nhớ người thân và phải hứng chịu chỉ trích từ phía dư luận.

Cụ thể, cô đăng tải hình ảnh tiều tuỵ với đôi mắt ngấn lệ và dòng trạng thái: "Nhìn cơm tối ăn không nổi, thật sự rã rời và áp lực, đọc những tin tức tiêu cực nhắm mũi dùi vào mình mà mình chả có cầm nổi cái điện thoại, nghĩ hay viết gì được dài dòng hơn... Vì sao mình ở không bỏ tiền túi, bỏ gia đình đi làm việc bao đồng chi để bị chửi hoài vậy".

Sự việc vốn bắt đầu trong những ngày gần đây, khi số tiền quyên góp miền Trung lên đến 150 tỷ đồng, trách nhiệm đổ lên vai nữ ca sĩ ngày càng nặng hơn. Tuy nhiên, vì sự cố trong quá trình cứu trợ, cô nàng nhận về nhiều tranh cãi cũng như những ý kiến không mấy hay ho.


Thủy Tiên cập nhật trạng thái tâm trạng vào tối muộn (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên cập nhật trạng thái tâm trạng vào tối muộn (Ảnh: FBNV)

>> Xem thêm: Thủy Tiên bật khóc giữa đêm: "Mình là con bánh bèo vô dụng"

H’Hen Niê

Được mọi người yêu thương gọi là “hoa hậu quốc dân”, H’Hen Niê nổi tiếng với cách hành xử đúng mực lẫn sự nghiệp “trắng tinh” không scandal. Tuy nhiên, trong giai đoạn quyên góp viện trợ miền Trung, người đẹp bị chê trách khi một số người cho rằng con số ủng hộ 50 triệu đồng quá ít so với "mức trung bình" 100 triệu đồng của các sao khác.


H'Hen Niê bật khóc vì bị cho rằng "keo kiệt" ủng hộ miền Trung (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê bật khóc vì bị cho rằng "keo kiệt" ủng hộ miền Trung (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay lập tức, H’Hen đã đăng bài viết đi kèm video ngắn chia sẻ quan điểm của riêng mình. Tại đây, cô nàng không khỏi chạnh lòng và bật khóc nức nở: “Không thể chịu nổi, cảm thấy bị tổn thương rất nhiều. Mỗi lần đọc lại, Hen đều cảm thấy cực kỳ đau đớn”.

Mặc dù trước đó, người đẹp cũng đã ghi rõ trên bài đăng kêu gọi ủng hộ: “Của ít lòng nhiều cả nhà ạ. Hi vọng Việt Nam chúng ta sớm bình an, để bà con tập trung làm ăn vượt qua khó khăn này. H'Hen cũng giống mọi người, chỉ ủng hộ được từ xa, chắc không tham gia cứu giúp trực tiếp được vì đang tập trung gấp rút ở Hà Nội". Tuy nhiên vấn đề của cô nàng vẫn liên tục bị săm soi và “mổ xẻ” kể cả khi tích cực kêu gọi hỗ trợ đồng bào trong nước.

>>Xem thêm: H'Hen Niê ra miền Trung cứu trợ bà con bị sạt lở đất ở Trà Leng

MC Cát Tường

Khán giả của các chương trình với sự góp mặt của MC Cát Tường đều biết cô là một người thẳng tính, bộc trực và nghĩ gì nói đó. Tuy nhiên, trong tập 10 chương trình 1001 câu chuyện thật, người xem khá bất ngờ khi Cát Tường hai lần bật khóc vì con gái bị cộng đồng mạng mắng chửi.


Cát Tường bật khóc khi có người "nói xấu" con gái (Ảnh: Chương trình 1001 Câu Chuyện Thật) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cát Tường bật khóc khi có người "nói xấu" con gái (Ảnh: Chương trình 1001 Câu Chuyện Thật)

Cũng ở tập phát sóng đó, nữ MC Bạn muốn hẹn hò dành rất nhiều lời để đính chính cho con gái: “Ba mẹ tôi trước giờ không bao giờ ẵm bồng, yêu thương, hôn ngọt ngào con cái, nhưng cũng không la mắng, cấm đoán mà rất thoải mái, coi con cái như người bạn. Phong cách sống đó tự nhiên hình thành trong tôi, nên khi có con, tôi cũng áp dụng cách đối xử như thế với con tôi. Chính vì thế, nhiều người vào Facebook tôi xem clip tôi và con gái rồi chửi con tôi mất dạy, ngang ngược với mẹ. Tôi xin đính chính không phải như thế.”

>>Xem thêm: Cát Tường lên tiếng về nụ hôn trên sóng truyền hình với Trung Dũng

Làm người nổi tiếng, bên cạnh ánh sáng hào quang, sao Việt cũng nhiều lần yếu đuối trước lời lẽ công kích của dư luận. Nhưng, sự động viên từ cộng đồng fan trung thành vẫn luôn là động lực để họ bước tiếp, vững tâm hoạt động trong ngành hơn.

BÀ CON NHƯỜNG NHAU KHIẾN THỦY TIÊN XÚC ĐỘNG

Trong suốt những ngày qua, Thủy Tiên đã rất năng nổ, hết mình trong công việc thiện nguyện, cứu trợ bà con vùng lũ. Khi trở về từ chuyến từ thiện tại Nghệ An với ông xã Công Vinh, Thủy Tiên nhanh chóng cập nhật trạng thái trên trang cá nhân.

Tại đây, cô có đề cập đến tấm lòng “tương thân tương ái” của đồng bào miền Trung: "Người dân nơi đây hộ bị ngập nhưng thiệt hại không đáng kể xin chủ động được nhường suất cho những hộ thiệt hại nặng hơn được nhận hỗ trợ nhiều hơn"

Trước tình cảm và tinh thần “bầu ơi thương lấy bí cùng”, Thủy Tiên và chồng vô cùng xúc động, gửi lời cảm ơn đến Nghệ An.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY.