Sao Việt ủng hộ Trấn Thành khi treo thưởng truy lùng người bôi nhọ

30/05/2020, 19:30 GMT+07:00

Vào tối qua, cộng đồng mạng xôn xao vô cùng trước thông tin Trấn Thành và hai nghệ sĩ nam là A.Đ, H.Q.H tụ tập ăn chơi và hình ảnh bị lan truyền trên mạng xã hội.

Ngay lúc này đây, nam MC đã rất bức xúc và cho rằng đang có những bình luận thiếu căn cứ, "cả gan" bôi nhọ danh dự, dựng chuyện thiếu căn cứ.

 
Trấn Thành quyết định truy lùng người tung tin đồn xấu. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành quyết định truy lùng người tung tin đồn xấu. (Ảnh minh họa)

>>> Xem thêm: Sao Việt lên tiếng bênh vực khi Trấn Thành bị bôi nhọ danh dự

Sao Việt ủng hộ Trấn Thành

Ngay khi sự việc diễn ra, ông xã Hari Won khẳng định mình sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc để tìm ra được kẻ xấu, nói những điều vu khống trên mạng xã hội làm ảnh hưởng đến hình ảnh của nghệ sĩ. Cụ thể, anh liên tục đăng tải dòng trạng thái nhờ cộng đồng mạng tìm ra các tài khoản này và treo thưởng bằng tiền mặt.

Ngay khi thấy hành động dứt khoát từ nam MC, các đồng nghiệp anh đã ủng hộ hết lòng. Bởi lẽ, từ rất lâu "anh hùng bàn phím" thường nói những điều tiêu cực, bôi nhọ danh dự và rất cần thiết điều tra làm rõ.

 
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Thanh Bình giơ tay đồng tình xử lý các hành động vô ý thức. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận, diễn viên Thanh Bình giơ tay đồng tình xử lý các hành động vô ý thức. (Ảnh chụp màn hình)

 
Dù anh được vợ khuyên nên mặc kệ lời đàm tiếu thiếu căn cứ nhưng Trấn Thành vẫn muốn làm tới nơi tới chốn. (Ảnh: Người bí ẩn) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù anh được vợ khuyên nên mặc kệ lời đàm tiếu thiếu căn cứ nhưng Trấn Thành vẫn muốn làm tới nơi tới chốn. (Ảnh: Người bí ẩn)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành truy lùng kẻ bôi nhọ danh dự: "Bạn sẽ phải trả giá rất đắt"

Trấn Thành treo thưởng cho người tìm ra kẻ vu oan

Không phải là lời đe dọa hay nói cho qua chuyện mà nam MC đã treo thưởng ngay cho ai tìm được kẻ đã vu khống mình. Cụ thể, anh đăng tải trên trang cá nhân: "Ai cung cấp được địa chỉ và thông tin chính xác của 2 nhân vật vu khống tôi, tôi xin gửi tặng bạn ấy 5 triệu đồng. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này".

 
Dù có người đã công khai xin lỗi nhưng giờ đây anh không chấp nhận và muốn xử phạt cụ thể. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù có người đã công khai xin lỗi nhưng giờ đây anh không chấp nhận và muốn xử phạt cụ thể. (Ảnh FBNV)

 
Thậm chí, tài khoản này còn thoải mái việc mình tung tin đồn chỉ là đùa giỡn. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, tài khoản này còn thoải mái việc mình tung tin đồn chỉ là đùa giỡn. (Ảnh FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hari Won: "Trấn Thành thường gồng soi cơ bắp, hỏi vợ về thân hình"

Với tính cách thẳng thắn, lời nói đi đôi với việc làm thì trong trường hợp này Trấn Thành chắc chắn sẽ có kết quả xứng đáng cho những người rảnh rỗi mang hình ảnh của nghệ sĩ đùa giỡn trên mạng xã hội.

Sao Việt ủng hộ Trấn Thành khi treo thưởng truy lùng người bôi nhọ bạn nghĩ sao về việc này?

Trấn Thành bảo vệ vợ, nhờ công an vào cuộc tìm anti-fan

Đây không phải là lần đầu tiên nam MC tức giận với kẻ xấu, hay nói điều tiêu cực trên mạng xã hội. Trước đó, khi thấy có tài khoản dám động đến Hari Won, soi mói chuyện cô chưa sinh con khiến anh bức xúc vô cùng.

Thời điểm đó, Trấn Thành đằng đàn tìm ra danh tính anti-fan: "Sáng sớm là tôi điên rồi. Xin Trấn Thành Town truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé. Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế”.