Hậu "Người ấy là ai", Lê Lộc hiếm hoi khoe ảnh thân mật bên Tuấn Dũng

10/06/2020, 08:40 GMT+07:00

Lê Giang có hai người con lớn tên Duy Phước và Lê Lộc, cả hai hiện tại đều đi theo con đường nghệ thuật y hệt ba mẹ. Theo đó, Lê Lộc sau bao năm miệt mài đã xây dựng tên tuổi riêng và xuất hiện nhiều tại các gameshow, sân khấu kịch, web drama,...

Cách đây không lâu, cô gây chú ý khi làm nữ chính của Người ấy là ai và từ chối tình cảm của diễn viên hài Tuấn Dũng khiến khán giả rơi không ít nước mắt.

 
Lê Lộc và Tuấn Dũng tại chương trình. (Ảnh: NALA) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Lộc và Tuấn Dũng tại chương trình. (Ảnh: NALA)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Lần đầu tiên, dàn cố vấn "Người ấy là ai" khóc hết nước mắt vì con gái Lê Giang 

Nữ diễn viên khoe ảnh bên đồng nghiệp

Mới đây, trên trang cá nhân con gái Lê Giang vừa chia sẻ khung hình thân mật bên Tuấn Dũng. Đây cũng là lần hiếm hoi Lê Lộc chủ động đăng ảnh chỉ riêng với đối phương.

Không những thế, cô còn đính kèm dòng trạng thái khá "thả thính": "Đại Kê ơi, sao lại ăn cơm thân mật với nhau. Em thích quá, kì này hấp dẫn à nghen". Cặp đôi cùng ngồi trên bàn cơm với khoảng cách khá gần, dù vậy nhưng nếu ai theo dõi đối phương sẽ thấy đây là hậu trường web drama của Hồng Vân mà cả hai cùng tham gia.

 
Tuấn Dũng luôn có cái nhìn bẽn lẽn, trìu mến dành cho nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Dũng luôn có cái nhìn bẽn lẽn, trìu mến dành cho nữ diễn viên. (Ảnh: FBNV)

 
Cách đây không lâu anh còn xuất hiện trong tiệc sinh nhật em trai của Lê Lộc. Nam diễn viên là thành viên duy nhất không phải người trong gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cách đây không lâu anh còn xuất hiện trong tiệc sinh nhật em trai của Lê Lộc. Nam diễn viên là thành viên duy nhất không phải người trong gia đình. (Ảnh: FBNV)

 
Dù từ chối tình cảm nhưng khán giả thấy Lê Lộc chỉ sóng đôi với Tuấn Dũng thay vì hình ảnh bên cạnh anh chàng điển trai mà cô từng chọn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù từ chối tình cảm nhưng khán giả thấy Lê Lộc chỉ sóng đôi với Tuấn Dũng thay vì hình ảnh bên cạnh anh chàng điển trai mà cô từng chọn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Tuấn Dũng chính thức lên tiếng sau khi bị Lê Lộc từ chối: "Cả em và bé Lộc đều rất ổn" 

Sao Việt ủng hộ cặp đôi

Ngay khi thấy khung ảnh cả hai trên bàn cơm thì nhiều nghệ sĩ tỏ ra rất ủng hộ. Bởi lẽ, nếu ai từng làm việc chung với Lê Lộc - Tuấn Dũng đều biết rằng anh dành tình cảm đặc biệt và chân thành với mỹ nhân sinh năm 1995. Các đàn anh, đàn chị nhiệt tình ghép đôi, khuyên Lê Lộc nếu thích ăn cơm chung thì nhanh chóng làm đám cưới để được chung mâm dài dài.

 
Mọi người nhiệt tình ghép đôi nhưng nếu đây là sự thật thì chắc chắn sẽ là một tin rất vui. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mọi người nhiệt tình ghép đôi nhưng nếu đây là sự thật thì chắc chắn sẽ là một tin rất vui. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Có thể bạn chưa biết: Lê Lộc - Tuấn Dũng nắm tay nhau tình tứ đi catwalk sau màn tỏ tình thất bại ở "Người ấy là ai"

Cho đến nay, khi thấy cả hai thân mật thì khán giả càng thắc mắc không biết mối quan hệ của họ như thế nào? Và Việt Dũng - người Lê Lộc từng chọn đang ở đâu? Cô và anh có tìm hiểu nhau hay chỉ dừng lại làm bạn bè sau khi rời chương trình? Khá nhiều câu hỏi xuất hiện tuy nhiên nữ diễn viên thường không đề cập đến chuyện tình cảm trước truyền thông.

Lê Lộc lên tiếng về lý do từ chối Tuấn Dũng

Rất nhiều khán giả và cả nghệ sĩ tiếc nuối khi thấy cô vẫn quyết định chọn từ chối tình cảm chân thành mà đối phương dành riêng cho mình trong suốt thời gian qua. Đối với Lê Lộc, mọi thứ đều có lý do. Cô muốn giữ anh ở lại và không vì tình cảm, lỡ duyên mà đánh mất một tình bạn, tình anh em đẹp. 

Cô bộc bạch: "Tuấn Dũng là người Lộc không chọn - nhưng là người Lộc muốn giữ. Ngày mai lại sẽ có thêm tin tức mới, mọi thứ sẽ trôi qua nhưng tình cảm của đôi bạn này vẫn còn được giữ mãi".